Phân tích kỹ thuật BTC, XMR, TON, TWT và AXS

Chứng khoán Hoa Kỳ đã tạm lắng trong tuần này khi tất cả các chỉ số trung bình chính đều đóng cửa trong sắc đỏ. Các thương nhân dường như đã đặt lợi nhuận trước lịch kinh tế bận rộn vào tuần tới.

Chỉ số S&P 500 giảm 3,37%, nhưng một điểm tích cực nhỏ đối với thị trường tiền điện tử là Bitcoin đã không đi theo thị trường chứng khoán thấp hơn. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch tiền điện tử không hoảng sợ và bán phá giá các vị thế của họ sau mỗi đợt giảm giá của cổ phiếu.

Hành động giới hạn phạm vi trong Bitcoin cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tránh đặt cược lớn trước quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào ngày 14 tháng 12. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được hành động đối với các altcoin được chọn, vốn đang cho thấy nhiều hứa hẹn trong thời gian tới.

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật 6/12/2022: BTC, ETH, BNB, SPX, DXY, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT

Hãy xem các biểu đồ phân tích kỹ thuật của Bitcoin và chọn các altcoin và xác định các mức quan trọng cần chú ý trong thời gian ngắn.

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT

Bitcoin đã dao động quanh dường EMA 20 ngày là 17.031 đô la trong vài ngày qua. Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần 50 không mang lại lợi thế rõ ràng cho phe bò hay phe gấu.

phân tích kỹ thuật bitcoin
Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Mức quan trọng để theo dõi ở phía tăng giá là $17,622. Nếu người mua đẩy giá lên trên mức này, cặp BTC/USDT có thể bắt đầu phục hồi mạnh hơn và có thể đưa nó về đường xu hướng giảm. Phe gấu dự kiến ​​​​sẽ bảo vệ cấp độ này một cách tích cực.

Nếu giá đảo ngược hướng từ đường xu hướng giảm nhưng không giảm xuống dưới $17,622, điều đó cho thấy phe bò đang cố gắng chuyển mức này thành hỗ trợ. Điều đó có thể nâng cao triển vọng phá vỡ trên đường xu hướng giảm. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên 21.500 đô la.

Mặt khác, phe gấu có thể tăng sức mạnh nếu giá phá vỡ dưới $16,678. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 15.995 đô la.

phân tích kỹ thuật bitcoin
Biểu đồ BTC/USDT khung 4H. Nguồn: TradingView

Cặp tiền này đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần trên biểu đồ bốn giờ. Phe gấu đã giữ giá ở nửa dưới của kênh, cho thấy lực bán khi phục hồi. Việc phá vỡ dưới các đường trung bình động có thể kéo giá đến đường hỗ trợ của kênh. Nếu mức này không giữ được, cặp tiền có thể bắt đầu giảm xuống còn $16,678 trong thời gian tới.

Nếu giá tăng lên từ mức hiện tại hoặc đường hỗ trợ của kênh, điều đó cho thấy phe bò tiếp tục mua khi giá giảm. Sau đó, cặp tiền này có thể cố gắng tăng giá lên mức kháng cự trên $17.622. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp tiền có thể leo lên đường kháng cự của kênh.

Phân tích kỹ thuật XMR/USDT

Đồng XMR đã giao dịch bên trong mô hình nêm giảm trong vài ngày qua. Đường EMA 20 ngày dốc lên ($143) và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò có lợi thế hơn.

phân tích kỹ thuật xmr
Biểu đồ XMR/USDT khung 1D. Nguồn: TradingView

Cặp XMR/USDT có thể tăng lên đường kháng cự của nêm, nơi phe bò có khả năng gặp phải lực bán mạnh của phe gấu. Nếu giá giảm xuống từ đường kháng cự và phá vỡ dưới các đường trung bình động, điều đó cho thấy rằng cặp tiền này có thể kéo dài thời gian ở bên trong nêm.

Nếu người mua lên đẩy giá lên trên đường kháng cự, nó sẽ gợi ý một sự thay đổi trong xu hướng ngắn hạn. Sau đó, cặp tiền này có thể cố gắng tăng giá lên 174 đô la, điều này có thể hoạt động như một rào cản. Việc vượt qua mức này có thể báo hiệu rằng xu hướng giảm có thể kết thúc.

phân tích kỹ thuật xmr 4h
Biểu đồ XMR/USDT khung 4H. Nguồn: TradingView

Cặp tiền này đang tăng bên trong một mô hình kênh tăng dần trên biểu đồ bốn giờ. Điều này cho thấy tâm lý ngắn hạn vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua vào. Cặp tiền có thể tiếp tục di chuyển lên và đạt đến ngưỡng kháng cự gần $156. Nếu mức này được mở rộng, đợt tăng giá có thể chạm tới $162.

Dấu hiệu suy yếu đầu tiên sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa dưới các đường trung bình động. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh. Việc phá vỡ bên dưới kênh có thể bắt đầu di chuyển xuống $133.

Phân tích kỹ thuật TON/USDT

Phe bò đã đẩy Toncoin (TON) lên trên ngưỡng kháng cự của tam giác đối xứng vào ngày 11 tháng 12, cho thấy sự không chắc chắn đã được giải quyết có lợi cho người mua. Tam giác đối xứng thường hoạt động như một mô hình tiếp tục, làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

phân tích kỹ thuật TON
Biểu đồ TON/USDT khung 1D. Nguồn: TradingView

Nếu người mua duy trì mức giá trên tam giác, cặp TON/USDT có thể cố gắng vượt qua vùng kháng cự trên cao trong khoảng từ 2 đô la đến 2,15 đô la. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền này có thể lấy đà và tăng vọt đến mục tiêu mẫu là $2,87.

Ngược lại, nếu giá không duy trì được trên tam giác, điều đó cho thấy phe gấu tiếp tục bán ra trong các đợt phục hồi. Việc phá vỡ xuống dưới đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày là 1,70 đô la có thể bẫy những người đầu cơ giá lên hung hãn, kéo cặp tiền này đến đường hỗ trợ của tam giác.

phân tích kỹ thuật TON KHUNG 4h
Biểu đồ TON/USDT khung 4h. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động trên biểu đồ 4 giờ đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Việc tăng giá có thể gặp trở ngại ở mức gần 2 đô la nhưng nếu những người đầu cơ giá lên duy trì mức giá trên mức này, thì đợt tăng giá có thể tăng tốc.

Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường SMA 50, lực bán có thể tăng tốc và cặp tiền này có thể giảm xuống còn $1,70. Đây là một mức quan trọng cần theo dõi vì việc phá vỡ dưới mức này có thể báo hiệu rằng phe gấu đang nắm quyền kiểm soát trở lại.

Phân tích kỹ thuật TWT/USDT

Trust Wallet Token (TWT) đã tiếp tục tiến về phía bắc, cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua ở mức cao hơn và không vội chốt lời. Điều đó làm tăng khả năng mở rộng xu hướng tăng.

phân tích kỹ thuật TWT
Biểu đồ TON/USDT khung 1D. Nguồn: TradingView

Phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức kháng cự trên không ở mức 2,73 đô la. Nếu họ thành công, cặp TWT/USDT có thể tăng lên mức tâm lý là 3 đô la, nơi phe gấu có thể cố gắng ngăn chặn đà tăng.

Nếu người mua vượt qua chướng ngại vật này, xu hướng tăng có thể đạt được mục tiêu mô hình là $3,51.

Những người đầu cơ giá xuống có khả năng có các kế hoạch khác vì họ sẽ cố gắng bảo vệ mức kháng cự trên cao ở mức $2,73. Họ sẽ phải kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($2,30) để chiếm thế thượng phong.

phân tích kỹ thuật TWT 4h
Biểu đồ TON/USDT khung 4H. Nguồn: TradingView

Biểu đồ bốn giờ cho thấy những người đầu cơ giá lên đã mua các mức giảm xuống của các đường trung bình động. Mặc dù các đường trung bình động đang dốc lên, nhưng chỉ số RSI đang cho thấy sự phân kỳ âm, cho thấy đà tăng có thể đang yếu đi. Điều này có thể thay đổi nếu phe bò đẩy giá lên trên 2,73 đô la vì điều đó có thể thu hút thêm lực mua.

Các đường trung bình động là hỗ trợ quan trọng để theo dõi xu hướng giảm. Nếu hỗ trợ 50-SMA sụp đổ, một số nhà giao dịch ngắn hạn có thể đặt lợi nhuận và điều đó có thể kéo cặp này xuống còn 2,25 đô la và sau đó là 2 đô la.

Phân tích kỹ thuật AXS/USDT

Axie vô cực đã ở trong một xu hướng giảm mạnh nhưng nó đang cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi xu hướng tiềm ẩn. Người mua đã đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 5 tháng 12 nhưng không thể duy trì mức cao hơn, như được thấy từ bấc dài trên thanh nến của ngày.

phân tích kỹ thuật AXS
Biểu đồ AXS/USDT khung 1D. Nguồn: TradingView

Một điểm tích cực nhỏ là phe bò đã không cho phép giá phá vỡ dưới các đường trung bình động. Điều này cho thấy người mua đang cố gắng lật các đường trung bình động thành hỗ trợ.

Các đường trung bình động sắp hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy động lượng có thể đang thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò. Nếu giá phá vỡ và duy trì trên đường xu hướng giảm, thì có khả năng giá sẽ tăng lên $11,85. Mức này dự kiến ​​​​sẽ hoạt động như một rào cản lớn đối với xu hướng tăng giá.

Quan điểm tăng giá có thể vô hiệu trong thời gian tới nếu giá giảm và phá vỡ dưới các đường trung bình động. Sau đó, cặp AXS/USDT có thể trượt xuống $6,57.

phân tích kỹ thuật AXS khung 4H
Biểu đồ AXS/USDT khung 1D. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ đường xu hướng giảm và phe bò đang mua khi giá giảm xuống đường SMA 50. Đường 20-EMA đã đi ngang và chỉ số RSI gần 47, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên $8,70 có thể chuyển lợi thế có lợi cho phe bò. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên 9,28 đô la và sau đó là 10 đô la. Ngoài ra, việc phá giá xuống dưới 7,86 đô la có thể gợi ý rằng phe gấu đang quay trở lại vị trí lái xe. Sau đó, cặp này có thể trượt xuống còn $6,87.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật TON/USDTPhân tích kỹ thuật TWT/USDTPhân tích kỹ thuật AXS/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng volume giảm và mẫu hình Doji. Trong khung ngày...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật TON/USDTPhân tích kỹ thuật TWT/USDTPhân tích kỹ thuật AXS/USDTTin...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật TON/USDTPhân tích kỹ thuật TWT/USDTPhân tích kỹ thuật AXS/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng volume giảm và mẫu hình Doji. Trong khung ngày...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật TON/USDTPhân tích kỹ thuật TWT/USDTPhân tích kỹ thuật AXS/USDTTin...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật TON/USDTPhân tích kỹ thuật TWT/USDTPhân tích kỹ thuật AXS/USDTPhân tích kỹ thuật cardano...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật XMR/USDTPhân tích kỹ thuật TON/USDTPhân tích kỹ thuật TWT/USDTPhân tích kỹ thuật AXS/USDTGiá của Polygon dự báo dài hạn: giảm Giá trị của Polygon chỉ dao động...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật...


5/5 - (2 bình chọn)