Solana Pay là gì? Solana Pay hoạt động như thế nào?

Solana Pay là một giao thức mở để các nhà phát triển xây dựng và tùy chỉnh, với các tiêu chí thanh toán được chuẩn hóa.

PayPal là một sự đổi mới lớn trong ngành công nghiệp xử lý thanh toán. Sản phẩm tài chính trí tuệ của Peter Thiel, Max Levchin và cuối cùng là Elon Musk nhắm đến mục tiêu đi trước thời đại, tạo điều kiện cho việc thanh toán tức thì giữa khách hàng, doanh nghiệp và hơn thế nữa khi sử dụng internet.

Solana ( SOL ) Pay được nhiều người coi là sự đổi mới tiếp theo trong lĩnh vực xử lý thanh toán, tạo thuận lợi cho việc thanh toán trong khi tính đến các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) và Web3. Một số còn gọi giao thức thanh toán mới của Solana là Visa hoặc PayPal của Web3. Bài đăng này sẽ phân tích Solana Pay và cách thức hoạt động của nó để bạn có thể quyết định xem liệu dự án có phải là tất cả những gì nó được thực hiện hay không.

Nhưng trước tiên, điều quan trọng là phải hiểu Solana trước khi tham gia vào nền tảng thanh toán kỹ thuật số Solana Pay.

Solana là gì?

Solana được thành lập vào năm 2017 bởi Anatoly Yakovenko, một kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm làm việc tại Dropbox và các công ty công nghệ lớn khác.

Yakovenko tin rằng trong khi các blockchains khác hoạt động hiệu quả hoặc ít nhất là hoạt động theo hướng hiệu quả, thì nhiều người trong số chúng không tính đến thời gian. Thay vì mọi khối dựa vào đồng hồ chuẩn hóa, mỗi khối chạy theo giờ địa phương của nút có liên quan của chúng.

Tại sao điều này là một vấn đề? Nếu không có đồng hồ chuẩn hóa, dấu thời gian giao dịch sẽ khác nhau đối với mỗi khối và thời gian xác nhận là một yếu tố khác mà tất cả các nút phải xác nhận. Một nút càng có nhiều yếu tố để xác thực thì thời gian giao dịch càng chậm.

Trên Solana, tất cả các nút chạy trên cùng một đồng hồ, kết quả là loại bỏ một yếu tố xác thực và tăng tốc mạng. Yakovenko đề cập đến phương pháp đồng thuận này là bằng chứng lịch sử (PoH) – một phiên bản sửa đổi của bằng chứng cổ phần (PoS) có yếu tố kịp thời cho mục đích xác minh.

Xác thực hoạt động tương tự như bằng chứng cổ phần trong trường hợp của Solana. Solana chỉ đang sử dụng thời gian như một bản ghi bằng chứng lịch sử trên phương pháp chứng minh cổ phần. Kết quả là Solana có thể xử lý trung bình 65.000 giao dịch mỗi giây với mức phí tối thiểu.

Solana cũng là một nền tảng tài chính phi tập trung hợp đồng thông minh (DeFi) cạnh tranh với Ethereum ( ETH ). Cả hai nền tảng đều cung cấp tất cả các loại DApp tài chính phi tập trung , một số có cả tiền điện tử. Thay vì Ether là trung tâm của tất cả, mã thông báo Solana là SOL.

SOL được sử dụng để giao dịch trong mạng Solana, cổ phần cho các mục đích quản trị và được trao như một phần thưởng cho những người xác nhận. Mặt khác, Solana có các sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình để giao dịch các mã thông báo khác nhau được xây dựng trên nền tảng của nó. Mỗi DApp được xây dựng trên Solana chắc chắn sẽ có mã thông báo tương thích với SOL của riêng nó và các sàn giao dịch phi tập trung trên chuỗi cung cấp một cách có thể truy cập để mua các mã thông báo nói trên

Giờ đây, vì sự đồng thuận PoH của Solana cho phép nó xử lý hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây mà không tính phí, Solana Labs đang xây dựng Solana Pay để cung cấp sức mạnh giao dịch đó cho đại chúng.

Lịch sử của Solana Pay

Trong khi Solana Labs là một phần quan trọng của quá trình phát triển Solana Pay, các công ty khác cũng tham gia. Theo Shere, Circle, Checkout.com, Citcon, Phantom, FTX và Slope đều đóng góp một phần trong việc thiết lập nền tảng cho nền tảng thanh toán kỹ thuật số Solana Pay.

Team Circle nói rằng “73% doanh nghiệp tin rằng chấp nhận thanh toán kỹ thuật số là yếu tố cơ bản để tăng trưởng vào năm 2022”, theo một nghiên cứu của Visa. Cũng nghiên cứu đó cho thấy 59% trong số các doanh nghiệp đó “đã hoặc có kế hoạch chỉ sử dụng thanh toán kỹ thuật số trong vòng hai năm tới”. Những số liệu thống kê này là một phần của nền tảng cho Solana Pay, vì Solana Labs, Circle và các đối tác khác của họ muốn sẵn sàng cho những người dùng đầu tiên này. Shere gia nhập Solare Labs vào năm 2021 để làm việc trên Solana Pay.

Solana Pay hoạt động như thế nào?

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Solana Pay cung cấp cho các doanh nghiệp và khách hàng các giao dịch miễn phí ngay lập tức được cho là không ảnh hưởng đến môi trường bằng cách khai thác sức mạnh của mạng blockchain Solana. Mạng này tuyên bố hỗ trợ 65.000 giao dịch mỗi giây và cung cấp bộ công cụ phát triển phần mềm dễ thực hiện cho các doanh nghiệp để tích hợp sản phẩm.

Các nhà phát triển xây dựng DApp trên Solana có thể tích hợp Solana Pay để dễ dàng giao dịch, giống như các nhà bán lẻ truyền thống có thể triển khai nếu họ có ví Solana. Khả năng tiếp cận đó là lý do tại sao nhiều người so sánh Solana với PayPal, nói rằng Solana có thể làm cho thanh toán tiền điện tử những gì PayPal đã làm cho thanh toán trực tuyến truyền thống.

Ưu điểm của Solana Pay

Tất nhiên, Bitcoin ( BTC ), ETH và các loại tiền điện tử khác tuyên bố cung cấp thanh toán tiền điện tử gần như tức thì, nhưng các mạng này (đặc biệt là Ethereum) rất tốn kém và không tức thì như họ có thể yêu cầu. Ví dụ, Bitcoin có trung bình bảy giao dịch mỗi giây, trong khi Ethereum trung bình có mười ba giao dịch mỗi giây. Cả Bitcoin và Ethereum đều có hại cho môi trường. Mạng của Solana nhanh hơn và rẻ hơn, điều này rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và khách hàng.

Solana Pay cho phép người dùng thanh toán theo thời gian thực bằng SOL hoặc bất kỳ mã thông báo Solana nào khác được hỗ trợ, chẳng hạn như thanh toán theo thời gian thực bằng USD Coin ( USDC ) mà không liên quan đến bên thứ ba như ngân hàng hoặc bộ xử lý thanh toán. Hơn nữa, Solana Pay không cho phép bồi hoàn, loại bỏ một vấn đề tốn kém mà các thương gia truyền thống thường gặp phải.

Cũng lý tưởng cho người bán, Solana Pay cung cấp các báo cáo chi tiết về mọi giao dịch như điểm đến của ví, loại tiền tệ, số tiền giao dịch và các trường văn bản để người bán mô tả giao dịch nói trên. Các chi tiết này được giữ kín hoàn toàn với phần còn lại của mạng, đảm bảo rằng cả khách hàng và người bán đều có thể giao dịch mà không bị tò mò.

Với tư cách là người đứng đầu bộ phận thanh toán tại Solana Labs, Sheraz Shere, tuyên bố trong bài đăng trên blog của mình thông báo về Solana Pay, nhóm Solana muốn thế giới nhìn nhận Solana Pay như một thứ gì đó lớn hơn việc cho phép người dùng “thanh toán bằng tiền điện tử”. Thay vào đó, Shere xem Solana Pay như một nền tảng nơi “tất cả các loại tiền tệ đều được sử dụng trong chuỗi và được sử dụng cho nhiều loại giao dịch,” ông nói.

Nhược điểm của Solana Pay

Bản thân Solana Pay, cùng với mạng Solana, đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Ví dụ: các doanh nghiệp chuyển sang Solana Pay có nguy cơ mất tài sản do lỗi lập trình hoặc tấn công mạng. Có thể mất tài sản do các lỗi cơ bản của người dùng nếu doanh nghiệp không am hiểu về tiền điện tử, vì việc quản lý ví tiền điện tử không tự nhiên đến với tất cả mọi người.

Ngoài ra, mặc dù Solana nhanh hơn nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng nhìn chung Ethereum vẫn là một nền tảng lớn hơn nhiều. Ethereum có nhiều DApp hơn và cơ sở người dùng lớn hơn Solana, và việc Ethereum chuyển sang Ethereum 2.0 cuối cùng có thể chứng tỏ có vấn đề đối với Solana.

Solana Thanh toán cho người bán

Mặc dù Solana Pay nghe có vẻ phức tạp nhưng việc tích hợp cho người bán khá đơn giản. Để bắt đầu, người bán phải thiết lập ví Solana, mà họ có thể thực hiện riêng lẻ hoặc thông qua sàn giao dịch FTX.

Từ đó, người bán phải triển khai một số mã Solana Pay vào trang web của họ và mã hóa liên kết yêu cầu thanh toán tiền điện tử tiếp theo của họ thành mã QR. Giờ đây, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng cả kỹ thuật số và trực tiếp bằng cách quét mã QR trong ví được hỗ trợ SOL của họ.

Solana Pay cho nhà phát triển

Mặc dù Solana Pay có trường hợp sử dụng cơ bản trong việc cung cấp cho người bán một cách dễ dàng chấp nhận tiền điện tử, cộng đồng Solana có thể đề xuất các thay đổi và trình bày các trường hợp sử dụng mới. Tài liệu của Solana Pay mời người dùng mở vấn đề trên Github nếu họ muốn đề xuất các thay đổi và cập nhật.

Trong bài đăng trên blog của mình về Solana Pay, Shere lưu ý rằng Solana Pay có thể hỗ trợ các giao dịch vật lý và kỹ thuật số thông qua NFT . Ví dụ của anh ấy xoay quanh việc mua một đôi giày. Một khách hàng có thể mua một đôi giày bằng Solana Pay và bước ra khỏi cửa hàng với hai NFT.

NFT đầu tiên cho phép cô ấy sử dụng đôi giày đó trong metaverse, và thứ hai là biên nhận mua hàng của cô ấy. Biên nhận đó tăng gấp đôi khi tham gia câu lạc bộ độc quyền của nhà bán lẻ gồm những người sở hữu NFT để nhận chiết khấu và các khoản tiền thưởng khác từ nhà bán lẻ.

Ví hỗ trợ Solana Pay

Solana Pay hiện được hỗ trợ trong ba ví: Phantom, Crypto Please và FTX. Phantom là ví chỉ dành cho Solana để mua , giữ và hoán đổi tiền điện tử và NFT. Crypto Please là một ví khác tập trung vào Solana cho phép người dùng gửi tiền điện tử qua Telegram, Whatsapp và hơn thế nữa. Cuối cùng, FTX là một sàn giao dịch hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử bao gồm cả Solana. Sắp có thêm nhiều ví hỗ trợ Solana Pay.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...

Solana vượt mặt Polygon trở thành chuỗi khối lớn thứ hai cho NFT

Solana vượt mặt Polygon để trở thành chuỗi khối lớn thứ hai dành cho NFT, khi sự cạnh tranh trong ngành Web3 ngày càng nóng lên. Mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Web3 đã không thành công vào năm 2023, không giống như các đối tác có...

Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI và DAI tại Canada

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI, DAI tại Canada đối với ba loại tiền ổn định hàng đầu trong một động thái bất ngờ diễn ra ngay sau khi công ty ăn mừng khi gia nhập thị trường Canada....SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay hoạt động như thế nào?Ưu điểm của Solana PayNhược điểm của Solana PaySolana Thanh toán cho người...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay hoạt động như thế nào?Ưu điểm của Solana PayNhược điểm của Solana PaySolana Thanh toán cho người bánSolana Pay cho nhà phát triểnVí hỗ trợ Solana PayGiá...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay hoạt động như thế nào?Ưu điểm của Solana PayNhược điểm của Solana PaySolana Thanh toán cho người bánSolana Pay cho nhà phát triểnVí...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay hoạt động như thế nào?Ưu điểm của Solana PayNhược điểm của Solana PaySolana Thanh toán cho người bánSolana...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay hoạt...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtSolana là gì?Lịch sử của Solana PaySolana Pay hoạt động như thế nào?Ưu điểm của Solana PayNhược điểm của Solana PaySolana Thanh toán cho người bánSolana Pay cho nhà phát triểnVí hỗ trợ...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


Đánh giá