Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 6: BTC tiếp tục giảm mạnh

  • Bitcoin (BTC) đã bị phá vỡ khỏi một kênh song song tăng dần trong ngắn hạn.
  • Nó đã lệch trên vùng kháng cự ngang $ 21.450.
  • Có hỗ trợ Fib ở mức $ 19,250.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 6 Bitcoin (BTC) đang vật lộn để tìm hỗ trợ trên mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib ở mức $ 19,250. Nếu không làm được như vậy, nó có thể giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 6 vùng kháng cự quan trọng

BTC đã giảm kể từ khi đi chệch hướng (vòng tròn màu đỏ) trên vùng kháng cự ngang $ 21.450. Những sai lệch như vậy thường dẫn đến các chuyển động sắc nét theo hướng khác. 

Cho đến nay, giá đã đạt mức thấp là 19.321 đô la vào ngày 30 tháng 6. Mức thấp rất gần với mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib ở mức 19.250 đô la. Đây là mức hỗ trợ cuối cùng trước khi đạt mức thấp nhất hàng năm là $ 17,618.

Sự cố đường xu hướng phân kỳ

Biểu đồ sáu giờ cung cấp triển vọng giảm giá hơn. Lý do cho điều này là đường xu hướng phân kỳ tăng RSI kéo dài sáu giờ (đường màu xanh lá cây) đã có từ ngày 14 tháng 6 hiện đã bị phá vỡ.  

Sự cố từ đường xu hướng RSI thường xảy ra trước sự phân tích về giá. Vì vậy, khung thời gian sáu giờ cho thấy giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống.

Đo từ mức cao nhất ngày 26 tháng 6, có thể mức giảm đã được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Tuy nhiên, kênh có nguy cơ bị phá vỡ, do đó, cần phải tăng lên ở mức hiện tại để mô hình tiếp tục duy trì.

Phân tích số lượng sóng Bitcoin (BTC)

Vẫn có một số khả năng cho việc  đếm sóng dài hạn. Mặt khác, có hai khả năng chính cho việc tính toán trong ngắn hạn. 

Triển vọng tăng giá chỉ ra rằng giá đang rất gần với việc hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC, sau đó xu hướng tăng bắt đầu vào ngày 16 tháng 6 sẽ tiếp tục. 

Cho đến nay, sóng A: C có tỷ lệ 1: 1,27, điều này hơi không phổ biến.

Việc đếm xu hướng giảm chỉ ra rằng toàn bộ chuyển động giảm kể từ đầu tháng 6 là một phần của sóng bốn (màu trắng) của chuyển động giảm năm sóng và giá sẽ giảm xuống còn 16.000 đô la trước khi cuối cùng đảo ngược.

Do các chỉ số hỗn hợp từ hành động giá, các chỉ báo và số lượng sóng, liệu giá có bật lên ở mức hiện tại hay không sẽ có khả năng xác định hướng di chuyển tiếp theo.

Xem thêm giá bitcoin: tại đây

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *