Dự đoán giá Pi Network 2022: Dự án này bao giờ ra mắt?

Bất kỳ dự đoán nào về giá Pi Network cho năm 2022 đều không đáng tin cậy vì tiền điện tử không được liệt kê ở bất kỳ đâu. Nhìn chung, dự án đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời

Mạng Pi dường như đã làm được điều mà ít dự án tiền điện tử nào có thể đạt được: nắm bắt trí tưởng tượng của người tiêu dùng hàng ngày.

Nhưng giá trị chính xác của tiền điện tử  PI là bao nhiêu, và có bất kỳ triển vọng nào cho thấy đây là một trò lừa đảo không? Có thể đưa ra dự đoán giá xu Pi không trước khi ra mắt không? Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết.

Tiền điện tử Pi có hợp pháp không?

Trang web chính thức của Pi Network tuyên bố rằng mục tiêu của họ là đảm bảo rằng không ai bị bỏ rơi khỏi cuộc cách mạng tiền điện tử, chỉ ra rằng việc khai thác tiền điện tử rất khó và đầu tư vào nó có thể còn rủi ro hơn.

Theo dự án, nó cho phép bất kỳ ai khai thác tiền điện tử trên điện thoại của họ mà không làm tiêu hao pin của họ. Theo đó, hiện đang có những đồn đoán điên cuồng về giá trị của đồng xu Pi có thể là bao nhiêu trong tương lai. Nhưng các dự báo về xu Pi rất phức tạp khi không có tất cả các dữ liệu phù hợp.

Có một số vai trò khác nhau trong hệ sinh thái của dự án. Người dùng hàng ngày đã tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động được gọi là ‘Người tiên phong’ và phải xác nhận rằng họ không phải là rô bốt hàng ngày bằng cách đăng nhập vào ứng dụng.

Các ‘đại sứ’ giới thiệu những người khác đến với Mạng Pi và định dạng bất thường này đã khiến một số người buộc tội rằng dự án đang sử dụng các chiến thuật thường được triển khai bởi các kế hoạch tiếp thị đa cấp. ‘Nút’ chỉ những người sử dụng ứng dụng và chạy phần mềm nút trên máy tính của họ.

Nhưng đây là một điều khiến việc dự đoán giá xu Pi trở nên khó khăn: Tiền điện tử thực sự chưa tồn tại trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với dự đoán giá của Mạng Pi vào năm 2022?

Pi sẽ có giá trị gì không?

Ở giai đoạn này, câu hỏi “liệu giá trị Mạng Pi có giá trị gì không?” là một trong những chúng tôi không thể trả lời.

Dự án cho biết, khi mới ra mắt, tốc độ khai thác cơ bản đứng ở mức 1,6 π một giờ – giảm một nửa xuống 0,8 π sau khi có 100.000 người dùng tham gia. Tiếp theo là giảm một nửa xuống còn 0,4 π một giờ khi một triệu người dùng bắt đầu sử dụng ứng dụng và mức giảm mới nhất xuống còn 0,2 π một giờ sau khi cơ sở người dùng của nó tăng lên vượt quá 10 triệu.

Vào tháng 5 năm 2021, Mạng Pi tuyên bố trên Twitter rằng họ có hơn 18 triệu người tiên phong tham gia, đồng thời khuyến khích họ “khai thác với tỷ lệ cao hơn trong khi họ có thể”. Dự kiến ​​rằng lần giảm một nửa tiếp theo, xuống 0,1 π một giờ, sẽ xảy ra ngay bây giờ khi mạng chính cuối cùng đã được khởi chạy. Nếu Pi đạt được một tỷ người dùng, phần thưởng sẽ giảm xuống 0.

Từ cuối tháng 6 năm ngoái cho đến cuối tháng 9, Pi đã tổ chức cuộc  thi hackathon đầu tiên , # BuildPi2osystem, được mô tả là “một sự kiện hợp tác nơi những người tiên phong và nhà phát triển cùng tham gia để xây dựng tương lai của Pi”. Nó đã trao tổng cộng 100.000 đô la và 100.000 Pi cho các dự án hàng đầu trong các hạng mục ứng dụng dành cho doanh nghiệp và hệ sinh thái.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2022, Pi Network tiết lộ rằng họ hiện đã vượt qua 35 triệu người dùng – tức là trung bình có hơn 43.000 người dùng đăng ký mỗi ngày. Trang Twitter của nó hiện cũng đã tích lũy được hơn 1,5 triệu người theo dõi và thường xuyên đăng tải các thông tin cập nhật.

Đồng Pi coin có an toàn không?

Như chúng tôi đã đề cập, một số nhà phân tích đưa ra các dự đoán về Pi coin không nhất thiết phải lo lắng về giá trị của Mạng Pi – họ lo lắng hơn về việc liệu dự án này có phải là một trò lừa đảo hay không. 

Một số dự đoán về giá xu Pi lạc quan nhất có xu hướng đến từ những người đã tải xuống ứng dụng – một số người cho rằng một số Pi duy nhất có thể có giá trị từ 10 đến 100 đô la ngay bây giờ. Tuy nhiên, hoàn toàn không có bằng chứng để chứng minh điều này và nhóm nghiên cứu đằng sau Mạng Pi đã không tiết lộ nhiều thông tin về tiến độ của dự án. Hiện tại, một dự đoán đáng tin cậy về giá xu Pi cho năm 2022 được nhiều người tìm kiếm.

Mạng Pi dường như đặc biệt phổ biến ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, các chuyên gia blockchain nói với ấn phẩm Việt Nam VnExpress đã đặt ra nghi ngờ về tính hợp pháp của nền tảng tiền điện tử – đặc biệt là vì người dùng không có quyền truy cập vào khóa riêng của họ.

Chuyên gia Blockchain Đặng Minh Tuấn, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội cho rằng, không giống như nhiều mạng khác, Pi tỏ ra thiếu minh bạch. Anh ấy nói thêm:

“Mạng Pi có một ứng dụng điện thoại thông minh và các máy chủ để giữ cho chúng hoạt động, vậy tại sao các nhà phát triển không phát hành mã nguồn của nó để cộng đồng xem xét?”

Quảng cáo cũng được thêm vào ứng dụng của Pi Network, cho thấy rằng động lực chính của phần mềm có thể là kiếm tiền từ hàng triệu người dùng đã tải xuống.

Một vấn đề khác liên quan đến dữ liệu mà ai đó cần cung cấp khi họ tải xuống ứng dụng, bao gồm tên đầy đủ, số điện thoại và tên người dùng Facebook của họ. Tuấn cảnh báo rằng có thể các dạng dữ liệu khác có thể bị đánh cắp từ thiết bị của người dùng.

Chuông báo động cũng đã bắt đầu vang lên rằng đây có thể là một sơ đồ kim tự tháp của một số loại, dựa trên thực tế là người dùng mới chỉ có thể tham gia nếu họ có mã giới thiệu từ người dùng Pi hiện có. 

Pi Network có tương lai không?

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, Mạng Pi cuối cùng đã  khởi chạy  mạng chính – giai đoạn ba của kế hoạch triển khai – và gần như ngay lập tức phải  phát hành

Pi Network cũng đã khẳng định rằng họ không tiến hành một đợt chào bán tiền ảo (ICO) hoặc bán huy động vốn từ cộng đồng. Vì vậy, vẫn chưa có cách nào đáng tin cậy để giao dịch tiền Pi hoặc đưa ra dự đoán giá hợp lệ của Mạng Pi cho năm 2022 và hơn thế nữa.

Tất nhiên, có một cơ hội là chúng tôi có thể được chứng minh là sai về Mạng Pi. Rất có thể nó sẽ ra mắt, người dùng sẽ nhận được tiền của họ và tiền điện tử sẽ có giá trị đáng kể. Dự án có vẻ ngoài đáng tin cậy, được thành lập bởi những sinh viên tốt nghiệp từ Stanford, một trường đại học danh tiếng.

Các dự án tiền điện tử đã vượt qua sự mong đợi trước đây, nhưng nó cũng là một lĩnh vực bị chi phối bởi các trò kéo thảm, lừa đảo và các kế hoạch kim tự tháp, như đã thấy với sự sụp đổ của OneCoin. Một số ước tính đã tuyên bố rằng có thể lên đến 19,4 tỷ đô la đã bị đánh cắp vào thời điểm OneCoin hoạt động và hàng chục người cuối cùng đã bị truy tố.

Tiền điện tử Pi sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2025?

Xin nhấn mạnh một lần nữa, chúng tôi không thể ước tính giá trị của Pi coin vì tiền điện tử chưa được liệt kê ở bất kỳ đâu, có nghĩa là không thể thực hiện phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản. Thực hiện bất kỳ dự đoán nào về giá của đồng xu Pi mà bạn gặp phải chút muối vì không có nhiều thông tin đáng tin cậy để củng cố nó – giá thực sự của đồng xu Pi vẫn còn được xem xét. 

Hiện tại, WalletInvestor  có giá đồng xu Pi là 0,007077 đô la và dự báo một năm là 0,000001 đô la – nhưng trang web cũng cho biết dữ liệu Pi của họ đã không được cập nhật kể từ năm 2017 và đã thêm cảnh báo “thiếu dữ liệu hoặc tiền điện tử bị thu hồi”. Nó cũng nêu rõ: “Theo hệ thống dự báo của chúng tôi, Pi là một khoản đầu tư dài hạn (một năm) không tốt.”

Điều thú vị là CoinMarketCap có một biểu ngữ màu đỏ có nội dung: “Pi Network đã phải đối mặt với những tranh cãi công bằng gần đây. Hãy tự nghiên cứu trước khi đầu tư ”. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trên 46.642 danh sách theo dõi.

DigitalCoinPrice  đưa ra giá đồng xu Pi hiện tại là $ 0,0070771900 và liệt kê nguồn cung tối đa là 2.941.130. Trước đây, nó đã tổ chức dự đoán giá đồng xu Pi cho năm 2025 là 0,0211516743 đô la và dự đoán đồng xu Pi cho năm 2028 là 0,0319333504 đô la, nhưng bây giờ nó dường như đã loại bỏ tất cả các dự đoán giá trên Mạng Pi một cách bí ẩn.

DigitalCoinPrice  cũng mang một cảnh báo rằng “Dữ liệu tiền xu Pi chưa được theo dõi” và được cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 8 năm 2022.

Chỉ có thời gian mới trả lời được giá thực của Pi coin. Trong khi tìm kiếm dự đoán cho Pi coin, cảnh giác với các trò gian lận là rất quan trọng và, mặc dù Pi Network là miễn phí, bạn không nên giảm khả năng dự án có thể thu lợi từ người dùng theo những cách khác.

Câu hỏi thường gặp

Tiền điện tử Pi có hợp pháp không?

Định dạng bất thường của tiền điện tử, theo đó các đại sứ giới thiệu người dùng với Mạng Pi, đã dẫn đến cáo buộc rằng dự án đang sử dụng các chiến thuật thường được triển khai bởi các kế hoạch tiếp thị đa cấp. Ngoài ra, vì tiền điện tử chưa thực sự tồn tại trên sàn giao dịch, nên nó không thể được mua hoặc bán.

>>> Liên quan: Pi Network thực hiện cuộc di chuyển Blockchain lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử

Dự án có độ tin cậy cao bởi vì nó được thành lập bởi những sinh viên tốt nghiệp từ Stanford, một trường đại học danh tiếng. Các dự án tiền điện tử đã vượt qua sự mong đợi trước đây, nhưng nó cũng là một lĩnh vực bị chi phối bởi các trò kéo thảm, lừa đảo và các kế hoạch kim tự tháp.

Đồng xu Pi có an toàn không?

Một số nhà phân tích đưa ra các dự đoán về xu Pi không nhất thiết phải lo lắng về giá trị của Mạng Pi – họ lo ngại hơn về việc liệu dự án này có phải là một trò lừa đảo hay không. Mặc dù một số người dùng gợi ý rằng một chiếc Pi duy nhất có thể có giá trị từ 10 đến 100 đô la ngay bây giờ, không có bằng chứng nào chứng minh điều này và nhóm đằng sau Mạng Pi vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về các chi tiết cụ thể của dự án. 

Gần đây, quảng cáo cũng đã được thêm vào ứng dụng của Pi Network, cho thấy động lực chính của phần mềm có thể là kiếm tiền từ hàng triệu người dùng đã tải xuống. Một vấn đề khác liên quan đến dữ liệu mà người dùng phải cung cấp trước khi tải xuống ứng dụng, bao gồm tên đầy đủ, số điện thoại và tên người dùng Facebook của họ.

Pi sẽ có giá trị gì không?

Chúng tôi không thể trả lời câu hỏi liệu giá trị Mạng Pi có đáng giá gì không hay tính toán dự đoán chính xác về giá tiền xu Pi cho năm 2022, trước khi nó ra mắt hoàn toàn. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ phải chờ xem giá trị đầy đủ của đồng xu Pi. Làm thế nào để mua Pi coin?

Chúng tôi đã đặt tất cả các câu hỏi được nêu ra trong bài viết này cho Pi Network, bao gồm liệu Pi có phải là một trò lừa đảo hay không, tại sao người dùng chưa thể truy cập tiền điện tử của họ, tại sao người dùng cần giới thiệu để tham gia, khi nào Pi sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử, liệu dữ liệu người dùng đang được sử dụng để thu lợi về tài chính, giá trị của số Pi hiện tại và lý do tại sao quảng cáo được thêm vào ứng dụng.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.
sàn binancesan bybitTIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtTiền...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtTiền điện tử Pi có hợp pháp không?Pi sẽ có giá trị gì không?Đồng Pi coin có an toàn không?Pi Network có tương lai không?Tiền điện tử Pi sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtTiền điện tử Pi có hợp pháp không?Pi sẽ có...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. –...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtTiền điện tử Pi có hợp pháp không?Pi sẽ có giá trị gì không?Đồng Pi coin có an toàn không?Pi Network có tương lai không?Tiền điện tử Pi sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2025?Câu hỏi thường gặpTiền điện tử Pi có hợp pháp không?Đồng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtTiền điện tử Pi có hợp pháp không?Pi sẽ có giá trị gì không?Đồng Pi coin có an toàn không?Pi Network...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtTiền điện tử Pi có hợp pháp không?Pi...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...


5/5 - (5 bình chọn)