Phân tích kỹ thuật Litecoin ngày 24 tháng 6: LTC phục hồi lên 56$ khi phe bò tiếp tục dẫn đầu

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật Litecoin ngày 24 tháng 6 đang dự đoán xu hướng tăng giá.
  • Mức kháng cự đối với LTC hiện tại là $ 60,2.
  • Hỗ trợ cho LTC hiện ở mức $ 54,2.

Phân tích kỹ thuật Litecoin đang chỉ ra sự gia tăng giá trị ngày hôm nay. Các mức giá đã tăng trở lại khi phe bò tiếp tục dẫn đầu sau phiên giao dịch trước đó, dẫn đến sự bứt phá đối với chức năng giá vào đầu phiên giao dịch hôm nay. Giá trị của đồng xu hiện tại là 56,02 đô la, sau khi mức giá tăng nhẹ. Vài giờ qua đã trải qua một số hoạt động từ phía giảm giá, nhưng xu hướng gần đây nhất nghiêng về phe bò. Mức tăng giá là nhỏ, nhưng một nến xanh đã xuất hiện trên biểu đồ.

Biểu đồ giá LTC / USD 1 ngày: LTC tăng 1,38% qua đêm

Biểu đồ giá Litecoin trong 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy phân tích tiền điện tử đang đi theo hướng tăng ngày hôm nay, vì người mua đã đánh dấu sự thống trị của họ một lần nữa. Đà tăng không lớn nhưng đã có thể thành công trong việc vượt qua đà xây dựng giảm. 

Giá đã tăng lên 56,02 đô la khi đồng tiền này tăng 1,38 phần trăm giá trị trong 24 giờ qua. Vì xu hướng chủ yếu là đi lên trong tuần qua, đồng tiền này đã tăng giá trị 17,82% trong bảy ngày qua.

Mặc dù giá tăng trong ngày hôm nay, nhưng vẫn có khả năng nó có thể chuyển đổi theo hướng giảm do áp lực bán cũng đã xuất hiện trong suốt một giờ qua. Chỉ báo Đường trung bình động (MA) đang giao dịch ở mức 51,5 đô la.

Mức độ biến động cao cho thấy một tín hiệu tương đối tích cực cho tương lai. Các dải Bollinger cho thấy dải trên ở mức 66,2 đô la, đại diện cho mức kháng cự đối với LTC và dải dưới ở mức 41 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho LTC. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang dao động gần giá trị của chỉ số 48 và đường cong gần như nằm ngang, cho thấy sự giao tranh giữa hai bên tăng và giảm.

Phân tích kỹ thuật Litecoin ngày 24 tháng 6: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ cũng mô tả mức giá tăng nhẹ ngày hôm nay. Động lực tăng giá đã liên tục và giá đã dần dần tăng lên trong 16 giờ qua để đạt đến giá trị $ 55,90.

Mặt khác, đường trung bình động cũng cao hơn mức trung bình của dải Bollinger và là $ 54,7. Sự biến động đang dần tăng lên, đây là một gợi ý tích cực cho tương lai của tiền mã hóa.

Các dải Bollinger đang hiển thị các giá trị sau; dải trên hiện ở mức 56,6 đô la, trong khi dải dưới hiện ở mức 50,3 đô la tại thời điểm viết bài. Điểm RSI không thay đổi nhiều khi chỉ báo giao dịch ở chỉ số 63 trong nửa trên của vùng trung lập.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Phân tích giá Litecoin trong 1 ngày và 4 giờ cho thấy mức giá ngày hôm nay tăng chậm. Sau những nỗ lực liên tiếp từ những phe bò để tiếp tục dẫn đầu, họ đã đưa ra mức giá ở mức $ 56.

Nếu sự hỗ trợ từ người mua vẫn còn nguyên vẹn, thì có khả năng phe bò sẽ đưa giá lên cao hơn đến phạm vi 58 đô la. Nhưng nếu vùng hỗ trợ rút đi, thì giá có thể giảm trở lại phạm vi 54 đô la.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Phân tích kỹ thuật Litecoin ngày 24 tháng 6: LTC phục hồi lên 56$ khi phe bò tiếp tục dẫn đầu

  1. Pingback: LTC Falls Below Bullish Order Block, $40 Could Be Next Target - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *