Giá ApeCoin có thể bùng nổ với cập nhật AIP-21 và AIP-22

Tóm tắt

Nhóm ApeCoin đang làm việc trên một bản cập nhật staking phù hợp với AIP-21 và AIP-22.

Bản cập nhật là một cơ hội mới cho những người nắm giữ ApeCoin để kiếm tiền lãi hoặc phần thưởng trên tài sản của họ.

Trò chơi khác đã tiến hành thử nghiệm tải thành công đầu tiên vào ngày 6 tháng 7 và thử nghiệm thứ hai được phát hành trực tiếp vào ngày 9 tháng 7.

Gía Apecoin có thể tăng trong thời gian sắp tới. Diễn đàn ApeCoin DAO và các thành viên cộng đồng đã có một số cuộc thảo luận có ý nghĩa về đề xuất AIP-21 nhằm giới thiệu hệ thống staking cho ApeCoin và hệ sinh thái NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). Những điều này có thể tạo tiền đề cho biến động giá ApeCoin (APE) tăng giá sớm.

Để tăng tốc độ cho những người chưa bắt đầu, những người tham gia đặt cược sẽ đặt cược số tiền nắm giữ của họ và sử dụng BAYC NFT của họ để nhận APE từ một nhóm đặt trước trong một khoảng thời gian nhất định, theo AIP-21.

Mặt khác, đề xuất AIP-22 đã trình bày tổng phân bổ ApeCoin cho các nhóm đặt cược. Nó được chỉ định rằng 17,5% tổng nguồn cung ApeCoin sẽ được phân phối trong khoảng thời gian ba năm. Nhóm ApeCoin đã trêu chọc những người nắm giữ APE về bản cập nhật staking phù hợp với AIP-21/22, trong một tweet gần đây .

BAYC NFT đã đạt được sức hút trong tuần qua. BAYC # 2089 đã được mua với giá 670 ETH, gần 826.000 đô la, vào ngày 8 tháng 7 và ngày hôm sau BAYC # 6388 đã được mua với giá 869 ETH, 1 triệu đô la.

Mặc dù khối lượng giao dịch NFT sụt giảm kể từ tháng 5 năm 2022, trên OpenSea, các NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đang có doanh thu cao. Thật thú vị, tại ApeFest ’22, những người nắm giữ BAYC đã xác định được một tiện ích thú vị của NFT khi Snoop Dogg và Eminem bỏ video âm nhạc của họ , có các nhân vật trong bộ sưu tập.

Nền tảng dựa trên Đa giác Teller đã cung cấp dịch vụ mua ngay, trả sau cho 10 dự án NFT blue-chip, bao gồm cả bộ sưu tập Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape. Người dùng có thể thanh toán trước và thanh toán số dư sau đó, thông qua nền tảng cho vay DeFi.

Trong khi đó, thử nghiệm đầu tiên của Otheride đã diễn ra trực tiếp vào ngày 6 tháng 7 và hơn 2.200 người đã thử nghiệm trò chơi, chia sẻ phản hồi của họ trên Twitter tiền điện tử. Những người tham gia thử nghiệm coi đây là một kỳ tích đáng kể khi trò chơi được kiểm tra căng thẳng với tỷ lệ người tham gia khá cao và không xảy ra hiện tượng giật lag hay xuất hiện các vấn đề.

Giá ApeCoin có thể bùng nổ với cập nhật AIP-21 và AIP-22_1
Biều đồ APE/USD khung 1 ngày / Nguồn: Tradingview

Bản cập nhật của ApeCoin (được các chủ sở hữu APE chờ đợi) và các thử nghiệm thành công của Otheride có thể hoạt động như một yếu tố kích hoạt tăng giá cho mã thông báo NFT, đẩy giá lên cao hơn. Giá ApeCoin có thể đạt mục tiêu tăng giá đầu tiên là $ 5,21 trong xu hướng tăng của nó, xóa sổ các khoản lỗ gần đây và chuyển sang mức quan trọng tiếp theo trên $ 5,6. Trên 5,6 đô la, các mức chính cần xem là 6,4 đô la, 7,2 đô la, 7,4 đô la và 8 đô la.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *