Người mua LUNA 2.0 Cố gắng quay lại; Giá của LUNA 2.0 sẽ leo cao đến mức nào?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Giá của LUNA 2.0 được cho là sẽ tăng 60% theo coinmarketcap
  • Giá của LUNA thiết lập mức cao khoảng 2,79 đô la vào ngày 27 tháng 6 sau khi nó tăng 42%.
  • Nếu người mua có thể vượt qua mức 3,50 đô la để hỗ trợ, giá của LUNA có thể tăng thêm.

Giá của LUNA 2.0 được cho là sẽ tăng 60%. Điều này xảy ra sau khi giá của nó vi phạm phạm vi mà nó đã giảm dữ dội từ tháng 6. Bây giờ, có vẻ như người mua đang cố gắng quay trở lại, điều này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình.

Giá của LUNA thiết lập mức cao khoảng 2,79 đô la vào ngày 27 tháng 6 sau khi nó tăng 42%. Mặc dù đà tăng này rất ấn tượng, nhưng phong trào đã mất đà. Điều này, kết hợp với áp lực bán tăng mạnh, đã khiến giá LUNA giảm khoảng 23%.

Sự phục hồi gần đây này có thể là một may mắn để ngụy trang cho đợt phục hồi nhỏ tiếp theo có thể đưa giá LUNA lên cao tới 3,50 đô la, đây cũng là một rào cản đáng kể. Với lưu ý này, các nhà đầu tư nên chú ý theo dõi hành động giá của LUNA trong vài ngày tới vì giá của nó được chuẩn bị sẵn để nhắm mục tiêu trở ngại tiếp theo.

Các nhà đầu tư kiên nhẫn sẽ có thể hưởng lợi từ mức tăng dự đoán 60% vì xu hướng tăng của LUNA 2.0 có thể sẽ bị giới hạn. Tuy nhiên, nếu người mua quyết định bước vào và chuyển rào cản này thành mức hỗ trợ, nó có thể dẫn đến một đợt tăng giá.

Trong trường hợp này, giá LUNA có thể tăng thêm 43% lên mức giá $ 4,98. Tổng cộng, toàn bộ cuộc biểu tình có thể chứng kiến ​​các nhà đầu tư công bố lợi tức đầu tư 131%.

Mặt khác, nếu giá của LUNA bị ảnh hưởng bởi một đợt bán tháo dữ dội từ vị trí hiện tại, thì xu hướng tăng khó có thể kích hoạt. Nếu phiên bản này kết thúc và LUNA 2.0 tạo ra một hình nến 4 giờ đóng cửa dưới 1,87 đô la, thì nó sẽ dẫn đến mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *