Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 15 tháng 12 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thông tin tin tức tiền điện tử ngày 15 tháng 12 năm 2022 cập nhật thông tin liên tục

16:30 | Ngày 15 Tháng 12 năm 2022

Thượng nghị sĩ Mỹ đề xuất luật thắt chặt quy định rửa tiền cho ngành tiền mã hóa

Ngày 14/12, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã công bố một dự luật mới dành cho ngành tiền mã hóa, mang tên “Đạo luật Chống rửa tiền đối với Tài sản Kỹ thuật số”, với mục tiêu tăng cường các biện pháp ngăn chặn rửa tiền thông qua crypto.

Cụ thể, dự thảo luật muốn mở rộng yêu cầu xác minh danh tính (KYC) lên nhà cung cấp dịch vụ ví crypto, thợ đào và các thành phần tham gia mạng lưới blockchain khác. Luật cũng nghiêm cấm tương tác với các giao thức cho phép trộn lẫn giao dịch hòng che giấu lịch sử.

12:30 | Ngày 15 Tháng 12 năm 2022

Huyền thoại bóng đá Barcelona Mascherano hợp tác với Alchemy Pay để phát hành NFT độc quyền

Huyền thoại bóng đá, cựu đội trưởng đội tuyển Quốc gia Argentina, Javier Mascherano đã hợp tác với nền tảng thanh toán Alchemy Pay để ra mắt Thẻ NFT phiên bản giới hạn.

Chủ sở hữu NFT sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm chiết khấu phí giao dịch Alchemy Pay, cơ hội nhận áo thi đấu và vật phẩm có chữ ký của Mascherano, quyền ưu tiên tham gia airdrop và trở thành đại sứ cộng đồng.

10:30 | Ngày 15 Tháng 12 năm 2022

Fed nâng lãi suất thêm 0.5%

Ngày 15/12, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã công bố mức điều chỉnh lãi suất cuối cùng trong năm 2022, nâng lãi suất cơ bản thêm 0.5%.

Sau khi tăng trưởng lên trên ngưỡng 18,000 USD và lập đỉnh cao nhất kể từ 09/11 ở mức 18,387 USD trước thời điểm công bố lãi suất, giá Bitcoin sau đó đã điều chỉnh về lại 17,700 USD.

9:30 | Ngày 15 Tháng 12 năm 2022

Công ty điện lực Nhật Bản sử dụng năng lượng dư thừa để khai thác tiền điện tử

Một công ty tiện ích lớn của Nhật Bản, Tokyo Electric Power Grid (TEPCO), đang hợp tác với nhà sản xuất giàn khai thác địa phương TRIPLE-1 để tận dụng nguồn điện dư thừa trên lưới điện của mình.

Mục tiêu của dự án là tận dụng năng lượng dư thừa bằng cách “tạo ra nhu cầu mới về khai thác tiền điện tử và công nghệ tính toán sử dụng trí tuệ nhân tạo”.

8:30 | Ngày 15 Tháng 12 năm 2022

BinaryX ra mắt Quỹ ươm tạo để hỗ trợ các trò chơi blockchain

BinaryX, hệ sinh thái GameFi đứng sau tựa game Play-to-Earn nổi tiếng CyberDragon, thông báo ra mắt Quỹ ươm tạo trị giá 220,000 BNX nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển và áp dụng các trò chơi Web3.

Số tiền quỹ sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án trò chơi on-chain sử dụng hoặc đang thử nghiệm công nghệ blockchain. Đồng thời, BinaryX cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn để hỗ trợ cho các dự án này.

8:00 | Ngày 15 Tháng 12 năm 2022

Apple cho phép sử dụng ứng dụng bên thứ ba để giao dịch NFT

Apple đang chuẩn bị cho phép người dùng tải xuống các cửa hàng ứng dụng thay thế trên thiết bị iOS nhằm tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh Châu Âu vào năm 2024.

Theo các quy định mới, khách hàng châu Âu sẽ có thể tải xuống ứng dụng thay thế bên của bên thứ ba mà không cần sử dụng App Store, bỏ qua các hạn chế của Apple và khoản phí lên đến 30% cho các giao dịch NFT.

Xem thêm: Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 14 tháng 12 năm 2022

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc