Ethereum Classic đã sẵn sàng để bùng nổ khi Hợp nhất Ethereum kết thúc

Các nhà phát triển Ethereum Classic coi dự án là sự tiếp nối lịch sử không thay đổi của chuỗi Ethereum ban đầu. Giá Ethereum Classic đã bùng nổ, với mức tăng hơn 17% qua đêm. Cộng đồng Ethereum có một quá trình chuyển đổi quan trọng đang đến rất nhanh khi Hợp nhất được lên kế hoạch hoạt động vào tháng 9 năm 2022.

Vào tháng 7 năm 2016, cộng đồng Ethereum đã bất đồng về cách tiếp tục sau 3,6 triệu mã thông báo ETH và cộng đồng Ethereum Classic gồm các nhà phát triển và nhà xây dựng tin tưởng vào việc duy trì tính toàn vẹn của chuỗi khối, tiến về phía trước với chuỗi khối chưa được lọc. Trong khi đó, cộng đồng Ethereum đã đi trước một đợt hard fork và tách dự án khỏi Ethereum Classic.

Một lần nữa, cộng đồng Ethereum đang ở ngã ba đường, nơi cộng đồng đã bỏ phiếu cho tài sản để chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS). Có khả năng một nhóm người nắm giữ Ethereum và thợ đào sẽ chuyển đổi sang Ethereum Classic, blockchain sử dụng bằng chứng công việc làm cơ chế đồng thuận của nó.

Giá Ethereum Classic có thể bùng nổ trước thời điểm Hợp nhất. Các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã hoàn thiện lịch trình cho Ethereum Merge và sự kiện này được lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2022. Giá Ethereum Classic có thể sẽ bứt phá, nhắm mục tiêu tăng 55% khi các altcoin chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

Xu hướng giá Ethereum Classic hiện tại là cực kỳ tăng giá và đồng altcoin này đã tăng lên mức 22,39 đô la chỉ sau một đêm. Đồng altcoin này đã tăng từ mức thấp 13,61 đô la lên 22,39 đô la, cho thấy một xu hướng tăng giá. Nếu giá ETC giảm xuống dưới mức thấp nhất của phạm vi $ 12,50, nó có khả năng chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng giảm. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, altcoin này được thiết lập để leo cao hơn, nhắm đến mục tiêu 32,50 đô la.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo là 52,6 đô la, mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022 và đồng altcoin này có khả năng đạt mức này nếu cuộc biểu tình tiếp tục không bị gián đoạn. Thanh nến hàng ngày đóng cửa trên $ 12,50 là dấu hiệu duy nhất có thể cho thấy sự tiếp quản ETC của phe gấu.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: coinquora

Đánh giá