Animoca tạo quỹ Metaverse tỷ đô cho các nhà phát triển

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Nhà vô địch GameFi và Animoca tạo quỹ Metaverse tỷ đô trong kế hoạch của mình, theo một báo cáo từ Nikkei Asia vào ngày 30 tháng 11.

Đồng sáng lập Yat Siu của Animoca Brands cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng quỹ này có khả năng có tới 2 tỷ đô la để phân bổ cho các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn giữa và cuối với trọng tâm là metaverse. Quỹ và số tiền chính xác có sẵn cho các nhà phát triển vẫn chưa được hoàn thiện.

Theo cuộc phỏng vấn với Siu, sẽ không có giới hạn địa lý nào đối với những người nhận tài trợ và trọng tâm chính sẽ là “mọi thứ về quyền sở hữu kỹ thuật số”.

Xem thêm: Metaverse là gì? Metaverse hoạt động như thế nào?

Ông cũng cho biết các quỹ nhằm mục đích nói lên bầu không khí phát triển trưởng thành hơn trong Web3 – không gian siêu dữ liệu, cho phép các nhà đầu tư theo đuổi hiệu quả sử dụng vốn và tối ưu hóa lợi nhuận.

“Quỹ sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa vốn chủ sở hữu.”
Animoca là cổ đông lớn của một trong những nền tảng metaverse hàng đầu, The Sandbox. Các khoản đầu tư đầu tiên từ quỹ mới được dự đoán vào năm 2023.

Ngoài khoản đầu tư vào siêu dữ liệu The Sandbox, Animoca còn tham gia tích cực vào cả phát triển mã thông báo không thể thay thế (NFT) và GameFi. Siu được trích dẫn nói rằng anh ấy tin rằng GameFi sẽ là một trong những bước đệm chính để nhiều người tham gia vào metaverse.

Mặc dù có một số khó khăn gần đây trên con đường với số liệu thống kê về mức độ tương tác metaverse bị hiểu sai, các nhà đầu tư và cộng đồng xung quanh vẫn lạc quan về metaverse như một trung tâm tương tác trực tuyến trong tương lai.

Một báo cáo đầu tư từ DappRadar đã tiết lộ 1,3 tỷ đô la đầu tư cho GameFi và các sáng kiến ​​metaverse kết hợp trong quý 3. Trong đó, 36% dành riêng cho các dự án cơ sở hạ tầng siêu dữ liệu Web3.

Cùng với sự đầu tư, có rất nhiều dự án đang được thực hiện cho các công cụ hiệu quả sẽ làm cho thiết kế metaverse dễ tiếp cận hơn đối với các nhà phát triển.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thanh Thoa

Theo: cointelegraph


TIN MỚI

5/5 - (5 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc