Robinhood niêm yết Cardano (ADA) trước Vasil Hard Fork

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Robinhood niêm yết Cardano (ADA) trước Vasil Hard Fork

Gần đây, Cardano (ADA) không có gì phát triển tích cực, với việc Robinhood niêm yết Cardano, một nền tảng đầu tư bán lẻ của Hoa Kỳ, và việc phát hành giao thức cho vay và đi vay đầu tiên, Aada Finance.

Theo Twitter chính thức của công ty, Robinhood hiện hỗ trợ giao dịch trong Cardano ADA. Cũng như các loại tiền điện tử khác, nhà môi giới trực tuyến gần đây đã bắt đầu thêm ADA vào nền tảng giao dịch của mình.

Thời điểm hoàn hảo cho cộng đồng Cardano

Danh sách này được đưa ra đúng thời điểm cho bản nâng cấp Cardano Vasil được mong đợi trong tháng này. Do tranh cãi liên tục và sự không chắc chắn của thị trường tiền điện tử, Robinhood đã chậm chạp trong việc bổ sung các loại tiền điện tử mới vào nền tảng của mình trong những tháng gần đây.

Với việc bao gồm Cardano, Robinhood có thể đã mở đường cho các loại tiền điện tử khác được niêm yết trong tương lai. Bởi vì nền tảng đã không giới thiệu bất kỳ loại tiền điện tử mới nào trong một thời gian khá dài, một số người dùng đang tự hỏi liệu họ có bắt đầu làm như vậy sớm hay không.

Xem thêm: Giá ADA có thể đạt đỉnh nhờ bản cập nhật mới Testnet Hard Fork

Polkadot , Cardano, Terra và Avalanche chỉ là một vài ví dụ về các loại tiền điện tử này. Robinhood có thể sẽ do dự trong việc bổ sung các loại tiền tệ mới ngay lập tức trong bối cảnh thị trường đi xuống hiện tại được tạo ra bởi các yếu tố như vụ kiện của Celsius Network và suy đoán Phá sản của Coinbase. Tuy nhiên, vòng cập nhật gần đây nhất mang lại sự lạc quan cho cả khách hàng của Robinhood và các nhà giao dịch tiền điện tử.

Bất chấp việc niêm yết, các nhà đầu tư ADA đã tỏ ra không mấy hào hứng với mã thông báo này vì giá của nó vẫn không đổi trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tồi tệ như hiện nay. Theo CMC , giá Cardano hôm nay là $ 0,452840 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 594,421,485 USD. Cardano giảm 0,41% trong 24 giờ qua.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc