Arbitrum ra mắt Chuỗi Arbitrum Nova lớp 2 tập trung vào ứng dụng xã hội và trò chơi

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Arbitrum ra mắt Chuỗi Arbitrum Nova Lớp 2 thứ hai, Nova, nhóm đã công bố vào ngày 9 tháng 8.

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Arbitrum đã phát hành chuỗi Arbitrum Nova lớp 2 tập trung vào ứng dụng xã hội và trò chơi của mình cho công chúng. Chuỗi này đã được sử dụng cho các hệ thống Điểm cộng đồng của Reddit.

Arbitrum Nova là một chuỗi mới chủ yếu dành cho trò chơi và các ứng dụng xã hội, và được công bố lần đầu tiên vào đầu năm nay và là chuỗi đầu tiên được xây dựng bằng công nghệ AnyTrust của Arbitrum.

Chuỗi này dành cho các dự án có khối lượng giao dịch cao đang tìm kiếm các giải pháp chi phí thấp và bảo mật cao. Arbitrum đã nói rằng họ đã cấp quyền truy cập cho hơn 100 nhóm phát triển. Nó cũng sử dụng Ủy ban cung cấp dữ liệu và các thành viên ban đầu bao gồm ConsenSys, FTX, Google Cloud, Offchain Labs, P2P, Quicknode và Reddit.

>>> Xem thêm: Reddit hợp tác với FTX để cải thiện điểm cộng đồng

Trong số những thành công mà chuỗi có thể tin tưởng là việc triển khai hệ thống Điểm cộng đồng của Reddit trên Nova. Hiện tại, có hai cộng đồng là một phần của việc triển khai này, mặc dù con số đó rất có thể tăng lên. Trọng tâm bây giờ là khuyến khích phát triển, xây dựng hệ sinh thái và sau đó là cơ sở người dùng.

Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên Nova và chi tiết được liệt kê về cách bắt đầu với nó. Một số dự án đã hoạt động trên chuỗi, bao gồm cả SushiSwap. FTX cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu trực tiếp vào chuỗi.

Nova khác với Arbitrum One ở chỗ Ủy ban sẵn có dữ liệu nhận dữ liệu giao dịch trước tiên, dữ liệu sẽ chỉ diễn ra trên chuỗi nếu ủy ban không thành công. Nó đưa ra giả định rằng ít nhất hai thành viên ủy ban là trung thực.

>>> Xem thêm: Reddit phát hành mã thông báo trên Arbitrum Nova

Arbitrum có nhiều tin tức hơn dự kiến ​​trong những tuần tới và đã đặt tên cho tháng này là “Tháng 8 Arbitrum”. Nó có kế hoạch di chuyển One đến Nitro vào ngày 31 tháng 8 và đã chuyển Rinkeby đến Nitro.

Đây là một tuần bận rộn phía trước cho dự án, dự án đã đạt được rất nhiều thành công trong vài tháng qua. Các giải pháp Ethereum lớp 2 đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông vì một số lý do và Nova có thể châm ngòi cho một làn sóng phát triển mới trên chuỗi.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá