Three Arrows Capital nộp đơn xin phá sản ở New York

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Three Arrows Capital nộp đơn xin phá sản
  • Việc thanh lý công ty gần đây đã được ra lệnh bởi một tòa án luật ở Quần đảo Virgin thuộc Anh.
  • Các nhà chức trách ở Singapore đã chỉ trích nó vì đã đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Embattled Three Arrows Capital đã đệ đơn xin phá sản ở New York để bảo vệ tài sản của mình tại Hoa Kỳ sau lệnh thanh lý ở Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Theo Bloomberg , đại diện quỹ đầu cơ đã đệ đơn xin phá sản vào thứ Sáu. Động thái này sẽ ngăn các chủ nợ thu giữ tài sản của Three Arrows Capital tại Hoa Kỳ, Three Arrows Capita đã chỉ thị cho công ty luật Latham & Watkins đại diện cho nó trong vụ phá sản.

Theo  hồ sơ , bản chất của thủ tục phá sản là ngăn chặn bất kỳ:

Nỗ lực tích cực của các chủ nợ cá nhân để thu giữ tài sản và bảo tồn nguyên trạng và tạo cơ hội cho các đại diện nước ngoài để ổn định tài sản của con nợ, bảo toàn tài sản của con nợ, và tiến hành điều tra hoàn chỉnh về con nợ, yêu cầu bồi thường đối với di sản của họ, và tài sản, bao gồm cả nguyên nhân của hành động.

Diễn biến này diễn ra chỉ vài ngày sau khi một tòa án ở quần đảo Anh ra lệnh thanh lý công ty. Tòa án đã chỉ định một công ty tư vấn, Teneo, để xử lý việc thanh lý và bổ nhiệm các giám đốc điều hành Christopher Farmer và Russell Crumpler để giám sát quá trình này.

Theo dữ liệu của công ty phân tích blockchain Nansen, Three Arrows Capital có khoảng 10 tỷ đô la tài sản được quản lý vào tháng 3. Nhưng quỹ do Kyle Davies và Zhu Su quản lý đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra.

Three Arrows Capital nợ một số công ty tiền điện tử

Hiện tại, các công ty giao dịch tiền điện tử Genesis và BlockFi đã thanh lý các vị thế Three Arrows Capital sau khi họ không đáp ứng được các cuộc gọi ký quỹ. Deribit cũng tuyên bố rằng quỹ đầu cơ nợ nó 80 triệu đô la bao gồm 1.300 bitcoin, 15.000 ETH và 37,1 triệu đô la tài sản âm.

Ngoài ra, một trong những chủ nợ lớn nhất của Three Arrows Capital là Voyager Digital, gần đây đã thông báo rằng họ đang tạm dừng rút tiền. Công ty tuyên bố Three Arrows Capital nợ nó hơn 600 triệu đô la và là một trong những chủ nợ đã đệ trình lên tòa án dẫn đến việc thanh lý quỹ đầu cơ.

Quỹ đầu cơ cũng đã phải hứng chịu chỉ trích từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vì đã vượt quá ngưỡng tài sản được quản lý và cung cấp thông tin sai lệch. MAS nói thêm rằng họ vẫn đang xem xét “nếu có thêm các vi phạm bởi Three Arrows Capital đối với các quy định của MAS.”

Three Arrows Capital bắt đầu hoạt động tại Singapore trước khi chuyển đến Quần đảo Virgin thuộc Anh vào tháng 9 năm 2021.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *