Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 4 tháng 7: Giá ADA Sắp tới phá vỡ mô hình Tam giác $ 0,655

Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 4 tháng 7 mô hình tam giác giảm dần đã chi phối hành động giá Cardano (ADA) trong hai tháng qua. Hơn nữa, giá đồng xu hiện đang thu hẹp trong các rào cản của mô hình có thể sớm dẫn đến một sự bứt phá mang tính quyết định. Một đột phá tăng giá tiềm năng có thể phá vỡ mức kháng cự trên $ 0,655 và kết thúc đợt tăng giá có giới hạn phạm vi đang diễn ra.

  • Chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự bứt phá trong xu hướng tăng từ mô hình tam giác.
  • Những người mua đồng xu đã tích cực bảo vệ vùng hỗ trợ $ 0,446- $ 0,436 trong hai tháng qua.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Cardano (ADA) là 523,6 triệu đô la, cho thấy mức tăng 15,3%.

Trong vài tháng qua, thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một số sự kiện khiến việc đầu tư tiền điện tử tiếp tục xảy ra tình trạng hỗn loạn. Sự cố hệ sinh thái Terra, Three Arrows Capital (3AC) buộc phải thanh lý gần đây, v.v., đã kéo nhiều loại tiền điện tử xuống mức thấp mới vào năm 2022.

Tuy nhiên, giữa sự sụt giảm này, những người mua ADA / USDT đã hỗ trợ mạnh ở mốc $ 0,436. Biểu đồ tiền xu cho thấy nhiều lần kiểm tra lại mức hỗ trợ này, cho thấy vùng có nhu cầu cao. Tuy nhiên, một đường xu hướng giảm dần đã hạn chế nỗ lực tăng giá để thiết lập một đợt phục hồi thực sự trong gần ba tháng.

Do đó, một đường hỗ trợ cố định và đường xu hướng giảm đã tiết lộ mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Về mặt lý thuyết, đây là một mô hình tiếp tục giảm giá, trong đó sự hình thành mức cao thấp hơn cho thấy sự mất đà tăng giá.

Hơn nữa, trong vài tuần qua, giá cardano (ADA) đã giao dịch trong phạm vi ngắn hạn, cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa các nhà giao dịch thị trường vì giá đang gần đỉnh của mô hình. Do đó, sự cố từ vùng hỗ trợ $ 0,446- $ 0,436 sẽ cho thấy sự tiếp tục của vòng xoáy giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,33.

Ngược lại, một sự bứt phá tiềm năng từ đường xu hướng giảm dần có thể bổ sung động lượng tăng giá của cardano (ADA) và tăng lên mục tiêu gần nhất của nó ở mức $ 0,655.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI hàng ngày tăng liên tục bất chấp sự phục hồi có giới hạn phạm vi trong hành động giá cho thấy đà tăng giá đang tăng lên. Sự phân kỳ tăng giá này làm tăng tiềm năng bứt phá khỏi mô hình tam giác.

Các đường EMA: Giá cardano (ADA) giao dịch bên dưới các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy rằng đợt phục hồi dự kiến ​​có thể gặp phải nhiều ngưỡng kháng cự.

  • Các mức kháng cự– $ 0,546 và $ 0,655
  • Các mức hỗ trợ– $ 0,436 và $ 0,4

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *