Tập đoàn ETC ra mắt ETP tiền điện tử dựa trên hard fork PoW Ethereum

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tập đoàn ETC ra mắt ETP tiền điện tử dựa trên hard fork PoW Ethereum

Nhà cung cấp chứng khoán được hỗ trợ bằng tài sản kỹ thuật số ETC ra mắt ETP sẽ tiếp tục dựa trên sự đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) ban đầu của Ethereum cho sản phẩm giao dịch trao đổi Ethereum hiện tại (ETP).

Tập đoàn ETC đã chính thức công bố vào thứ Tư về việc ra mắt Ethereum ETP mới để phản ứng với Ethereum Merge sắp tới. Dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 9, Ethereum Merge là một bản nâng cấp đồng thuận được chờ đợi từ lâu, được thiết lập để chuyển chuỗi khối Ethereum từ PoW dựa trên khai thác sang bằng chứng cổ phần không cần khai thác (PoS).

ETP Ethereum mới của Tập đoàn ETC sẽ dựa trên chuỗi PoW Ethereum được phân nhánh, đại diện cho một nhóm thợ đào phản đối việc chuyển đổi sang PoS của Ethereum. Chuỗi PoW sẽ có một mã thông báo mới được gọi là ETHW sẽ cung cấp cơ sở cho ETP được hỗ trợ vật lý mới của Tập đoàn ETC được gọi là ETC Group Physical EthereumPoW, hoặc ETHWetc.

Theo thông báo, ETHWetc dự kiến ​​sẽ niêm yết trên nền tảng giao dịch điện tử của Deutsche Boerse, Xetra, dưới biểu tượng mã ZETW. ETC Group lưu ý rằng công ty dự đoán việc niêm yết sẽ diễn ra ngay sau sự kiện fork vào ngày 16 tháng 9.

ETC Group lưu ý rằng ZETW sẽ tự động thay thế Ethereum vật lý gốc của ETC Group (ZETH) trên cơ sở đơn vị 1: 1 trên các tài khoản môi giới.

Bradley Duke, người sáng lập và đồng giám đốc điều hành của ETC Group, đã chỉ ra rằng việc hưởng lợi từ hard fork cho các loại tiền điện tử cơ bản là tầm nhìn và cam kết ban đầu của công ty. “Phù hợp với điều này […] bất kỳ chủ sở hữu nào của ETP dựa trên Ethereum của chúng tôi sẽ nhận được miễn phí các đơn vị khớp của Ethereum PoW ETP mới ngay sau khi Ethereum hard fork xảy ra,” ông lưu ý và nói thêm:“Chúng tôi tin rằng điều đúng đắn là các nhà đầu tư vào sản phẩm của chúng tôi nên nhận được tiền thu được từ đợt fork này”.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử đang tích cực chuẩn bị cho Ethereum Merge sắp tới, với các công ty khác nhau đang tìm kiếm các lựa chọn khai thác mới hoặc tung ra Ethereum.

Vào thứ Tư, nền tảng tiền điện tử do Thụy Sĩ quản lý Ngân hàng SEBA đã kích hoạt dịch vụ đặt cược Ether (ETH) cho các nhà đầu tư tổ chức. Ngân hàng cho biết trong một tuyên bố, ngân hàng cung cấp cho khách hàng cấp tổ chức để tạo ra phần thưởng dựa trên việc nắm giữ Ether của họ hàng tháng. Công ty khai thác tiền điện tử người Canada Hive Blockchain cũng đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đang làm việc để thay thế việc khai thác ETH bằng các đồng tiền có thể khai thác khác trong trường hợp Ethereum chuyển đổi sang PoS.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

🌐 Nguồn

5/5 - (8 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc