Chainlink (LINK) hiện đã được liệt kê trên Robinhood

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Tin tức chainlink ngày 29 tháng 6 Robinhood, một nền tảng thị trường chứng khoán phổ biến, hiện hỗ trợ giao dịch Chainlink (LINK).
  • Kể từ khi niêm yết COMP, MATIC, SOL và SHIB vào tháng 4, đây là lần đầu tiên nền tảng này thêm các mã thông báo mới.
  • Sam Bankman-Fried tiết lộ 7,6% cổ phần của công ty vào tháng trước, khiến giá cổ phiếu tăng 40% trong một ngày.

Nền tảng trao đổi chứng khoán nổi tiếng, Robinhood, đã chính thức bổ sung hỗ trợ giao dịch Chainlink (LINK). Sau khi tiền điện tử bắt đầu xuất hiện trên trang web của nền tảng , công ty niêm yết công khai đã chính thức thừa nhận rằng họ sẽ hỗ trợ thêm cho danh sách.

Theo thống kê được đưa ra bởi nền tảng phân tích, CoinGecko, giá của mã thông báo Chainlink (LINK) đã tăng hơn 5% do kết quả trực tiếp của việc niêm yết. Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường của nó đặt nó ở vị trí thứ 22 trong số tất cả các mã thông báo.

Kể từ giữa tháng 4, khi các mã thông báo của Robinhood như Hợp chất (COMP), Đa giác (MATIC), Solana (SOL) và Shiba Inu (SHIB), đây là lần đầu tiên nền tảng liệt kê các mã thông báo mới.

Các loại tiền điện tử hiện có trên Robinhood bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE), Bitcoin SV (BSV), Polygon (MATIC), Shiba Inu (SHIB), Hợp chất (COMP) và Solana (SOL).

Trong một tin tức liên quan, chỉ trong tháng trước, Sam Bankman-Fried đã công bố 7,6% cổ phần của Robinhood và nó khiến giá cổ phiếu của công ty tăng vọt hơn 40% chỉ trong một ngày.

Theo những suy đoán gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử FTX, do Sam Bankman-Fried sở hữu và điều hành, đang điều tra khả năng mua lại Robinhood Markets Inc.

Tuy nhiên, Bankman-Fried đã phủ nhận những báo cáo này và nói rằng:

Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng kinh doanh của Robinhood và những cách tiềm năng mà chúng tôi có thể hợp tác với họ. Nói như vậy, không có cuộc trò chuyện M&A nào diễn ra với Robinhood.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *