Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 16 tháng 12 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thông tin tin tức tiền điện tử ngày 16 tháng 12 năm 2022 cập nhật thông tin liên tục

9:30 | Ngày 16 Tháng 12 năm 2022

Úc thực hiện các thay đổi về quy định để tăng cường bảo mật trong lĩnh vực tiền điện tử

Chính phủ Úc đã công bố kế hoạch thắt chặt các quy định đối với các công ty tiền điện tử, đồng thời phát hành một tài liệu tham vấn để hỗ trợ các quyết định của họ về tài sản kỹ thuật số mà họ muốn điều chỉnh vào năm 2023.

Chính phủ Úc cũng sẽ cải cách luật dịch vụ tài chính để tạo ra một không gian tài sản kỹ thuật số an toàn và mạnh mẽ hơn. Tài liệu tham vấn được đề xuất sẽ là cơ sở cho kế hoạch chiến lược của quốc gia để triển khai hệ thống thanh toán đến năm 2023.

8:00 | Ngày 16 Tháng 12 năm 2022

Curve Finance quyết định triển khai trên mainnet 2.0 của zkSync

Với mối quan hệ thân thiết được thiết lập trước đây cùng những tiềm năng mà zkSync hứa hẹn sẽ mang đến trong thời gian tới, Curve Finance quyết định sẽ triển khai trên mainnet 2.0 của dự án vào năm 2023.

Ngoài các lợi ích khuyến khích thanh khoản của Curve, việc kết hợp với zkSync có thể mở ra cơ hội cho các nhà xây dựng tạo ra các ứng dụng thân thiện với người dùng hơn, chi phí thấp hơn và đáng tin cậy hơn trên giao thức.

Xem thêm: Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 15 tháng 12 năm 2022

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc