Phân tích kỹ thuật 6/12/2022: BTC, ETH, BNB, SPX, DXY, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT

Tổng hợp phân tích kỹ thuật 6/12/2022 của 1 loại tiền điện tử khác nhau

Tháng cuối cùng của năm và các nhà phân tích đã đưa ra dự đoán của họ cho năm tới. Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, Standard Chartered gợi ý rằng “Những bất ngờ của thị trường tài chính năm 2023” sẽ bao gồm Bitcoin giá giảm xuống 5.000 đô la vào một số thời điểm trong năm. Sự sụp đổ sẽ được kích hoạt bởi một cuộc khủng hoảng thanh khoản, có thể dẫn đến nhiều vụ phá sản hơn và làm giảm niềm tin của nhà đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử.

Nếu cảm thấy điều này là cực đoan, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã đi theo hướng ngược lại và dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng vọt lên 250.000 đô la vào giữa năm 2023. Trong khi nói chuyện với CNBC, Draper nói rằng đợt tăng giá lớn của Bitcoin có thể được thúc đẩy bởi sự tham gia ngày càng tăng từ phụ nữ kiểm soát một phần lớn chi tiêu bán lẻ.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích vẫn chia rẽ về triển vọng của một đợt tăng giá Bitcoin. Trong khi một số nhà phân tích kỳ vọng một cuộc biểu tình vào dịp Giáng sinh sẽ đẩy Bitcoin lên tới 19.000 đô la, thì những người khác lại không lạc quan như vậy .

Chỉ số S&P 500 (SPX) có thể ghi nhận lợi nhuận trong thời gian tới không? Chỉ số đô la Mỹ (DXY) đã chín muồi để phục hồi chưa? Tác động của hai loại tài sản này đối với tiền điện tử là gì? Hãy nghiên cứu các biểu đồ để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC/USDT

Sau khi giao dịch gần đường EMA 20 ($16,979) trong bốn ngày qua, Bitcoin đã cố gắng tăng cao hơn vào ngày 5 tháng 12. Tuy nhiên, bấc dài trên nến trong ngày cho thấy nên bán ở các mức cao hơn.

phân tích bitcoin
Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Phe gấu dự kiến ​​sẽ bảo vệ vùng trên cao giữa $17,622 và SMA 50 ngày ($18,223) một cách mạnh mẽ. Nếu giá giảm xuống từ vùng này nhưng không phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua khi giá giảm. Điều đó có thể làm tăng khả năng tăng giá lên 20.000 đô la và sau đó là 21.500 đô la.

Ngoài ra, nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự trên cao và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 ngày, thì điều đó cho thấy rằng cặp BTC/USDT có thể duy trì giới hạn phạm vi trong khoảng từ 15.476 USD đến 18.200 USD trong một vài ngày.

Phân tích kỹ thuật ETH/USDT

Phe gấu đã cố gắng nhấn chìm Ethereum trở lại dưới đường EMA 20 ngày ($1,251) vào ngày 3 tháng 12 nhưng những người đầu cơ giá lên đã giữ vững lập trường của họ. Điều này cho thấy rằng người mua đang tích cực bảo vệ đường EMA 20 ngày.

phân tích kỹ thuật ethereum
Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng dần và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy phe bò có lợi thế hơn một chút. Điều này cải thiện triển vọng phá vỡ trên đường SMA 50 ngày ($1,334).

Nếu điều đó xảy ra, cặp ETH/USDT có thể lấy đà và tăng đến đường kháng cự của kênh giảm dần, đây có thể đóng vai trò là rào cản chính.

Mặt khác, việc phá vỡ và đóng cửa dưới $1236 có thể gợi ý rằng phe gấu đang cố gắng quay trở lại. Sau đó, cặp tiền này có thể trượt xuống mức 1.150 đô la.

Phân tích kỹ thuật BNB/USDT

Giá BNB đang được giao dịch gần các đường trung bình động trong ba ngày qua. Điều này cho thấy một cuộc đấu tranh giữa phe bò và phe gấu để giành thế thượng phong.

phân tích BNB
Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đi ngang và chỉ số RSI gần điểm giữa không mang lại lợi thế rõ ràng cho phe bò hay phe gấu. Người mua sẽ phải đẩy và duy trì mức giá trên 300 đô la để biểu thị sức mạnh. Cặp BNB/USDT sau đó có thể tăng lên $318 và sau đó là $338.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống và phá vỡ dưới $285, lực bán có thể tăng lên và cặp tiền này có thể giảm xuống còn $275. Có một hỗ trợ nhỏ ở cấp độ này nhưng nếu nó không giữ được, sự suy giảm có thể kéo dài đến hỗ trợ quan trọng ở mức $250.

Phân tích kỹ thuật SPX/USDT

phân tích spx
Biểu đồ SPX/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giá đã đạt đến đường xu hướng giảm vào ngày 1 tháng 12, nhưng những người đầu cơ giá lên đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự này. Điều này cho thấy rằng đường xu hướng giảm có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự đáng gờm. Giá có thể dao động giữa đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày trong vài ngày.

Đường EMA 20 ngày dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tích cực cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Nếu giá đóng cửa trên đường xu hướng giảm, đà tăng có thể tăng thêm và chỉ số có thể tăng lên 4.300.

Quan điểm tích cực này có thể bị vô hiệu trong thời gian tới nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể kéo chỉ số về mức trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày là 3.818.

Phân tích kỹ thuật DXY

Đợt phục hồi nhẹ trong Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) đã kết thúc tại đường EMA 20 ngày là 107 vào ngày 30 tháng 11. Điều này cho thấy tâm lý đã chuyển sang xu hướng giảm và các nhà giao dịch đang bán ra khi các đợt phục hồi đến đường EMA 20 ngày.

phân tích dxy

Những người đầu cơ giá xuống đã kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ mạnh 105 vào ngày 1 tháng 12 và cản trở những nỗ lực của những người đầu cơ giá lên nhằm đẩy giá trở lại trên 105 vào ngày 2 tháng 12. Mặc dù các đường trung bình động dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực cho thấy lợi thế đối với gấu, họ không thể tận dụng sự cố và tiếp tục xu hướng giảm.

Người mua đã đẩy giá trở lại trên 105 vào ngày 5 tháng 12. Nếu phe mua duy trì giá trên mức này, chỉ số có thể tăng lên đường EMA 20 ngày. Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một rào cản nhưng nếu phe bò đẩy giá lên trên mức đó, chỉ số có thể tăng lên 108.

Phân tích kỹ thuật XRP/USDT

XRP đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $0,41 nhưng đang tìm kiếm hỗ trợ tại đường xu hướng tăng. Hành động giá trong vài ngày qua đã hình thành một mô hình tam giác tăng dần, mô hình này sẽ hoàn thành khi giá phá vỡ và đóng cửa trên 0,41 đô la.

phân tích xrp
Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ gợi ý khả năng đảo ngược xu hướng và cặp XRP/USDT có thể bắt đầu tăng lên 0,45 đô la và sau đó là 0,51 đô la.

Ngoài ra, nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng, nó sẽ làm mất hiệu lực thiết lập tăng giá. Điều đó có thể giảm giá xuống 0,37 đô la và sau đó là 0,34 đô la. Một động thái như vậy sẽ gợi ý rằng cặp tiền này có thể kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi rộng từ 0,30 đến 0,41 đô la thêm vài ngày nữa.

Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ số RSI gần điểm giữa cũng cho thấy sự hợp nhất trong thời gian tới.

Phân tích kỹ thuật ADA/USDT

Cardano đã nhích lên trên đường EMA 20 ngày là 0,32 đô la vào ngày 5 tháng 12, nhưng phe bò không thể duy trì mức cao hơn. Điều này cho thấy phe gấu đang bán ra.

phân tích ada
Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Để sự phục hồi mạnh hơn nữa, phe bò sẽ phải duy trì giá trên đường EMA 20 ngày. Sau đó, cặp ADA/USDT có thể tăng lên đường SMA 50 ngày là 0,35 đô la và sau đó là đường xu hướng giảm. Mức này có thể cung cấp sức đề kháng mạnh mẽ đối với phe bò.

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, cho thấy một hành động giới hạn phạm vi trong thời gian tới. Phe gấu sẽ phải đẩy giá xuống dưới 0,29 đô la để báo hiệu sự nối lại của xu hướng giảm.

Liên quan: Animoca tạo quỹ Metaverse tỷ đô cho các nhà phát triển

Phân tích kỹ thuật DOGE/USDT

Dogecoin phục hồi tăng trên mức thoái lui Fibonacci 38,2% là 0,10 đô la và đạt gần mức thoái lui 50% là 0,11 đô la.

phân tích doge
Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Bấc dài trên thanh nến ngày 5 tháng 12 cho thấy phe gấu đang bảo vệ vùng giữa mức thoái lui 50% ở mức 0,11 đô la và mức thoái lui 61,8% ở mức 0,13 đô la. Dường hỗ trợ đầu tiên cần lưu ý về nhược điểm là đường EMA 20 ngày ở mức 0,09 đô la.

Sự phục hồi mạnh mẽ từ mức này sẽ cho thấy rằng các mức thấp hơn đang thu hút người mua và điều đó có thể làm tăng khả năng phục hồi trên 0,13 đô la. Sau đó, cặp tiền này có thể hoàn thành mức thoái lui 100% và tăng lên 0,16 đô la.

Quan điểm tăng giá này có thể bị phủ nhận nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường trung bình động.

Phân tích kỹ thuật MATIC/USDT

Matic bật ra khỏi đường EMA 20 ngày là 0,9 đô la vào ngày 4 tháng 12, cho thấy phe bò đang cố gắng chuyển mức này thành hỗ trợ.

phân tích matic
Biểu đồ Matic/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu dốc lên và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy người mua có lợi thế hơn một chút. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức 0,97 đô la, nhưng nó có khả năng bị vượt qua. Cặp MATIC/USDT sau đó có thể tăng lên $1,05, nơi phe gấu có thể cố gắng ngăn chặn sự phục hồi.

Nếu giá giảm từ $1,05, thì cặp tiền này có thể lại giảm xuống đường EMA 20 ngày. Một cú bật lên mạnh mẽ từ nó có thể cải thiện cơ hội bứt phá trên $1,05. Ngược lại, việc phá vỡ dưới các đường trung bình động có thể mở đường cho sự suy giảm của đường xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật DOT/USDT

Polkadot đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày là 5,54 đô la vào ngày 2 tháng 12 và phe bò đã bảo vệ thành công việc kiểm tra lại vào ngày 3 tháng 12. Người mua đã cố gắng đẩy giá lên đường SMA 50 ngày là 5,92 đô la vào ngày 5 tháng 12 nhưng gặp phải sự kháng cự đáng kể tại cấp độ cao hơn.

phân tích dot
Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI đã tăng lên điểm giữa, cho thấy đà giảm đang yếu đi. Điều này làm tăng khả năng phá vỡ trên đường SMA 50 ngày. Nếu mức này bị vượt qua, cặp DOT/USDT có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Mức này có thể đóng vai trò là một trở ngại lớn đối với phe bò.

Mặt khác, nếu giá giảm và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền này có thể giảm xuống còn 5,30 đô la và sau đó là 5 đô la.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Tran Lam

Theo: cointelegraph

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật SPX/USDTPhân tích kỹ thuật DXYPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật SPX/USDTPhân tích kỹ thuật DXYPhân...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật SPX/USDTPhân tích kỹ thuật DXYPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ thuật MATIC/USDTPhân tích kỹ thuật DOT/USDTTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật SPX/USDTPhân tích kỹ thuật DXYPhân...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật SPX/USDTPhân tích kỹ thuật DXYPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật BTC/USDTPhân tích kỹ thuật ETH/USDTPhân tích kỹ thuật BNB/USDTPhân tích kỹ thuật SPX/USDTPhân tích kỹ thuật DXYPhân tích kỹ thuật XRP/USDTPhân tích kỹ thuật ADA/USDTPhân tích kỹ thuật DOGE/USDTPhân tích kỹ...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtPhân tích kỹ thuật...


5/5 - (2 bình chọn)