Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin Denies Tin đồn về việc họ ngừng rút tiền trên sàn giao dịch

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã bác bỏ hoàn toàn những tin đồn cho rằng họ ngừng rút tiền trên nền tảng của mình do chịu tổn thất nặng nề do sự cố LUNA sụp đổ.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin đã nói rõ về vấn đề này vào đầu ngày hôm nay. Trong một trong những dòng tweet gần đây của mình, Lyu đã viết :

Hãy nhận biết FUDs! Không chắc ai đang tung ra những tin đồn tuyệt đối này và ý định của họ là gì, nhưng KuCoin không có bất kỳ liên hệ nào với LUNA, 3AC, Babel, v.v. Không “chịu thiệt hại lớn” từ bất kỳ “sự sụp đổ đồng xu” nào, không có kế hoạch dừng rút tiền, mọi thứ trên KuCoin đang hoạt động tốt.

Tạo niềm tin cho người dùng KuCoin, Lyu giải thích thêm rằng sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã hoàn thành việc gây quỹ 150 triệu đô la vào tháng 5 năm 2022, đưa giá trị công ty lên 10 tỷ đô la. Ông cũng nói thêm rằng trong khi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo về việc sa thải, KuCoin vẫn tiếp tục phát triển với việc tuyển dụng nhiều hơn ngay cả trong những điều kiện thị trường quan trọng này.

Lyu đã đe dọa hơn nữa các hành động pháp lý chống lại những người cố gắng phát tán FUD và phá hoại sàn giao dịch này. Ông viết: “Minh bạch luôn là một trong những nguyên tắc quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm công bố báo cáo đánh giá H1 2022 của mình để bạn có thể biết thêm về hoạt động của chúng tôi. Đối với những FUDer cố tình phát tán thông tin chưa được xác minh, KuCoin có quyền thực hiện các hành động pháp lý. Đừng FUD, BUIDL ”.

Rắc rối với các sàn giao dịch tiền điện tử kucoin

Tình trạng hỗn loạn gần đây trong không gian tiền điện tử và những đợt điều chỉnh nặng nề đã cho thấy một số người chơi trên thị trường đã sử dụng đòn bẩy quá mức và đối mặt với tình trạng suy giảm thanh khoản. Ngay cả một số công ty cho vay tiền điện tử lớn nhất như BlockFi cũng đang phải đối mặt với những điều kiện tồi tệ.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX nói rằng có rất nhiều sàn giao dịch như vậy dưới vùng giá thấp có thể thông báo vỡ nợ rất sớm. Trong những thời điểm như vậy, các nhà đầu tư nên duy trì sự thận trọng tối đa và đảm bảo rằng có thông tin liên lạc thích hợp và minh bạch từ các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử mà họ liên kết.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *