Nguồn cung Ethereum sẽ tăng 350.000 mã thông báo theo PoW

Theo dõi chúng tôi tại Google NewsTổng nguồn cung Ethereum tăng trưởng kể từ The Merge vào tháng 9 sẽ vượt qua 350.000 mã thông báo vào thứ Sáu nếu blockchain duy trì cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW), một mô hình mà mạng đã bỏ qua để ủng hộ bằng chứng cổ phần (PoS) trong quá trình nâng cấp , theo dữ liệu từ trình theo dõi nguồn cung Ether ultrasound.money.
Nguồn cung Ethereum đã tăng gần 7.000 mã thông báo kể từ khi nâng cấp theo mô hình PoS lên nguồn cung lưu hành khoảng 121 triệu đồng tiền, tính đến 8 giờ tối theo giờ Hồng Kông vào thứ Sáu.
“Vì các thợ đào có rất nhiều chi phí để trang trải (điện, phần cứng mới) nên 350.000 người này rất có thể sẽ được bán phá giá trên thị trường, giúp thị trường giảm bớt áp lực bán ra,” Kasper Vandeloock, Giám đốc điều hành của công ty giao dịch định lượng Musca Capital, nói Forkast trong một email.

Nguồn cung Ethereum đã ở trong trạng thái giảm phát kể từ thứ Bảy, đây là lần đầu tiên của mạng lưới kể từ The Merge.

Sự sụt giảm nguồn cung được cho là do lưu lượng truy cập khổng lồ được tạo ra bởi sự ra mắt của Xen Crypto, một dự án cung cấp dịch vụ đúc mã thông báo cho những người dùng sẵn sàng trả phí gas. Sự phổ biến của nó đã dẫn đến hơn 6.000 ETH phí gas bị đốt cháy (bị loại bỏ khỏi lưu thông) kể từ thứ Bảy, theo dữ liệu của siêu âm.money.

Một phần phí giao dịch Ethereum đã bị đốt cháy kể từ khi nâng cấp hard fork ở London vào tháng 8 năm 2021.

“Khi khí đạt 15 gwei hoặc lớn hơn, [Ethereum] trở thành tài sản giảm phát. Điều này có ý nghĩa đối với bản thân ETH là nó trở thành một tài sản thú vị hơn cho các nhà đầu cơ và nhà đầu tư, ”Vandeloock nói.

Giá ETH không phản ánh sự khan hiếm ngày càng tăng của mã thông báo, vì tiền điện tử giảm xuống dưới mức hỗ trợ 1.300 đô la Mỹ vào thứ Ba. Đồng tiền này tiếp tục xu hướng giảm, chạm mức thấp nhất trong bảy ngày là 1.216 đô la Mỹ vào thứ Năm.

Nó được giao dịch ở mức 1.328 đô la Mỹ vào lúc 8 giờ tối theo giờ Hồng Kông vào thứ Sáu, theo CoinGecko

“Sự sụt giảm gần đây xuống dưới 1.300 đô la Mỹ của ETH chủ yếu là do sự suy yếu rộng rãi ở các thị trường phát triển do lạm phát gia tăng, lãi suất tăng, thị trường chứng khoán giảm và cuộc khủng hoảng năng lượng”. Pawel Cichovski, Trưởng bộ phận giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử XBO, nói với Forkast.

“Bức tranh kinh tế vĩ mô tổng thể trong ngắn hạn không hỗ trợ các vị thế mua trong tài sản rủi ro.”

Trong một báo cáo gần đây từ công ty dịch vụ tài chính Finder của Úc, 46% trong số 55 chuyên gia fintech được khảo sát cho biết Ether đã bị định giá thấp hơn kể từ sau The Merge.

Hợp nhất dự kiến ​​sẽ góp phần vào sự khan hiếm ngày càng tăng của Ether, vì mô hình PoS yêu cầu các nút đặt cược tiền điện tử, về cơ bản là khóa chúng khỏi lưu thông.

“Các sự kiện lớn như Bitcoin giảm một nửa luôn mất nhiều thời gian hơn một chút để phản ánh giá và đặc biệt là trong điều kiện thị trường hiện tại, nó sẽ lâu hơn một chút,” Vandeloock của Musca Capital cho biết.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.
5/5 - (3 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc