Phân tích giá Bitcoin: BTC đối mặt với sự hỗ trợ quan trọng

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích giá Bitcoin cho thấy BTC đang trải qua giai đoạn củng cố trung hạn. Giá Bitcoin đã giảm và bây giờ sẽ đối mặt với mức hỗ trợ đáng kể ở mức $ 19K và mức này là mức hỗ trợ quan trọng nhất để phe bò có thể giữ trong ngắn hạn tiếp theo.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Sau khi trải qua mức giảm đặc biệt mạnh khoảng 10%, giá BTC đã bước vào giai đoạn hợp nhất, bao gồm hành động giá thay đổi. Mức hỗ trợ $ 19K về cơ bản đã hỗ trợ đáng kể giá Bitcoin trong vài tháng qua. Do đó, có thể dự đoán sẽ giảm mạnh nếu mức này bị phá vỡ.

Tuy nhiên, các đường MA 50 ngày và MA 100 ngày gần đánh dấu sự giao nhau giữa xu hướng giảm, điều này có thể tăng cường sự phục hồi của xu hướng giảm giá.

Biểu đồ 4 giờ

Trong ngắn hạn, sự phân kỳ tăng rõ ràng giữa giá và chỉ báo RSI cho thấy khả năng phục hồi của Bitcoin trong những ngày tới. Đầu tiên giá phải xuyên qua đường xu hướng giảm dần (được đánh dấu màu vàng).

Xem xét sự phân kỳ đã đề cập và sức mạnh của mức hỗ trợ $ 19K, có cơ hội phục hồi trong ngắn hạn. Sự điều chỉnh đối với mức $ 22K có thể diễn ra trước khi đợt giảm đáng kể tiếp theo tấn công lại ngưỡng $ 18K.

Phân tích Onchain

Tỷ lệ cá voi trao đổi Bitcoin

Cá voi Bitcoin có ảnh hưởng đáng kể đến hành động giá của BTC. Điều này dẫn đến việc cá voi nắm giữ một lượng vốn lớn, có thể được sử dụng để di chuyển và thao túng thị trường. Chỉ số tỷ lệ cá voi trao đổi thể hiện tỷ lệ tiền gửi của cá voi so với toàn bộ số tiền gửi trong một ngày.

Theo biểu đồ, rõ ràng là những con cá voi có xu hướng phân phối tiền của họ trong giai đoạn đầu tiên của thị trường gấu, vì có những người mua nhúng sẵn sàng và thiếu kiên nhẫn để gỡ Bitcoin khỏi tay họ trước khi đầu tư cuối cùng.

Sau sự đầu cơ nói trên, những nhà đầu tư tương tự đã mua đồng tiền của họ với giá cao hơn từ những con cá voi đang chịu áp lực nặng nề về tâm lý và tài chính. Từ đó, họ sẽ bán lại những đồng tiền rẻ mạt của mình cho cá voi. Chu kỳ này được nhìn thấy trên biểu đồ sau và được đánh dấu bằng các mũi tên màu đỏ và xanh lá cây.

Chỉ số Tỷ lệ cá voi vẫn đang tăng, cho thấy rằng cá voi đang phân phối ở mức giá hiện tại, báo hiệu một đợt sụt giảm tiềm năng khác. Nhìn chung, thị trường vẫn còn lâu mới tìm thấy đáy và một sự kiện đầu cơ cuối cùng có thể sắp xảy ra.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc