Bitcoin và Ethereum đã được giao dịch nhiều hơn so với 10 loại coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường không bao gồm stablecoin trong giao dịch sáng thứ Hai ở châu Á, vì tiền điện tử lớn nhất thế giới vẫn trên 19.000 đô la Mỹ. XRP là mã thông báo duy nhất trong danh sách đó giảm.

Xem bài viết liên quan: Nguồn cung Ethereum sẽ tăng 350.000 mã thông báo theo PoW

Thông tin nhanh

  • Bitcoin đã tăng 1% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 19.268 đô la Mỹ vào lúc 8 giờ sáng tại Hồng Kông. Nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 19.053 đô la Mỹ vào sáng Chủ nhật. Ether dẫn đầu mức tăng trong danh sách 10 hàng đầu, tăng 2,5% lên 1.306 đô la Mỹ, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.
  • Polkadot tăng 2,2% lên 6,19 USD, Solana tăng 2% lên 30,17 USD và Cardano tăng 1,8% lên 0,37 USD.
  • Mặc dù giao dịch ổn định trong ngày qua, Tron đã vượt qua mã thông báo Shiba Inu vào cuối tuần để trở lại danh sách 10 hàng đầu không bao gồm stablecoin sau khi bị đẩy khỏi vị trí vào thứ Sáu tuần trước. Nó đã được đổi chủ ở mức 0,06 đô la Mỹ. XRP là mã thông báo duy nhất giảm, giảm 0,9% xuống 0,47 đô la Mỹ.
  • Chứng khoán Mỹ đóng cửa thấp hơn vào thứ Sáu. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 1,3%, chỉ số S&P 500 giảm 2,4% và chỉ số tổng hợp Nasdaq đóng cửa ngày hôm nay thấp hơn 3,1%.
  • Cổ phiếu đã giảm từ mức tăng hôm thứ Năm sau khi công bố dữ liệu cho thấy lạm phát của Mỹ đã giảm nhẹ trong tháng 9 xuống còn 8,2%, giảm so với mức 8,3% của tháng 8, nhưng vẫn ở mức cao và cao hơn kỳ vọng của thị trường do Cục Dự trữ Liên bang đang thực hiện chiến dịch giải quyết lạm phát thông qua tăng lãi suất. .
  • Lãi suất tăng cao đang “làm tổn thương tình hình”, cựu tổng thống hy vọng và thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Bernie Sanders nói trên Meet the Press vào Chủ nhật, đổ lỗi cho lạm phát cao hơn do xu hướng kinh tế vĩ mô và lợi nhuận công ty kỷ lục. Ông nói rằng ông sẽ không tăng giá cao hơn nữa. Lãi suất ở Mỹ hiện được đặt trong phạm vi từ 3% đến 3,25%.

Xem bài viết liên quan: Người hâm mộ bitcoin đưa Satoshi Nakamoto cho giải Nobel Kinh tế