Pi2 Day sắp đến; Pi Network sẽ khởi chạy Open Mainnet không?

Cryptotintuc.com Pi2 Day đến với hy vọng ra mắt mạng chính của pinetwork mở. Pi Network là một trong những loại tiền điện tử dễ hiểu và phát triển nhanh nhất trên thị trường. Đây là một tài sản kỹ thuật số có thể khai thác trên thiết bị di động và thân thiện với môi trường, tự hào về việc giải quyết các vấn đề quan trọng với các loại tiền điện tử nổi bật như các dự án dựa trên Bitcoin và Ethereum.

Mặc dù Pi Network là một sáng kiến ​​​​sáng tạo và đã hoạt động từ tháng 3 năm 2019, nhưng nó vẫn chưa có trên mạng chính mở, ngăn cản những người nắm giữ tiền Pi sử dụng chúng bên ngoài mạng.

Do đó, những Người tiên phong (thợ đào Pi) thường lo lắng về việc liệu họ có sớm thấy một bản cập nhật lớn về việc ra mắt Mainnet mở hay không.

Đáng chú ý, ngày Pi2 day đang đến gần, điều này đã thắp lên hy vọng của nhiều người về việc phát hành mạng chính mở. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập sâu về chủ đề này.

Pi Network: Tổng quan

Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, Pi Network là một loại tiền kỹ thuật số có thể khai thác dễ dàng, tuyên bố sẽ thúc đẩy tiền điện tử trên toàn thế giới mà không gây ra bất kỳ tác động có hại nào đối với môi trường do sử dụng các phương pháp sử dụng nhiều năng lượng.

Mã thông báo Pi, hay giả sử là tiền Pi, có thể được khai thác bằng điện thoại thông minh bằng cách thể hiện sự tham gia tích cực vào mạng và phát triển vòng kết nối tin cậy. Điều này không tiêu tốn nhiều điện năng.

Mục tiêu của sáng kiến ​​là phát triển các dự án dựa trên tiện ích trong Mạng Pi và tiền Pi được sử dụng làm mã thông báo quản lý. Bằng cách này, tiền Pi có thể đạt được một số giá trị thực.

Mặc dù giá của Pi có thể được phát hiện trên một số nền tảng, nhưng các cá nhân nên nhớ rằng đây không gì khác hơn là giá dựa trên IOUGiá trị tiền pháp định thực của đồng Pi vẫn là 0 đô la kể từ tháng 6 năm 2023.

Đồng Pi sẽ tăng giá khi nó được tung ra trên mạng chính mở và được giao dịch trên thị trường mở, chẳng hạn như trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Coinbase, CoinGecko, v.v.

Ngày Pi2 day là gì?

Ngày số Pi là một ngày quốc tế được tổ chức vào ngày 14 tháng 3 để vinh danh hằng số toán học nổi tiếng Pi (3.14…).

Như chúng ta đã biết, Mạng Pi lấy tên từ hằng số Pi, nó cũng kỷ niệm Ngày số Pi trong dự án. Điều này có nghĩa là ngày 14 tháng 3 cũng là một ngày đặc biệt trong Mạng Pi.

Ngày Pi2day hay Ngày 2Piday là một ngày khác được tổ chức cho 2Pi (2*3.14…), còn được gọi là Tau. Như đã nói, bất cứ điều gì liên quan đến hằng số Pi đều đặc biệt đối với Mạng Pi và ngày nay cũng vậy.

Ngày Pi2day được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 và đó là một ngày đặc biệt đối với Mạng Pi. Ngày này đang đến gần.

Việc ra mắt Mainnet của Mạng Pi sẽ diễn ra vào Ngày Pi2day không?

Như đã nêu trước đó, vào pi day ngày 14 tháng 3 và Pi2 day vào ngày 28 tháng 6 là những ngày đặc biệt đối với Mạng Pi. Do đó, những ngày này luôn mang đến những suy đoán về các bản phát hành và thông báo mới trong cộng đồng.

Thật vậy, sách trắng chính thức của Mạng Pi cũng đã đề cập đến những ngày này là ngày dự kiến ​​cho việc ra mắt Mainnet mở; tuy nhiên, những đề cập này đã lỗi thời.

pi2 Day
Hình ảnh qua: minepi.com/white-paper

Tuy nhiên, nó cho chúng ta một gợi ý rằng Mainnet của Mạng Pi có thể sẽ được ra mắt vào Pi day(14 tháng 3) hoặc Pi2 day (28 tháng 6).

Khi viết, đây đã là ngày 13 tháng 6 và chỉ còn 15 ngày nữa là Pi2 Day đến. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông báo hay gợi ý nào trong cộng đồng về việc ra mắt Open Mainnet. Nó chỉ ra rằng ra mắt có thể không xảy ra vào ngày 28 tháng 6 này (Pi2 Day).

Khi nào thì Mainnet mở của mạng Pi dự kiến ​​sẽ ra mắt?

Trước khi đưa ra suy đoán về ngày ra mắt Open Mainnet, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu tiến độ của dự án cho đến nay vì việc ra mắt hoàn toàn phụ thuộc vào nó.

Đối với những người không quen biết, dự án Mạng Pi đã được chia thành ba giai đoạn: Beta, Testnet và Mainnet . Hai giai đoạn đầu tiên đã trôi qua và nó hiện đang ở giai đoạn thứ ba (Mainnet).

Giai đoạn Mainnet được chia thành hai giai đoạn: Giai đoạn mainnet kèm theo và Giai đoạn Mainnet mở . Dự án đổi mới vẫn còn trong quá khứ.

Theo sách trắng cập nhật của Mạng Pi, giai đoạn Open Mainnet sẽ bắt đầu sau khi mạng chính kèm theo đã đủ trưởng thành và một trong những vấn đề lớn hiện tại, KYC của Người tiên phong, đã được giải quyết.

Mặc dù Người tiên phong hiện có thể đăng ký xác minh KYC, nhưng nhiều người đang phải đối mặt với các vấn đề về tính khả dụng và đang chờ xử lý. Về mức độ trưởng thành của dự án, nó liên tục trưởng thành với các đợt phát hành sản phẩm dựa trên tiện ích mới. Nhóm Pi thường xuyên tiến hành các cuộc thi hackathon để tìm kiếm những ý tưởng và sự phát triển mới.

Gần đây, Mạng Pi đã phát hành một nền tảng xã hội Web3 dựa trên chuỗi khối sáng tạo có tên là Diễn đàn Fireside, sử dụng mã thông báo cho hoạt động của nó. Người dùng thậm chí có thể kiếm Pi từ nền tảng mới này.

Hơn nữa, nhóm cốt lõi cũng đã công bố đăng ký hackathon mới cho tháng Sáu. Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa tiến độ của sáng kiến ​​​​Mạng Pi.

Chúng ta có thể thấy rằng nhóm cốt lõi của Pi đang rất tích cực, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một thông báo lớn sớm, có thể liên quan đến việc ra mắt mạng chính mở.

Điều đó nói rằng, như đã thảo luận trước đó, nhóm dự án thường tung ra các bản cập nhật và sản phẩm lớn vào một trong những ngày Pi.

Do đó, có khả năng cao là Mainnet mở của Mạng Pi sẽ được ra mắt vào Pi Day ngày 14 tháng 3 năm 2024.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...

Solana vượt mặt Polygon trở thành chuỗi khối lớn thứ hai cho NFT

Solana vượt mặt Polygon để trở thành chuỗi khối lớn thứ hai dành cho NFT, khi sự cạnh tranh trong ngành Web3 ngày càng nóng lên. Mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Web3 đã không thành công vào năm 2023, không giống như các đối tác có...

Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI và DAI tại Canada

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase ngừng hỗ trợ USDT, RAI, DAI tại Canada đối với ba loại tiền ổn định hàng đầu trong một động thái bất ngờ diễn ra ngay sau khi công ty ăn mừng khi gia nhập thị trường Canada....SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc ra mắt Mainnet của Mạng Pi sẽ diễn ra vào Ngày Pi2day không?Khi nào thì Mainnet mở...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc ra mắt Mainnet của Mạng Pi sẽ diễn ra vào Ngày Pi2day không?Khi nào thì Mainnet mở của mạng Pi dự kiến ​​sẽ ra mắt?Giá của Polygon...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc ra mắt Mainnet của Mạng Pi sẽ diễn ra vào Ngày Pi2day không?Khi nào thì Mainnet mở của mạng Pi dự kiến ​​sẽ...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc ra mắt Mainnet của Mạng Pi sẽ diễn ra vào Ngày Pi2day không?Khi nào thì Mainnet mở của...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc ra...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtPi Network: Tổng quanNgày Pi2 day là gì?Việc ra mắt Mainnet của Mạng Pi sẽ diễn ra vào Ngày Pi2day không?Khi nào thì Mainnet mở của mạng Pi dự kiến ​​sẽ ra mắt?Dự...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *