Ethereum Classic: Tại sao triển vọng dài hạn của ETC lại sáng hơn

Triển vọng dài hạn của ETC lại sáng hơn vì Ethereum Classic [ETC] đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân sau một chuỗi nến xanh từ mức hỗ trợ 15 tháng gần mốc $ 13,6. Đợt mua này đã định vị altcoin trên mức Fibonacci 50% và thể hiện một câu chuyện tăng giá.

ETC đã vượt qua các dải EMA sau sự hồi sinh của lực mua trong ngắn hạn trên mức hỗ trợ đường xu hướng dài hạn của nó (mức kháng cự trước đó). Sự đảo chiều từ ngưỡng kháng cự Fibonacci 61,8% có thể gây ra một số rào cản phục hồi trước khi có khả năng tăng trở lại. Vào thời điểm viết bài, alt giao dịch ở mức 33,7 đô la, tăng 24,98% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của ETC

Sự sụt giảm của ETC so với mức cao nhất trong tháng 4 đã đặt altcoin này vào một xu hướng giảm giá dài hạn vì nó tiếp tục tìm thấy các mức thấp mới hơn trong nhiều tháng để tiếp tục. Đường kháng cự bốn tháng (hiện là hỗ trợ) đã hạn chế áp lực mua cho đến gần đây.

Sau sự cố cờ hiệu giảm giá, ETC đã chứng kiến ​​lợi tức đầu tư (ROI) đáng kinh ngạc 151% từ mức thấp nhất ngày 13 tháng 7 cho đến thời điểm báo chí. Do đó, alt đã gây ra một đợt tăng giá trên Ruy băng EMA nhìn về phía bắc. 

Trong khi Điểm kiểm soát (POC, màu đỏ) kích thích cấu trúc giống như một lá cờ tăng giá, thì thân nến nhấn chìm tăng giá gần đây đã xác nhận sự đột phá tăng giá. Ngoài ra, khối lượng giao dịch đã tăng hơn 268% chỉ trong 24 giờ qua. Bước nhảy này củng cố xu hướng tăng trong cấu trúc hiện tại.

Với mức kháng cự Fibonacci 61,8% đang đứng vững, việc đảo chiều từ mức này có thể gây ra sự chậm lại trong ngắn hạn. Trong trường hợp này, người mua có thể tìm cách nhập lại phạm vi $ 26- $ 28 để kích động một đợt tăng giá khác. Sự hồi sinh này sẽ nhằm mục đích kiểm tra lại vùng $ 34.

Cơ sở lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dao động trong vùng quá mua để phản ánh lực mua một chiều. Sự đảo chiều tiềm năng từ khu vực này có thể giảm bớt áp lực mua tăng cao.

Ngoài ra, Tích lũy / Phân phối đã chứng kiến ​​các đỉnh thấp hơn trong vài ngày qua và ám chỉ sự phân kỳ giảm giá với giá.

Sự kết luận

Nếu ETC tìm thấy sự đảo chiều ở mức 61,8%, nó có thể thấy một đợt pullback ngắn hạn trước khi tự chọn để tiếp tục đà tăng của mình. Trong trường hợp này, mức chốt lời sẽ giữ nguyên như trên.

Cuối cùng, tâm lý thị trường rộng lớn hơn và sự phát triển trên chuỗi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến các chuyển động trong tương lai. Phân tích này rất quan trọng để xác định bất kỳ sự mất hiệu lực tăng giá nào.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá