Cá voi đầu tư vào DOGE với hơn 100000USD

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Dogecoin đang trải qua sự gia tăng đột ngột trong hoạt động của cá voi . Meme-coin đã chứng kiến ​​523 con cá voi tham gia vào vị trí đầu vào trong tuần cuối cùng của tháng 1 với khoản đầu tư hơn 100.000 đô la. Các giao dịch cá voi đạt mức cao nhất kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2022.

DOGE đã có một khởi đầu phi thường vào năm 2023 khi nó tăng gần 35% từ 0,07 đô la lên 0,09 đô la trong 30 ngày giao dịch. Tiền điện tử đang thu hút tâm lý lạc quan vì cả giao dịch mua lẻ và giao dịch cá voi đều tăng đáng kể.

Cá voi mua rất nhiều Dogecoin

Theo dữ liệu gần đây từ công ty phân tích trên chuỗi Santiment , 523 giao dịch đã được ghi lại bằng Dogecoin trên 100.000 đô la. Phần lớn các giao dịch mua được bắt đầu trong vài ngày cuối cùng của tháng.

Xem thêm: Dogecoin tăng 8% đây chính là lý do tại sao memecoin tăng?

Vài ngày trước, một con cá voi Dogecoin đã chuyển 450.000.000 DOGE trong một giao dịch duy nhất trị giá hơn 40 triệu đô la. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về việc chuyển giao cá voi ở đây.

cá voi doge

Việc mua cá voi diễn ra vào thời điểm cộng đồng Dogecoin đang mong đợi một đợt bơm giá trong tháng này. Các nhà phát triển Dogecoin đã đưa ra một thông báo mới khi giá của meme-coin gần chạm mốc 0,1 đô la.

Nhóm hiện đang làm việc để ra mắt ‘libdogecoin 0.1.2’. Lần ra mắt mới sẽ tập trung vào việc tích hợp nhanh chóng cho các nhà phát triển DOGE. Tuy nhiên, liệu DOGE có tăng giá sau khi ra mắt hay không thì chúng ta sẽ phải chờ xem.


Tuy nhiên, các thị trường vẫn ở phía xanh hơn của quang phổ và có thể thúc đẩy Dogecoin vượt lên trên 0,1 đô la khi bản cập nhật được phát hành. DOGE liên tục bị từ chối quanh mức 0,1 đô la và đang giảm xuống để leo lên trên mốc kể từ đầu tháng Giêng. Meme-coin hàng đầu cần vượt qua các mức này để đạt mức cao mới hàng tháng.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 0,09 đô la và giảm 2,3% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. DOGE cũng giảm 87,4% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc