Pi Network di chuyển Blockchain lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Palo Alto, CA, ngày 17 tháng 8 năm 2022 (World NEWSWIRE) – Pi Network, một nhóm mở rộng lớn được cung cấp bởi tiền điện tử phân tán rộng rãi nhất thế giới, cung cấp khả năng truy cập và cho phép một hệ sinh thái mạnh mẽ cho các thành viên, nhà bán lẻ và nhà phát triển, ngay bây giờ đã tuyên bố về việc di chuyển hơn một triệu khách hàng sang blockchain mainnet của nó.

Được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 bởi đội ngũ các nhà đổi mới đầu tiên trong hệ thống hành vi và chuỗi khối từ Đại học Stanford, Cộng đồng Pi Network là một hệ sinh thái tập trung vào tiện ích của các ứng dụng thứ ba, được sử dụng trên nền tảng web di động, với phân phối mã thông báo phổ biến. Kể từ khi thành lập, cộng đồng — còn được công nhận là “Những người tiên phong” —đã phát triển lên đến hơn 35 triệu cộng sự tại hơn 230 quốc gia hoặc khu vực.

Tiến sĩ Chengdiao Supporter, Người sáng lập và Trưởng bộ phận Sản phẩm hoặc dịch vụ tại Pi Network, cho biết: “Chính thức đứng lên thành lập Cộng đồng Pi Network trên mạng chính là minh chứng cho nhóm đáng chú ý mà chúng tôi đã tạo ra trong ba năm qua”. “Tầm nhìn của Pi Network nhằm thiết lập hệ sinh thái ngang hàng toàn diện nhất trên thế giới và trên nền tảng kiến ​​thức mạng, do Pi Network thúc đẩy, đang tiến gần hơn đến thực tế”.

Trái ngược với các blockchain khác, Cộng đồng Pi Network đã phát triển và mở rộng cộng đồng địa phương của mình ngay trước khi ra mắt blockchain mainnet vào tháng 12 năm 2021. Vì Ngày của Pi Network, ngày 14 tháng 3 năm 2019, nhóm đã tạo ra nhiều đóng góp khác nhau cho sự tiến bộ và bảo mật của mạng, và trong cách tiếp cận, khai thác Pi trên điện thoại di động của họ thông qua một cơ chế khai thác mới lạ, dễ chịu với môi trường. 

Việc di chuyển số dư Pi từ ứng dụng điện thoại di động, chính xác vị trí của chúng tại thời điểm được ghi lại, sang blockchain, mặc dù một số ứng dụng cũng được thiết lập để chuyển đổi từ testnet sang mainnet, sẽ cho phép hệ sinh thái ngang hàng thành hiện thực. Các ứng dụng này sẽ ở vị trí để tiếp cận một mạng lưới khổng lồ những người đã vượt qua KYC và hoàn toàn sẵn sàng về tiền điện tử với tiền điện tử trong tay để cung cấp cho nhiều nhà cung cấp khác nhau.

>>> Liên quan: Dự đoán giá Pi Network 2022: Dự án này bao giờ ra mắt?

Việc di chuyển của khoảng một triệu người tiên phong sang mạng chính đã đạt được trong khoảng thời gian ba mươi ngày. Nó được thiết kế khả thi rất nhiều nhờ vào tùy chọn Pi KYC và thực hiện công việc của hơn 649.000 người xác nhận là con người ở 224 quốc gia hoặc khu vực, những người đã có KYC hơn 2 triệu người tiên phong mỗi ngày.

Pi KYC là một phương pháp đặc biệt, độc quyền, kết hợp tự động hóa máy móc và xác minh nguồn lực cộng đồng, siêu địa phương của con người để thực hiện KYC an toàn, có thể mở rộng và thành công. Nó được sinh ra do thiếu khả năng mở rộng, khả năng tiếp cận kinh tế và quốc tế đến từ các lựa chọn thay thế lĩnh vực thu thập xã hội thứ ba khác. 

“Câu trả lời KYC ban đầu của Pi Network miễn phí cho tất cả những người tiên phong chỉ là một trong những nỗ lực tuyệt vời mà Pi Network cung cấp với lời hứa về sự công bằng, tính toàn diện và khả năng tiếp cận,” Tiến sĩ Nicolas Kokkalis, Người sáng lập và Trưởng bộ phận Công nghệ tại Pi Network. “Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục mở rộng cộng đồng địa phương đáng kinh ngạc này và chào đón những Người tiên phong lâu dài để thêm vào những gì sẽ nhanh chóng trở thành mạng xã hội hỗ trợ tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên toàn cầu.”

Tại mainnet, những người Tiên phong sẽ được khen thưởng vì những đóng góp liên tục của họ cho sự phát triển và bảo mật của mạng. Các lợi ích của Pioneer sẽ được đa dạng hóa hơn do thực tế cộng đồng mong muốn có nhiều đóng góp đa dạng và chuyên sâu hơn liên quan đến việc sử dụng ứng dụng, hoạt động của nút và khóa Pi.

Những người tiên phong trong lĩnh vực tiền mainnet sẽ tiếp tục đóng góp cho Pi và khai thác từ phần thưởng khai thác Mainnet, cùng với bất kỳ thành viên mới nào trở thành thành viên của mạng, để đảm bảo sự phát triển và tuổi thọ của mạng.

Các chiến lược mạng tiếp tục di chuyển hàng triệu bổ sung sang mạng chính trong những tháng tới khi những Người tiên phong bổ sung tiếp tục hưởng lợi từ kỹ thuật KYC của Cộng đồng Pi.

Để có thêm nhiều dữ liệu hoặc trở thành một phần của Mạng Pi, hãy đảm bảo bạn truy cập Minepi.com.

Giới thiệu Pi Network

Pi cung cấp lời hứa hợp pháp của blockchain: một cộng đồng cởi mở, quan trọng được thúc đẩy bởi tiền điện tử phân tán lớn nhất trên thế giới, mang lại khả năng truy cập và cho phép một hệ sinh thái mạnh mẽ cho người dùng, nhà bán lẻ và nhà xây dựng.

Được bắt đầu vào năm 2018 bởi một nhóm các nhà đổi mới đầu tiên trong lĩnh vực blockchain và điện toán xã hội, với các tiến sĩ từ Đại học Stanford, Pi Community là một hệ sinh thái phụ thuộc vào tiện ích dành cho các ứng dụng kỷ niệm 3 năm trên hệ thống trang web di động, với phân phối mã thông báo phổ biến (khá tập trung).

Nền tảng blockchain mang đến một chiến thuật khai thác bắt đầu bằng tế bào, với chi phí tiết kiệm giảm và dấu ấn môi trường nhẹ trong không gian tiền điện tử. Khu vực lân cận có hơn 35 triệu người dùng tham gia ở khoảng 230 quốc gia trên thế giới hoặc các khu vực. Để biết thêm thông tin, bạn nên xem minepi.com.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (5 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc