Dogecoin tăng 8% đây chính là lý do tại sao memecoin tăng?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Vào thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch với giá 0,1019 đô la với mức giá dogecoin tăng 9,80% trong 24 giờ qua. Lợi nhuận hàng tuần của tài sản cũng tăng 38%. Dogecoin là tài sản hoạt động tốt nhất hiện nay trong khi các đối tác của nó là Fantom [FTM] và Chainlink [LINK] chiếm vị trí thứ hai và thứ ba.

dogecoin tăng
Nguồn: Coinmarketcap

Cộng đồng khá bất ngờ trước sự đột biến này. Một số suy đoán rằng Elon Musk một lần nữa có quyền kiểm soát việc đẩy giá của đồng memecoin. Cuối tuần qua, chủ sở hữu hoàn toàn mới của Twitter, ông Musk đã thông báo rằng ông sẽ tung ra chiếc điện thoại thông minh của riêng mình. Điều này là do sự sụp đổ của anh ấy với gã khổng lồ công nghệ Apple. Sau vụ việc, giá của tài sản tăng hai con số.

Xem thêm: Elon Musk có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh cạnh tranh với iPhone và Android

Do đó, cộng đồng cho rằng sự thay đổi giá mới nhất có thể được thúc đẩy bởi điều tương tự. Tuy nhiên, một số người khác đang tìm kiếm những động thái lớn của cá voi. Người ta đã đưa ra ánh sáng rằng một con số khổng lồ 300 triệu DOGE đang di chuyển.

Lookonchain đã chỉ ra rằng Dogecoin trị giá 30 triệu đô la đã được chuyển bởi con cá voi lớn nhất.

Bất chấp sự gia tăng này, Dogecoin vẫn tiếp tục giao dịch 86,13% dưới mức cao nhất mọi thời đại là $0,7376.

Mức độ phổ biến của Dogecoin tăng lên

Như đã đề cập trước đó, sau thông báo gần đây của Musk, không chỉ giá của nó mà sức mạnh xã hội của Dogecoin đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể. Biểu đồ bên dưới chỉ ra mức độ tương tác và đề cập trên mạng xã hội của nội dung đã tăng vọt như thế nào.

dogecoin tăng 1

Vào thời điểm viết bài, số lượt đề cập trên mạng xã hội về Dogecoin ở mức cao là 461.215 trong khi số lượt tương tác của nó là 865,82 triệu. Sự gia tăng này được đánh dấu bởi dòng tweet của Musk khi rất nhiều bài đăng về “điện thoại Tesla” bắt đầu xuất hiện.

Matt Wallace, một thành viên của cộng đồng Dogecoin đã tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về diện mạo của chiếc điện thoại Tesla.

Với việc Musk không đưa ra thông báo quan trọng nào liên quan đến Dogecoin, cộng đồng lo sợ rằng tài sản này sẽ sớm bắt đầu mất giá trị.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc