Bộ quản lý tài chính cảnh báo người dùng chống lại Celsius

Bộ Quản lý Tài chính đã ban hành một cảnh báo người dùng chống lại Celsius, nói rằng nó đang mất khả năng thanh toán. DFR đã đề cập trong thông cáo của mình rằng hành động của Mạng lưới cho vay tiền điện tử Celsius đang ảnh hưởng đến hàng nghìn khách hàng.

DFR cũng nhấn mạnh rằng bên cho vay thiếu nguồn lực và thanh khoản để thực hiện các cam kết với chủ tài khoản và các chủ nợ khác.

Bắt đầu từ tháng 6, Celsius đã ngừng rút tiền, cắt giảm việc làm và tuyển dụng các chuyên gia tư vấn tái cấu trúc để đưa ra lời khuyên về tình trạng khó khăn tài chính của họ.

Người cho vay trước đó cho biết vào thứ Ba rằng họ đã hoàn trả đầy đủ khoản nợ của mình trên mạng lưới tài chính phi tập trung (DeFi) . Kết quả là, 26 triệu đô la tài sản thế chấp đã được giải phóng như một phần của chiến lược tái cấu trúc của nó. Nó cũng gửi 418 triệu đô la “stETH” hoặc ether đặt cọc, vào một ví ẩn danh.

Vì Celsius bị cáo buộc không có giấy phép chuyển tiền, theo DFR, các hoạt động trước đây của họ hầu như không được kiểm soát.

Ngoài ra, tổ chức này đã không khai báo các tài khoản lãi suất của mình là chứng khoán, điều này khiến người gửi tiền và các chủ nợ khác trong bóng tối về những nguy cơ tiềm ẩn.

Nền tảng cho vay tiền điện tử gặp khó khăn đã đưa ra mức lãi suất hấp dẫn 17% đối với tiền gửi, thu hút một số nhà đầu tư đầu tư tiền của họ vào Celsius. Một ngày đẹp trời, nền tảng tạm dừng việc rút tiền và tất cả các hoạt động. Các khách hàng đã bị chặn truy cập tiền của họ trong hơn 31 ngày nay.

Cục Quản lý Tài chính đã mở một cuộc điều tra nhiều cấp về Celsius. Thị trường gấu tiền điện tử đang tỏ ra khó khăn đối với nhiều công ty tiền điện tử đang ở trong tình thế khó khăn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá