Internet thế hệ mới nhất: WEB 3.0 và WEB 3.0 là gì? Sự phát triển của WEB

Internet thế hệ mới nhất ngày nay bất kỳ công nghệ mới nào cũng được gọi là ’emerging technology’. Tuy nhiên, nó cũng có thể đề cập đến sự tiến bộ không ngừng của công nghệ hiện có. Web3.0 là một trong những công nghệ như vậy.

World Wide Web, còn được gọi là Internet, đã phát triển đáng kể. Chúng ta đang ở bờ vực của cuộc cách mạng Web tiếp theo với sự xuất hiện của Web3. Không giống như Web1, một web chỉ đọc và Web2, một web đọc-ghi, Web3 tuyên bố là một web đọc-ghi – nói cách khác, là một Internet phi tập trung.

Web3 là một phiên bản internet mới sử dụng Blockchain  để quản lý “phi tập trung”, hạn chế quyền lực của các công ty lớn như Google và Meta và làm cho nó trở nên dân chủ hơn. Với các công nghệ mới nổi như Blockchain và Metaverse, khái niệm web3.0 đang gây ra rất nhiều ồn ào. 

Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi thảo luận về ý nghĩa của web 3.0, cách nó phát triển và ra đời cũng như sự khác biệt của nó với những người tiền nhiệm.

Sự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEB

Kỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0

Web 1.0 là giai đoạn phát triển đầu tiên của World Wide Web, còn được gọi là web tĩnh. Nó được gọi là web chỉ đọc vì người dùng chỉ có thể đọc nội dung của thông tin được hiển thị.

Thời kỳ Web1.0 tồn tại từ năm 1991 đến năm 2004, và các trang web chỉ cung cấp thông tin cho người dùng mà không có cách nào để tương tác với chúng. Người dùng chỉ được phép tìm kiếm tài liệu họ muốn đọc.

Bởi vì không có thuật toán để sàng lọc các trang web trong Web 1.0, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin hữu ích. Được mô tả một cách đơn giản, nó giống như một đường cao tốc một chiều với một lối đi nhỏ, nơi nội dung được tạo ra bởi một nhóm nhỏ người và thông tin chủ yếu được lấy từ các thư mục.

Internet hồi đó bị thống trị bởi AltaVista và Netscape. Không thể thực hiện được khái niệm đăng nhập hoặc tương tác với quảng cáo, bài đăng hoặc xem phân tích. Internet, không giống như bây giờ, không mang lại lợi nhuận cho các quảng cáo.

Nó giống như một trang Wikipedia lớn hơn – tất cả đều được siêu liên kết với nhau. Flash và javascript đã mang lại những cải tiến cho tính năng hiện có. Những người sử dụng internet vào thời điểm đó được gọi là người tiêu dùng, vì họ sẽ trực tuyến để “tiêu thụ” internet.

Thuật ngữ Web1.0 được đặt ra sau khi Darci DiNucci, một tác giả, nhà thiết kế web và chuyên gia về trải nghiệm người dùng đã phát minh ra Web2.0 vào năm 1999.

Giai đoạn phát triển thứ hai – WEB 2.0

Web 2.0 là thế hệ thứ hai của Internet. Nó được thực hiện vào năm 2004 và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay (hiện nay). Điểm bất lợi của web 1.0, không có khả năng tương tác, đã được giải quyết ở đây, và Web 2.0 đã thêm tính tương tác và cộng tác vào hỗn hợp.

Web 2.0 đề cập đến sự chuyển đổi trong cách mọi người sử dụng Internet. Tính tương tác, kết nối xã hội và nội dung do người dùng tạo đã vượt qua các trang web nhàm chán của Web 1.0 trong suốt 15 đến 20 năm qua.
Nội dung được xem theo hai cách: người xem có thể tìm kiếm và đọc bất kỳ thứ gì và các nền tảng như Facebook, Google và YouTube thu thập dữ liệu người dùng. Tuy nhiên, dữ liệu được sử dụng như thế nào là không chắc chắn.

Sự tương tác có thể nhìn thấy trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và Twitter, cho phép người dùng thích, bình luận và nguồn cấp dữ liệu các bài đăng. Ngoài ra, các trang web cho phép khách truy cập đăng nhập vào các trang, nơi họ có thể gửi dữ liệu và nhận kết quả, dẫn đến tương tác nhiều hơn giữa người dùng và trang web.

Dữ liệu hiện có thể được truyền và chia sẻ giữa nhiều nền tảng và ứng dụng, dọn đường cho cả mạng xã hội và sản xuất nội dung do người dùng tạo phát triển.

Web1.0 và Web2.0 là tập trung; do đó, các gói dữ liệu được gửi đến các máy chủ tập trung. Các thực thể tập trung này chịu trách nhiệm kiểm soát và vận hành dữ liệu. Do đó, việc tiếp cận thông tin riêng tư là điều cần phải lo lắng.

Chúng ta vẫn đang ở trong thời đại của Web2.0, với các vấn đề như các công ty internet tập trung, nguy cơ dữ liệu bị rò rỉ và có bất kỳ ai khác kiểm tra dữ liệu của chúng ta.

Có một giải pháp cho tất cả những nhược điểm này của Web2.0, được gọi là Web3.0, thế hệ tiếp theo của Internet, và đã trở thành cường điệu của thế giới kỹ thuật số gần đây.

Hãy xem tầm nhìn của web mới này là gì!

WEB3.0 là gì?

Web3.0 là thế hệ tiếp theo của Internet. Đây là giai đoạn phát triển tiếp theo của World Wide Web và còn được gọi là web ngữ nghĩa hoặc web đọc-ghi-thực thi. Các khái niệm chính bao gồm phân quyền, tính mở và tăng tiện ích cho người dùng. Không thể tin được, phải không?

Web3.0 hợp nhất các khái niệm về Blockchain, tiền điện tử và  NFT . Dựa trên công nghệ Blockchain, địa chỉ ví xác định người dùng. Ngoài ra, mạng cung cấp sự riêng tư bằng cách sử dụng mật mã và cấu trúc dữ liệu hoàn toàn khác với web mới này. 

Trang web này được phân cấp và được quản lý thông qua các hợp đồng thông minh. Không giống như web2.0, người dùng giờ đây sẽ là chủ sở hữu nội dung của họ và sẽ có quyền kiểm soát dữ liệu của họ. 

Web3.0 là tất cả về các dịch vụ dựa trên AI (Trí tuệ nhân tạo), cấu trúc dữ liệu phi tập trung và cơ sở hạ tầng điện toán Edge. 

Hãy đi sâu vào cách thức hoạt động của nó để hiểu rõ hơn. 

Web3 hoạt động như thế nào? 

Internet Web3 là ‘không được phép’, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không cần tạo thông tin xác thực truy cập hoặc xin phép nhà cung cấp. Ngoài ra, dữ liệu tạo nên internet sẽ được lưu trữ trên mạng chứ không phải máy chủ như bây giờ.

Đó là một mạng internet tập trung vào Blockchain sẽ làm cho việc thao tác và kiểm soát dữ liệu trở nên khó khăn hơn. Không có người gác cổng nào có thể kiểm soát nó hoặc ngăn cản bất kỳ ai truy cập internet.

Phi tập trung là nguyên tắc cơ bản của Web 3.0. Trong Web 2.0, các máy tính tìm kiếm thông tin bằng HTTP dưới dạng các địa chỉ web duy nhất được lưu trữ ở một vị trí cố định, thường là trên một máy chủ duy nhất. Mọi thay đổi hoặc chuyển động của dữ liệu đó sẽ được ghi lại trên Blockchain, tạo ra một bản ghi mà toàn bộ mạng có thể xác minh. Về lý thuyết, điều này ngăn những kẻ xấu không có ý định khai thác dữ liệu trong khi vẫn theo dõi xem nó đi đâu.

Bởi vì Web 3.0 cho phép thông tin được truy xuất dựa trên nội dung của nó, nó có thể được lưu giữ ở nhiều vị trí đồng thời, làm cho nó trở nên phi tập trung. Điều này sẽ giải mã cơ sở dữ liệu khổng lồ được duy trì bởi các công ty internet như Meta và Google, mang lại cho mọi người nhiều quyền lực hơn. 

Các tổ chức có thể suy nghĩ lại và thiết kế lại các mô hình bảo mật để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa hiệu quả dữ liệu với mô hình Web 3.0. Cơ sở hạ tầng, danh tính và hành vi cần được giải quyết như một phần của an ninh doanh nghiệp để đảm bảo an ninh trong tương lai. Web 3.0 cung cấp bảo vệ con người và bảo mật dữ liệu. Đó là tất cả những gì về Web 3.0. 

Mọi thứ sẽ phải được xác nhận bởi mạng lưới trước khi phê duyệt, tương tự như cách hoạt động của tiền điện tử. Mọi người có thể hình dung trao đổi thông tin hoặc thanh toán mà không cần trung gian thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Với Web 3.0, người dùng có thể bán dữ liệu được tạo bởi nhiều loại tài nguyên máy tính ngày càng phức tạp, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính để bàn, thiết bị gia dụng, ô tô và cảm biến, qua các mạng dữ liệu phi tập trung, đảm bảo rằng mọi người giữ quyền kiểm soát quyền sở hữu.

So sánh giữa Web 3.0, Web 2.0 và Web 1.0

Ba phiên bản của Internet là Web 1.0, Web 2.0 và Web 3.0. Có những khác biệt đáng chú ý trong cách ba thế hệ này tương tác với Internet. Sự khác biệt chính giữa web 1.0, web 2.0 và web 3.0 như sau.

Web1.0 Web 2.0  Web3.0
Web chỉ đọc Đọc-ghi Web Đọc-Ghi-Thực thi Web
Mục đích là chia sẻ thông tin. Nó nhằm mục đích Tương tác Mục đích là ngâm mình
Banner quảng cáo Quảng cáo tương tác Quảng cáo hành vi
Nội dung đã được sở hữu Tại đây, nội dung đã được chia sẻ. Nội dung vừa được chia sẻ vừa được sở hữu
Nó giống như một trang web đơn giản và thụ động Nó có thể được gọi là mạng xã hội Nó là một web Ngữ nghĩa
Nó có các trang web tĩnh Giới thiệu các ứng dụng web. Các chức năng và ứng dụng thông minh dựa trên web
Máy chủ Web và Tệp, HTML và Cổng là tất cả các công nghệ gắn liền với Web 1.0. Ajax, JavaScript, CSS và HTML5 là tất cả các công nghệ liên quan đến web 2.0. Blockchain, trí tuệ nhân tạo và các giao thức phi tập trung là những ví dụ về công nghệ Web 3.0.

Các tính năng cốt lõi của Web3 là gì?

Sau đây là các tính năng có thể giúp chúng tôi xác định Web 3.0:

  • Phân quyền: Nó đề cập đến sự vắng mặt của một máy chủ trung tâm, đặc biệt là đối với dữ liệu. Người dùng có thể tự do tương tác và hợp tác với dữ liệu đến từ nhiều nguồn cùng một lúc. Người dùng giữ quyền sở hữu dữ liệu của họ có thể đóng góp vào phân quyền.
  • Trí tuệ nhân tạo: Trí tuệ nhân tạo (AI) là quá trình máy tính diễn giải dữ liệu giống như cách con người làm. Kết quả là, máy móc có thể hoạt động và đưa ra phán đoán giống như cách con người làm.
  • Tính phổ biến: Nhiều ứng dụng có thể truy cập cùng một nội dung và vì mọi thiết bị đều được kết nối với internet nên các dịch vụ này có thể được sử dụng ở mọi nơi. 
  • Semantic Web: Semantic Web là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của Web. Web ngữ nghĩa nâng cao các công nghệ trực tuyến bằng cách cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kết nối nội dung thông qua tìm kiếm và phân tích dựa trên khả năng hiểu nghĩa của từ hơn là từ khóa hoặc số. 
  • Không có trung gian và không được phép: Điều này đề cập đến các tình huống mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần sự cho phép của tổ chức. Trong Web 3.0, bạn không còn cần phải thông qua “người trung gian” hoặc ai đó hoạt động như một ống dẫn giữa các cá nhân để truy cập thông tin.

Các đặc điểm chính của Web 3 là gì?

Những điều chính được lưu ý dưới đây :

  • Đăng nhập một lần ẩn danh: Thay vì các thông tin đăng nhập khác nhau cho mỗi trang web, đăng nhập một lần ẩn danh sẽ cho phép người dùng sử dụng cùng một tên người dùng và phương thức xác thực trên tất cả các trang web và tài khoản. Bạn sẽ không phải từ bỏ quyền kiểm soát thông tin cá nhân nhạy cảm nếu bạn sử dụng thông tin đăng nhập này.
  • Quyền sở hữu cá nhân và mã thông báo: Để khuyến khích sự tham gia và phân tán quyền sở hữu, các hoạt động đóng góp cho Web3 được thưởng bằng mã thông báo (NFT hoặc có thể thay thế, ví dụ: tiền điện tử).
  • Tự quản: Việc phân phối quyền ra quyết định đi đôi với việc phân phối quyền sở hữu. Do thiếu cơ quan trung ương, các blockchains dựa vào sự đồng thuận để xác thực một hoạt động. Tuy nhiên, các quy trình cụ thể có thể được xây dựng, chẳng hạn như các quy trình được sử dụng trong các tổ chức tự trị phi tập trung, để dân chủ hóa việc ra quyết định tùy thuộc vào chất lượng hoặc khối lượng đầu tư của người dùng vào một trang web hoặc Dapp.

Tương lai của Internet: Web3

Một ý tưởng được gọi là Web3 đang là tâm điểm của một cuộc tranh cãi nảy lửa về việc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm trực tuyến của chúng tôi.

Từ này đã tồn tại hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, nó vẫn là một khái niệm mơ hồ và gây chia rẽ, chia rẽ những người xem nó như một phương pháp để cải thiện thế giới và những người coi nó như một cơ hội để tạo ra tiền từ internet phi tập trung. Chà, nó hoạt động cho cả hai!

Trong những năm tới, các nền giải trí và nền tảng sử dụng Web3 sẽ phát triển thịnh vượng. Nhiều người tin rằng Web3 sẽ cung cấp một hệ sinh thái bình đẳng và mạnh mẽ hơn để những người biểu diễn phát triển bằng cách cho phép thay đổi căn bản các biện pháp khuyến khích, thỏa thuận quyền sở hữu và các kênh kiếm tiền.

Điều quan trọng sẽ là phần thưởng cho người hâm mộ sớm khi họ sẵn sàng bỏ tiền của mình vào thành công trong tương lai của người sáng tạo và cho phép họ chia sẻ thành công khi nó diễn ra.

Sự kết luận

Web3 sẽ được hoàn thiện bằng cách cho phép mỗi người dùng kiểm soát dữ liệu của họ và nâng cao trải nghiệm tổng thể thông qua các đổi mới khác nhau sẽ được triển khai khi nó được đưa vào sử dụng.

Internet sẽ trở nên gắn bó với nhau hơn đáng kể trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta khi Web 3.0 xuất hiện, điều này rất khó tưởng tượng vì các thiết bị thông minh đã tác động đến các mẫu hành vi của chúng ta như thế nào.

Internet mới sẽ là một dấu ấn của trải nghiệm siêu đa dạng nhập vai. Facebook đã đổi tên thành Meta, cho thấy rằng cuộc cách mạng Web 3.0 đang có cơ sở.

Metaverse là một ví dụ nổi bật của Web3. Đó là một không gian ảo tương tự như thế giới vật chất, nơi avatar của bất kỳ cá nhân nào có thể giao tiếp trong metaverse. Hơn nữa, metaverse này cho phép người dùng sở hữu tài sản bằng cách sử dụng các mã thông báo metaverse như MANA và SAND; nó cho phép các cuộc họp xã hội, buổi hòa nhạc cho các nhạc sĩ, giao dịch các tài sản kỹ thuật số có giá trị, nghệ thuật, tập luyện, v.v.

Các ví dụ khác về Web3.0 có thể là sử dụng DeFi trơn tru và tiền điện tử vì cả hai đều hoạt động trên các nền tảng phi tập trung và thế hệ tiếp theo này là nguồn gốc của chúng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0Giai đoạn phát triển thứ hai – WEB 2.0WEB3.0 là gì?Web3 hoạt động như thế nào? So sánh giữa Web 3.0, Web 2.0 và Web 1.0Các tính năng cốt lõi của Web3...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0Giai đoạn phát triển...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0Giai đoạn phát triển thứ hai – WEB 2.0WEB3.0 là gì?Web3 hoạt động như thế nào? So sánh giữa Web 3.0, Web 2.0 và Web 1.0Các tính năng cốt lõi của Web3...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0Giai đoạn phát triển...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0Giai đoạn phát triển thứ hai – WEB 2.0WEB3.0...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtSự phát triển của Internet thế hệ mới nhất WEBKỷ nguyên đầu tiên của Internet – Web 1.0Giai đoạn phát triển thứ hai – WEB 2.0WEB3.0 là gì?Web3 hoạt động như thế nào? So sánh giữa Web...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtSự phát triển của...


Đánh giá