Vốn hóa thị trường ApeCoin giảm hơn 2,5 tỷ đô la vào tháng 5

Theo dõi chúng tôi tại Google News

ApeCoin là một trong những loại tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong vụ sụp đổ thị trường vào tháng 5 và điều này đã dẫn đến vốn hóa thị trường apecoin giảm mạnh. Tài sản này được hỗ trợ bởi một trong những dự án NFT thành công nhất mọi thời đại — Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape . 

ApeCoin vẫn là một trong 50 tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào tháng 6 năm 2022. APE đã kết thúc tháng thứ năm của năm với giá trị thị trường khoảng 1,97 tỷ đô la

Mặc dù con số này có vẻ cao do giá trị của các loại tiền kỹ thuật số khác giảm mạnh, nhưng con số này đã giảm 56% so với giá trị thị trường của nó vào ngày 1 tháng 5. Vào ngày hôm đó, APE đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch ấn tượng là 3,37 tỷ đô la tương ứng với một thị trường vốn hóa trong khu vực là 4,55 tỷ đô la.

Tại sao giá trị vốn hóa thị trường Apecoin giảm? 

Hoạt động bán tháo của những người nắm giữ đã tăng đột biến vào ngày đầu tiên của tháng 5 và gia tăng trong tuần từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 5 và đóng một vai trò lớn trong việc giảm vốn hóa thị trường của ApeCoin . 

Nhiều nhà phân tích đã cho rằng lạm phát , những bất ổn kinh tế của cuộc khủng hoảng Nga / Ukraine và nhiệm vụ của Cục Dự trữ Liên bang để kiểm soát lạm phát bằng cách tăng lãi suất là những yếu tố dẫn đến sự suy giảm trong định giá APEs. 

Vào ngày 1 tháng 5, số lượng giao dịch lớn liên quan đến APE đạt mức cao nhất là 2.580 ở mức giá $ 15,97.

 Điều này tương ứng với khối lượng giao dịch lớn là 94,36 triệu APE ở cùng mức giá.

94,36 triệu APE nhân với giá 15,97 đô la tương đương với tổng khối lượng khoảng 1,51 tỷ đô la.

Vào ngày 1 tháng 5, APE mở cửa ở mức 20,02 đô la, đạt mức cao nhất trong ngày là 20,04 đô la, giảm 21% mức cao trong ngày này xuống mức thấp nhất trong ngày là 15,69 đô la và đóng cửa ngày ở mức 15,97 đô la. Do mất hơn 1/5 giá vào ngày đầu tháng, APE không thể phục hồi và giảm sâu hơn nữa để tạo ra mức thấp cao hơn trong suốt tháng Năm. 

Phản ứng giá APE 

APE mở cửa vào ngày 1 tháng 5, ở mức 20,02 đô la, đạt mức cao hàng tháng là 20,04 đô la vào cùng ngày, kiểm tra mức thấp hàng tháng là 5,25 đô la vào ngày 11 tháng 5 và đóng cửa tháng với giá giao dịch là 6,76 đô la.

Nhìn chung, điều này tương đương với mức giảm 66% trong giá mở cửa và đóng cửa của APE trong tháng Năm. 

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Vốn hóa thị trường ApeCoin giảm hơn 2,5 tỷ đô la vào tháng 5

  1. Pingback: Giá ApeCoin Có Thể Bùng Nổ Với Cập Nhật AIP-21 Và AIP-22 - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *