Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 25 tháng 6: Cardano (ADA) tạo thành một mô hình tam giác

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin đã tăng cao hơn trên bảng xếp hạng trong hai ngày qua, Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 25 tháng 6 Cardano đã đi theo bước chân của BTC và hành động giá của nó trên các khung thời gian thấp hơn tương tự như Bitcoin. Cardano đã tiếp cận mức kháng cự $ 0,51. Cuối tuần đã đến và sự biến động tăng cao có thể xảy ra, điều này có thể thấy ADA đẩy lên cao hơn.

Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 25 tháng 6 biểu đồ 1 giờ

Cuối tuần đôi khi thật kỳ lạ. Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến ​​một phạm vi hẹp phát triển, nhưng nó cũng có thể chứng kiến ​​sự biến động cao do tính thanh khoản trên thị trường giảm. Chủ nhật tuần trước (19 tháng 6) đã chứng kiến ​​Bitcoin giảm từ 20,4 nghìn đô la xuống 17,7 nghìn đô la và ADA cũng giảm từ 0,479 đô la xuống 0,43 đô la.

Liệu cuối tuần này có mang lại sự biến động tương tự, nhưng thay vào đó là một động thái tăng giá?

Cơ sở cho quan điểm này là đà tăng giá mà ADA đã duy trì trong tuần qua. Khi làm như vậy, giá cũng hình thành mô hình tam giác tăng dần trên biểu đồ. Đồng thời, giá đã tuân theo mức thấp nhất trong phạm vi là $ 0,44 (màu vàng). Phạm vi này đã hơn sáu tuần tuổi.

Một mức tăng từ mức thấp nhất trong phạm vi có thể sẽ khiến ADA ít nhất phải cao bằng mức trung bình ở mức 0,542 đô la.

Cơ sở đánh giá

RSI và AO hàng giờ cho thấy đà tăng trong vài ngày qua đối với ADA. RSI đã ở trên mức trung tính 50, trong khi AO cũng ở trên mức 0. Các phân kỳ hơi phức tạp, nhưng các phân kỳ giảm giá H1 được theo sau bởi các phân kỳ tăng giá ẩn trên RSI.

Kết hợp với mô hình tiếp tục tam giác và các mức thấp nhất trong phạm vi đang được tôn trọng, việc di chuyển về phía $ 0,54- $ 0,55 dường như sắp xảy ra. Tuy nhiên, có một lưu ý đáng quan tâm cho người mua. Đường A / D đã giảm trong vài ngày qua. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu đằng sau cardano (ADA), tức là lượng bán ra nhiều hơn mặc dù giá đã tăng cao hơn trong những ngày gần đây.

Sự kết luận

Sự thiếu hụt nhu cầu là một mối quan tâm, nhưng hành động giá cho thấy rằng việc di chuyển đến 0,54 đô la đang được thực hiện. Nếu vùng kháng cự $ 0,5 bị phá vỡ và được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ trong những giờ / ngày tới, nó sẽ cung cấp cơ hội mua ngắn hạn với $ 0,54 là mức chốt lời.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Phân tích kỹ thuật Cardano ngày 25 tháng 6: Cardano (ADA) tạo thành một mô hình tam giác

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Cardano Ngày 27 Tháng 6: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo đối Với ADA - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *