Ripple đã chứng kiến ​​sự giảm giá ổn định trong 3 tháng qua, Hành động giá tiếp theo?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Ripple đã chứng kiến ​​sự giảm giá ổn định trong ba tháng qua.
  • Nếu XRP có thể phục hồi từ mức hỗ trợ của đường xu hướng hai tháng, nó có thể mở ra khả năng phục hồi trong ngắn hạn.
  • XRP hiện có giá trị $ 0,3138 sau khi giảm giá 4,75%.

Ripple đã chứng kiến ​​sự giảm giá ổn định trong ba tháng qua sau khi giảm xuống dưới mức 0,795 đô la và người mua không đủ mạnh để có thể đảo ngược xu hướng ngoài trái phiếu của đường EMA20.

Về mặt sáng sủa, nếu Ripple (XRP) có thể phục hồi từ mức hỗ trợ của đường xu hướng hai tháng, nó có thể mở ra khả năng phục hồi trong ngắn hạn. Trong trường hợp này, những người bán sẽ cố gắng kiềm chế động thái tăng giá bất ổn trong nỗ lực bắt đầu một giai đoạn ép giá gần mức 0,3 đô la.

Cuộc biểu tình giảm giá trong hai tháng qua đã hình thành mức kháng cự hai tháng gần đây đã chuyển thành hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày của Ripple (XRP). Kể từ giữa tháng 4, khu vực này đã là một khu vực giá trị quan trọng đối với tiền điện tử .

Sau khi chạm mức thấp nhất trong 16 tháng ở mức 0,33 đô la vào ngày 18 tháng 6, XRP đã có thể phục hồi trở lại mức hỗ trợ 0,28 đô la. Nếu Ripple (XRP) có thể phục hồi từ vùng 0,32 đô la, nó có thể giúp người mua kiểm tra mức 38,2% ở mức 0,34 đô la. Nếu người mua thấy giá đóng cửa trên mức này, mức Fibonacci vàng sẽ được kiểm tra lại.

Chỉ số sức mạnh tương đối giảm (RSI) đã giảm trở lại xu hướng giảm sau khi đảo chiều từ đường giữa. Nếu mốc 36 có thể được hồi sinh, nó có thể giúp người mua kiểm tra mức 0,34 đô la.

Mặc dù CFM của XRP đã giảm xuống dưới điểm 0, nhưng các đáy thấp hơn đang tạo ra khả năng phân kỳ tăng.

Theo CoinMarketCap, XRP hiện có giá trị 0,3138 USD sau khi giảm 4,75% trong 24 giờ qua.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *