Tin tức Ethereum ngày 26 tháng 6: ETH leo thang trong 2 ngày qua, có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Tin tức Ethereum ngày 26 tháng 6 Ethereum (ETH) đã tăng trong 24 giờ, theo CoinMarketCap.
  • ETH chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua để đưa giá của nó lên 1.242,47 đô la.
  • Giá ETH có thể nhắm tới mục tiêu 1.600 đô la nếu nó có thể phá vỡ mức kháng cự gần nhất.

Theo CoinMarketCap, đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Ethereum (ETH) , đã tăng trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum (ETH) chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua để đưa giá lên 1.242,47 đô la. Điều này làm tăng thêm hiệu suất phi thường của nó trong bảng xếp hạng hàng tuần khi giá của nó đã tăng khoảng 26,29% trong 7 ngày qua. Ethereum (ETH) cũng đã tăng giá so với BTC lên 1,19%. Khi mọi thứ ổn định, 1 mã thông báo ETH là khoảng 0,05807 BTC.

Do biến động giá tích cực trong 7 ngày qua, tổng vốn hóa thị trường của ETH đã tăng trở lại lên tới 151,14 tỷ đô la. ETH cũng đã lọt vào danh sách xu hướng của CoinMarketCap ở vị trí thứ 11.

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho ETH / USDT, giá ETH đang ở mức mà nó đã giảm so với vài tuần trước sau 2 cây nến đỏ, với cây nến hôm nay có vẻ như nó cũng sẽ đóng cửa tích cực. Giá Ethereum (ETH) cũng cao hơn mức EMA 9.

Biểu đồ 4 giờ báo hiệu rằng động thái tăng giá được thấy trong giá Ethereum (ETH) có thể tiếp tục với một số cờ tăng giá. Cờ tăng giá đầu tiên là đường EMA9 nằm trên đường EMA20. Tiếp theo là giá Ethereum (ETH) được định vị trên cả hai đường EMA nói trên. Cuối cùng, RSI đang tìm cách vượt lên trên đường RSI SMA, đây là một dấu hiệu tốt khác.

Do RSI đang ở mức khoảng 39,77 trên biểu đồ hàng ngày cho ETH, vẫn còn rất nhiều dư địa mua trước khi ETH tiến vào vùng quá mua. Nếu Ethereum (ETH) phá vỡ mức kháng cự hiện tại trên biểu đồ 4 giờ, mục tiêu tiếp theo sẽ là $ 1,600.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

2 thoughts on “Tin tức Ethereum ngày 26 tháng 6: ETH leo thang trong 2 ngày qua, có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ethereum Ngày 28 Tháng 6: Tại Sao ETH Phải Giữ Hỗ Trợ Chính Mức Giá Này - Cryptotintuc

  2. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ethereum Ngày 27 Tháng 6: Ethereum đối Mặt Với Ngưỡng Kháng Cự $ 1,250 Và $ 1,280 - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *