Three Arrows Capital bị khiển trách vì lừa dối và vượt quá ngưỡng AUM

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Three Arrows Capital MAS khiển trách 3AC vì đã cung cấp thông tin không chính xác và vượt quá giới hạn AUM.
  • MAS đã điều tra các vi phạm chính sách của 3AC, kể từ tháng 6 năm 2021.
  • Tuần trước, Tòa án Tối cao Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) đã ra lệnh thanh lý 3AC.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử bị bao vây Three Arrows Capital, còn được gọi là 3AC, đã nhận được lời khiển trách từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày hôm nay. Lý do là vì 3AC đã đưa ra thông tin sai lệch / sai lệch và vượt quá mức tài sản đang quản lý (AUM) được cơ quan quản lý cho phép.

Theo các nhà chức trách Singapore, 3AC đã ủy quyền quản lý quỹ của mình cho một công ty nước ngoài không liên quan sau khi thành lập một đơn vị ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi 3AC được cho là có trụ sở.

Tuy nhiên, trong lệnh khiển trách ban hành ngày hôm nay, cơ quan quản lý hiện nói rằng khẳng định này là sai. Điều này là do Su Zhu, một trong những người sáng lập quỹ, cũng là cổ đông của công ty có trụ sở tại BVI.

Three Arrows Capital đã thông báo cho MAS vào tháng 4 về ý định ngừng hoạt động quản lý quỹ tại Singapore, có hiệu lực từ ngày 6 tháng 5. 3AC đã làm như vậy bất kể thực tế là họ đã tiếp tục quản lý một phần tài sản của quỹ vào tháng 2 năm 2022.

Theo cơ quan quản lý tài chính, việc khiển trách là vì những vi phạm liên quan mà Three Arrows Capital đã vi phạm trước khi thông báo cho MAS vào tháng 4 năm 2022. Kể từ tháng 6 năm 2021, MAS đã tiến hành một cuộc điều tra về cáo buộc vi phạm chính sách.

Tin tức về hành động của Three Arrows Capital MAS đối với 3AC được đưa ra chỉ vài ngày sau khi một thẩm phán ở Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) ra lệnh thanh lý 3AC. Tòa án đã giao trách nhiệm xử lý việc thanh lý cho công ty tư vấn tài chính Teneo. Trách nhiệm chính của Teneo với tư cách là người xử lý thanh lý là bảo vệ tài sản của 3AC và hiểu rõ về các chủ nợ của tổ chức.

xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 6

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *