6 tính năng độc đáo của công nghệ REV3AL

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Công nghệ REV3AL là công nghệ chống hàng giả tiên tiến giúp bảo vệ NFT và tài sản kỹ thuật số có giá trị. Nó sử dụng các phương pháp xác thực và mã hóa duy nhất để xác thực tính nguyên gốc của tài sản kỹ thuật số trên chuỗi và ngoài chuỗi. Các phương pháp xác thực và mã hóa này cũng không giới hạn trong không gian kỹ thuật số. 

So sánh REV3AL và Sift  

Hệ thống REV3AL và Sift chia sẻ một số đặc điểm chung, vì cả hai hệ thống đều giám sát và xác minh các thủ tục và giao dịch tài chính. Tuy nhiên, chúng cũng khác nhau ở nhiều cấp độ. Trong khi REV3AL tập trung vào việc xác thực tài sản kỹ thuật số, Sift giám sát các giao dịch tài chính truyền thống. REV3AL hoạt động như một API được tích hợp vào các thị trường NFT để cho phép các nền tảng này đảm bảo tính xác thực và nguyên bản của tài sản kỹ thuật số không thể thay thế và tài sản trí tuệ. 

Đặc điểm của công nghệ REV3AL

REV3AL là duy nhất cho bất kỳ công cụ xác thực nào khác có sẵn trong tài chính truyền thống và phi tập trung. Nó chuyên phát hiện hàng giả và đảm bảo sự an toàn của các tài sản kỹ thuật số. 

API của nó cũng hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng khác như hệ thống hàng hóa và cấp phép, trò chơi và giáo dục. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một công cụ thiết yếu cho các doanh nghiệp và những người tham gia trong không gian NFT và tài sản kỹ thuật số để bảo vệ danh mục đầu tư và thương hiệu của họ.

Một số tính năng chính làm cho hệ thống REV3AL khác với các công cụ khác là:

Các tính năng bảo mật nâng cao

Hệ thống REV3AL sử dụng các tính năng bảo mật tiên tiến và mã hóa để bảo vệ tài liệu khỏi bị sao chép và làm giả. Các tính năng khác bao gồm hình mờ, ảnh ba chiều, in vi mô, v.v. 

Ứng dụng rộng rãi

Công nghệ REV3AL tích hợp liền mạch với các hệ thống khác nhau, bao gồm NFT, trò chơi, giáo dục, hàng hóa và cấp phép, quảng cáo và sự kiện, hình ảnh và cảnh quay, thuốc và xác minh danh tính.

Dễ sử dụng

Hệ thống REV3AL rất dễ sử dụng. API tích hợp thân thiện với người dùng của nó thích ứng hiệu quả với các mô hình kinh doanh tiêu chuẩn, thị trường NFT và nhu cầu của người dùng cá nhân.

Hiệu quả về chi phí

Hệ thống REV3AL là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho mọi tầng lớp người dùng cần bảo vệ tài sản và danh tiếng của họ. Nó không yêu cầu thanh toán trả trước hoặc phí ẩn để tạo hoặc triển khai.

Thị trường dựa trên chuỗi khối blocchain

Hệ thống REV3AL cũng bao gồm một thị trường NFT chạy trên hệ thống xác thực đa lớp và đa yếu tố mới của nó. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán tài sản kỹ thuật số trong môi trường dựa trên  blockchain an toàn và bảo mật cho tất cả những người tham gia.

Thị trường NFT sẽ cho phép các giao dịch minh bạch, bất biến và không thể đảo ngược đối với các loại tài sản kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, E-ID và vé sự kiện. REV3AL cũng tối ưu hóa hiệu quả trong quá trình xác thực mà không ảnh hưởng đến bảo mật. 

Các tính năng khác nhau này hoạt động cùng nhau để ngăn chặn gian lận và bảo vệ chủ sở hữu tài sản trí tuệ.

ID duy nhất để xác minh 

Chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số, người thu thập và người sáng tạo có thể sử dụng mã thông báo gốc của REV3AL để áp dụng và xác minh các lớp bảo mật. Mỗi nội dung được bảo vệ bằng công nghệ REV3AL được chỉ định một ID duy nhất.

Người dùng mã thông báo cộng đồng công nghệ REV3AL sẽ hỗ trợ trong khả năng này để đổi lấy các đặc quyền và phần thưởng khác nhau. ID mã thông báo duy nhất được kết hợp vào tài sản kỹ thuật số ở nhiều cấp để tạo ID REV3AL mới, có sẵn trên blockchain. Tham chiếu chéo hai ID này chỉ là một trong nhiều lớp xác minh để xác thực tài sản kỹ thuật số về tính nguyên gốc.  

Kết luận 

Công nghệ REV3AL mang lại một giá trị riêng cho thị trường tài sản kỹ thuật số và đóng vai trò hàng đầu trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quyền cấp phép. Công nghệ REV3AL giới thiệu một tiêu chuẩn mới cho thị trường NFT bằng cách cung cấp quy trình xác thực tài sản hiện đại.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “6 tính năng độc đáo của công nghệ REV3AL

  1. Pingback: TIME Hợp Tác Với The Sandbox để Xây Dựng Time Square Trong Metaverse - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *