Terra USTC Giá tăng vọt 75% Luna sẽ phục hồi nhiều hơn?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Sự quan tâm của cộng đồng đối với LUNC và USTC tiếp tục giảm.
  • Mặc dù sự quan tâm của cộng đồng giảm, giá của USTC và LUNC đã tăng trong vài ngày qua.
  • LUNC và USTC tăng hơn 40% trong 24 giờ qua.

Tin tức terra ngày 29 tháng 6 các mã thông báo bị sụp đổ của Terra TerraClassicUSD (USTC) và Terra Classic (LUNC) đã gây ra sự cố thị trường tiền điện tử đã ghi nhận một đợt tăng giá lớn trong vài ngày qua. Trong khi đó, giá LUNA 2.0 cũng đã tăng khoảng 30% trong 7 ngày qua.

Mặc dù sự quan tâm đến Terra Classic (LUNC) và Terra Classic USD (USTC) đã gần bằng 0 trong hai đến bốn tháng qua, hành động giá gần đây cho hai đồng tiền này cho thấy sự quan tâm đến chúng có thể sớm tăng trở lại.

Giá LUNC tăng 41%

Theo Santiment, cộng đồng tiền điện tử đã loại bỏ các mã thông báo Terra do sự biến động gia tăng. Tuy nhiên, LUNC và USTC đã ghi nhận mức tăng giá lần lượt là 107% và 320% trong 55 giờ qua. Bước nhảy này có thể sớm làm tăng sự chú ý giữa các nhà giao dịch.

Phục hồi sau vụ tai nạn lịch sử Terra có nghĩa là một stablecoin, giá USTC đã tăng 900% trong 7 ngày qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó đã tăng 285% lên mức 379,1 triệu đô la. TerraClassicUSD đang giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,083, vào thời điểm báo chí.

Theo ngày này, vốn hóa thị trường của nó đã tăng thêm 400 triệu đô la trong 24 giờ qua. Nó hiện đạt 854,2 triệu đô la. Sự gia tăng này đã giúp mã thông báo lọt vào danh sách 50 tiền điện tử lớn nhất.

Giá Luna Terra Classic cũng tăng 41% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của LUNC đã tăng 100% lên mức 969 triệu đô la. Tuy nhiên, nó đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,00012, vào thời điểm báo chí.

Dự án Metaverse chấp nhận Terra LUNC

Trong khi đó, một dự án metaverse mới ra mắt, StarShip đã thông báo về việc triển khai LUNC vào hệ sinh thái của nó. Nó sẽ được chấp nhận như một trong những hình thức thanh toán. Công ty sẽ đốt 1,2% số token Terra Classic nhận được dưới dạng thanh toán. Động thái này chắc chắn sẽ giúp giảm nguồn cung các mã thông báo hiện có.

Đã trở nên khó khăn cho các nhà đầu tư khi quyết định có đầu tư vào mã thông báo hay không. Vì xu hướng hiện tại cho thấy giá có thể tăng cao hơn nữa nhưng sự sụp đổ gần đây đã khiến họ không chấp nhận rủi ro.

Xu hướng gần đây đã giúp chiếc LUNA 2.0 mới ra mắt của Terra ghi nhận mức giá tăng đột biến. Giá LUNA đã tăng 15% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức giá trung bình là 2,57 đô la. Tuy nhiên, nó vẫn giảm 86% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 19,4.

Xem thêm: Người mua LUNA 2.0 Cố gắng quay lại

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *