Wells Fargo tuyên bố thị trường gấu kết thúc

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Một báo cáo về tình trạng thị trường hiện tại từ Wells Fargo đã tuyên bố rằng thị trường gấu kết thúc, khi “a different animal” xuất hiện. Chưa phải là một thị trường tăng giá, báo cáo từ Theo dõi thị trường đã nêu quan sát thú vị về mặt hạn chế trong các xu hướng hiện tại.

Tin tức đến từ một ghi chú nghiên cứu do nhà phân tích vốn cổ phần của Wells Fargo, Christopher Harvey. Sau đó, nó tuyên bố, “Chúng tôi không thấy thị trường giá lên hay giá xuống, chỉ là thị trường.” Nói về việc các cổ phiếu tăng giá vào năm 2023, với sự hiểu biết theo ngữ cảnh rằng không có “mối quan hệ tuyệt vời” nào đang diễn ra.

Thị trường gấu kết thúc, nhưng không có thị trường giá lên nào

Một ghi chú nghiên cứu do Wells Fargo sản xuất đã tuyên bố rằng thị trường gấu đã kết thúc, khi “một loài động vật khác” hiện ra lờ mờ. Nói về xu hướng thị trường hiện tại, báo cáo chắc chắn khẳng định rằng thị trường không chuyển tiếp tâm lý lạc quan, nhưng thị trường giá xuống thực sự đã kết thúc.

“Thị trường giá xuống đã kết thúc, nhưng đó không phải là quy định tuyệt vời,” Harvey tuyên bố trong báo cáo nghiên cứu được công bố hôm nay. Ngoài ra, các báo cáo, “Chúng tôi không thấy thị trường giá lên hay thị trường giá xuống, chỉ là một thị trường.”

Xem thêm: Cá voi đầu tư vào DOGE với hơn 100000USD

Wells Fargo là ngân hàng lớn thứ tư của Mỹ, mang lại nhiều giá trị cho quan điểm của họ về xu hướng thị trường hiện tại. Hơn nữa, họ tuyên bố “một con vật khác” trên thị trường chứng khoán Mỹ. Kêu gọi nhà đầu tư “mong đợi một số trở lại, nhưng không phải là một sự đảo chiều mạnh trong ngắn hạn.”

Phân tích nói rằng các cổ phiếu tăng trưởng vốn hóa trung bình cho thấy “rủi ro/phần thưởng tốt nhất”, dựa trên nghiên cứu của họ. Hơn nữa, họ đã nói rõ sở thích của mình đối với cổ phiếu dược phẩm, “như một lối chơi phòng thủ ưa thích.”

Tóm lại, S&P 500 đã tăng 7% cho đến nay vào năm 2023 lên gần 4.092 vào ngày giao dịch thứ Hai theo Market Watch. Ngược lại, báo cáo tương tự lưu ý rằng con số này không xa mục tiêu giá 42000 của Wells Fargo S&P 500 trong năm.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (2 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc