Ripple có kế hoạch mua tài sản của Celsius

Theo một tuyên bố từ đại diện Ripple, công ty đang tìm kiếm cơ hội để sáp nhập và Ripple có kế hoạch mua tài sản của Celsius một tài sản tiềm năng của Celsius trong bối cảnh công ty phá sản. Về phía Celsius, vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào xác nhận thông tin trên.

Ripple cân nhắc mua tài sản Celsius

Theo người phát ngôn của Ripple với Reuters, công ty tiền điện tử này đang có ý định mua lại Celsius tiềm năng này khi công ty tiền điện tử gặp khó khăn này đang trong quá trình hoàn tất thủ tục phá sản.

Người phát ngôn tiếp tục nói rằng Ripple đang “ tích cực tìm kiếm ” các cơ hội để thực hiện các thương vụ sáp nhập và mua lại sẽ “ mở rộng quy mô công ty một cách chiến lược ”.

>>> Liên quan: Bộ quản lý tài chính cảnh báo người dùng chống lại Celsius

Tuy nhiên, tuyên bố không đề cập đến vấn đề liệu có mua lại toàn bộ tài sản của Celsius hay không. Người phát ngôn cũng không cho biết liệu Ripple có đang trong quá trình thảo luận vấn đề với Celsius hay không.

Celsius chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến thông tin trên . Không rõ liệu Celsius có chấp nhận một thỏa thuận như vậy hay không. Nexo đã đề xuất một thỏa thuận tương tự với Celsius vào tháng 6 nhưng bị từ chối.

Các luật sư của Ripple đã nộp ba hồ sơ để tham gia thủ tục phá sản của Celsius vào ngày 5 tháng 8. Tuy nhiên, những hồ sơ đó không chỉ ra lý do Ripple dính líu đến vụ việc hay liệu sự liên quan của nó có liên quan đến kế hoạch mua lại của họ hay không. Reuters nói rằng Ripple không phải là chủ nợ lớn của Celsius.

Celsius là công ty đầu tiên vỡ nợ vào mùa hè này khi đóng cửa rút tiền vào ngày 12 tháng 6. Sau đó, công ty này tuyên bố phá sản vào ngày 13 tháng 7 và bắt đầu lên kế hoạch khôi phục chi tiết khi thủ tục phá sản bắt đầu vào ngày 18 tháng 7.

Celsius không phải là người mặc định duy nhất nhận được những lời đề nghị như vậy. Tháng trước, FTX đã đề xuất một nhà máy chung có thể mua tài sản Kỹ thuật số Voyager và các khoản vay tài sản kỹ thuật số trong khi đền bù cho người dùng Voyager. Nó nhanh chóng bị Voyager từ chối, mặc dù mối quan hệ giữa hai công ty vẫn đang tiếp diễn.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá