TIME hợp tác với The Sandbox để xây dựng Time Square trong Metaverse

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • TIME hợp tác với The Sandbox để xây dựng Time Square trong Metaverse
  • TIMEPieces đang trong quá trình tuyển dụng các thiết kế kiến ​​trúc sẽ được đệ trình để xem xét.
  • Người sở hữu TIMESPieces NFT sẽ có các tính năng độc đáo

Sandbox thông báo hợp tác với TIME để xây dựng Quảng trường Thời đại trong metaverse. Mục tiêu chính của TIME là tạo ra một điểm đến sẽ là trung tâm của metaverse.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một điểm đến sẽ là trung tâm của metaverse. Kể từ khi ra mắt TIMESPieces, chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển một cộng đồng trong Web3 được hưởng lợi từ di sản 100 năm đáng kinh ngạc và quyền truy cập TIME đã được thành lập, ”Chủ tịch TIME, Keith Grossman cho biết.

Theo The Defiant , dự án này đã được tiết lộ vào ngày 21 tháng 6 như một phần của sự kiện NFT. NYC và sẽ được công chiếu lần đầu trên một vùng đất ảo trong Sandbox.

Kieran Warwick, người đồng sáng lập trò chơi metaverse Illuvium cho biết, “Thời gian tăng lên gấp đôi đối với lối chơi metaverse của họ bằng cách hợp tác với The Sandbox là một tin tức quan trọng đối với bất kỳ ai trong lĩnh vực này”. Ông cho biết thêm, “Chúng tôi càng sớm có thể đạt được sự chấp nhận hàng loạt, chúng tôi càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng hơn, chúng tôi sẽ có thể chuyển đổi sang web 3.”

TIMEPieces hiện đang trong quá trình tuyển dụng các thiết kế kiến ​​trúc để gửi đi xem xét. Ngoài ra, TIMEPieces cũng sẽ hoạt động như một phần cốt lõi để kết nối với những người dùng, sự kiện và hoạt động giao dịch khác.

Keith Grossman nói rằng TIME Square sẽ cung cấp một nền tảng toàn diện cho những người sở hữu TIMEPieces NFT có những trải nghiệm độc đáo như quyền truy cập ảo để thảo luận, sự kiện và trình chiếu các tác phẩm của TIME Studio.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *