Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 27 tháng 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với ADA

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tin tức cardano ngày 26 tháng 6

Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 25 tháng 6

  • Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 27 tháng 6 Cardano (ADA) đã trải qua mức mất 4,49% trong 24 giờ để đưa giá của nó xuống 0,498 đô la.
  • ADA hiện đang xếp thứ 8 về các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.
  • Giá của ADA có thể giảm trong 48 giờ tới.

Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 27 tháng 6: Giá thị trường hiện tại

Cardano (ADA) được xếp hạng thứ 8 về tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap và đã trải qua mức mất 4,49% trong 24 giờ để đưa giá của nó xuống 0,498 đô la. Điều này cũng đưa tổng vốn hóa thị trường của nó lên 16,83 tỷ đô la.

ADA đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ khi con số này hiện ở mức 794,913,638 đô la, tăng 7,69% so với ngày qua.

Giá Cardano gần với mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,4894 đô la, với mức cao nhất trong 24 giờ là 0,524 đô la.

So với BTC và ETH, ADA đã suy yếu so với BTC 3,24% và suy yếu so với ETH là 2,10%. Khi mọi thứ ổn định, một ADA có giá trị khoảng 0,00002349 BTC và 0,0004095 ETH.

Mặc dù giá của ADA đã giảm trong 24 giờ qua, nhưng nó vẫn ở mức tích cực trong bảy ngày qua. Theo CoinMarketCap, giá của ADA tăng 6,26% so với giá của tuần trước.

Tuy nhiên, triển vọng về Cardano nói chung vẫn khá tích cực khi nhóm tiếp tục cải thiện mạng lưới trong thị trường gấu này. Có lẽ nâng cấp được mong đợi nhất cho Cardano Network là Vasil Hard Fork.

Giá Cardano (ADA): Tổng quan kỹ thuật

Một tam giác giảm dần đã hình thành trên biểu đồ 4 giờ cho ADA / USDT, điều này cho thấy giá cardano (ADA) có thể giảm trong một vài cây nến 4 giờ tiếp theo. Giá gốc của cây nến là $ 0,4784.

Giá cardano (ADA) đã cố gắng thoát ra khỏi mô hình biểu đồ nhưng nỗ lực này đã thất bại. Bây giờ, nó có vẻ sẽ thử thách lại mô hình khi nó di chuyển lên mức cao hơn của mô hình.

Nếu giá của ADA không thoát ra khỏi mô hình trong nỗ lực hiện tại, nó có thể giảm xuống đáy của tam giác, đây cũng là mức hỗ trợ trên biểu đồ 4 giờ của ADA.

Một điều khác cần lưu ý là Đường trung bình động EMA9 và EMA20. Hiện tại, hai đường cho thấy ADA đang trong một chu kỳ tăng ngắn khi đường EMA9 nằm trên đường EMA20. Khoảng cách giữa hai đường đang thu hẹp lại khi đường EMA20 chỉ cách đường EMA9 là 0,0037.

Cuối cùng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), là một bộ dao động xung lượng chậm hơn, được đặt bên dưới đường RSI SMA. Đây là một mô hình cờ giảm giá. Không chỉ vậy, độ dốc của đường RSI cũng hơi tiêu cực. Vị trí tương đối và độ dốc của đường RSI có thể cho thấy rằng ADA sẽ di chuyển nhiều hơn đến vùng quá bán.

Cuối cùng, giá của ADA cũng gần mức đường EMA9. Đường EMA9 có thể nhắc nhở giá về vai trò của nó như một mức kháng cự trong thị trường giá xuống này và đẩy giá xuống.

Cũng như một số yếu tố khác như mô hình biểu đồ tam giác giảm dần hình thành trên biểu đồ 4 giờ cũng như giá tiếp cận mức kháng cự EMA9, giá của ADA có thể giảm tiếp trong 48 giờ tới.

Một lần nữa, tín hiệu xác nhận sẽ là giá của ADA chạm mức $ 0,47369167 – một mức giữa mức hỗ trợ thứ nhất và thứ hai được phần mềm xác định.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *