Nghệ sĩ Fidenza, Tyler Hobbs, có một ý tưởng mới: mua ngay bây giờ, sau đó mua NFT

Một số người không thích nghệ thuật tổng hợp bởi vì họ nhìn thấy ít giá trị hơn trong những thứ được tạo ra một cách ngẫu nhiên bởi máy tính so với những nét vẽ có chủ ý của những con người tài năng.

Những người đó thực sự sẽ không thích dự án mới nhất của Tyler Hobbs, một trong những siêu sao của thể loại này. Nó gần như thể anh ấy thiết kế nó để troll họ.

QQL, dự án được đề cập, giảm vào ngày 28 tháng 9. Với 14 ETH mỗi đồng (hoặc khoảng 19.000 đô la theo giá hiện tại), doanh số bán “mã thông báo bạc hà” của QQL đã tăng lên 17 triệu đô la.

Những tấm vé cho phép người sở hữu có quyền đúc một trong 999 tác phẩm nghệ thuật tạo nên bộ sưu tập QQL. Bằng cách đùa giỡn với các nút bấm và mặt số, người nắm giữ có thể thao túng thuật toán do Hobbs và đồng phạm của anh ta là Dandelion Wist tạo ra để tạo ra một QQL mà chính họ đã nhúng tay vào thiết kế. Các nhà quan sát quan tâm cũng có thể làm điều đó miễn phí, mặc dù sáng tạo của họ sẽ không được coi là một phần của quy tắc QQL.

Hobbs nói trong một cuộc phỏng vấn trên Zoom: “Người sưu tập là người quyết định xem những mảnh ghép nào thực sự tạo thành bộ 999 đại diện cho dự án. “Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào lọt vào bộ ảnh chính thức đều là thứ mà ai đó thực sự tin tưởng.”

Nó phải làm xáo trộn tâm trí của các nhà phê bình. Những mảnh này không chỉ đơn giản là sinh ra của entropy máy, chúng thực tế ghép nối điều đó với những ý tưởng bất chợt của các nhà sưu tập – hầu hết trong số họ có thể không phải là nghệ sĩ, huống chi là các bậc thầy.

Hobbs cho biết anh ấy đã để mọi người bày tỏ quan điểm rằng QQLs, do thiết kế hợp tác của họ, có thể không bán được nhiều như Fidenzas – bộ sưu tập thành công của anh ấy có doanh số bán hàng cá nhân được ghi lại hơn 3 triệu đô la.

“Nhưng giá bán không thực sự là chỉ số chính mà tôi quan tâm đối với dự án này, vì vậy điều đó thực sự không quá quan trọng đối với tôi,” anh nói. Cách hoạt động của việc bán đấu giá những tấm vé máy bay bạc hà dường như đã hỗ trợ cho tuyên bố.

Những người đấu giá đã tham gia một cuộc đấu giá ở Hà Lan với các khoản giảm giá, nghĩa là mọi người đều trả mức giá thanh toán bù trừ thấp nhất là 14 ether – ngay cả những người đã trả giá cao hơn mức đó.

Thông qua quá trình này, 900 thẻ bạc hà đã được dành để lấy, với 99 thẻ khác dành cho Hobbs và Dandelion, quảng cáo, các hoạt động từ thiện và một cuộc thi. Không ai được đối xử đặc biệt, Hobbs nói. Thiết kế kinh tế thậm chí còn dành một thứ gì đó cho các nhà sưu tập dưới hình thức chiết khấu 2% cho bất kỳ doanh số bán NFT nào trong tương lai của họ.

“Chúng tôi thực sự muốn họ [QQL holders] để được công nhận cho sự đóng góp của họ. Nhiều người trong số những người này đã dành nhiều, nhiều giờ thực sự tham gia sâu vào thuật toán, khám phá nó và phát triển hương vị của họ trước khi họ nghiền, ”Hobbs nói.

Mua ngay bây giờ, bạc hà sau

Sự trỗi dậy của nghệ thuật tạo ra khó có thể tách rời khỏi sự gia tăng tương ứng trong đầu tư NFT đầu cơ. Có vẻ như Hobbs coi mô hình QQL như một loại thuốc giải độc.

Thông thường, sau một sự sụt giảm lớn về nghệ thuật chung, các bên quan tâm có thể xem xét phạm vi đầu ra – các phần – được tạo ra bởi thuật toán được đề cập. Trong quá khứ, điều này đã dẫn đến một khoảng thời gian giao dịch điên cuồng khiến giá cả trên các thị trường như OpenSea tăng vọt, nếu chỉ trong thời gian ngắn.

Trong trường hợp của QQL, năm ngày sau cuộc đấu giá, chỉ có 103 miếng trong số 999 có sẵn đã được đúc. Mint Pass đang thay đổi chủ quyền trên các thị trường NFT, nhưng hầu hết các tác phẩm nghệ thuật sẽ tạo nên bộ sưu tập theo thời gian vẫn chưa tồn tại. Bộ sưu tập được thiết kế để các thẻ bạc hà không bao giờ hết hạn, có nghĩa là người sở hữu phải cho đến khi vương quốc nhận ra NFT của họ.

Hobbs nói: “Chúng tôi mong đợi việc đúc tiền sẽ tiếp tục trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ. “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu ai đó nghĩ ra QQL sau khi cả tôi và Dandelion đều đã chết.”

Khi chúng bắt đầu xuất hiện với số lượng lớn hơn, chúng sẽ trông như thế nào? Như với tất cả các bộ sưu tập, sẽ có một loạt các kết quả đầu ra trong giới hạn kiểu cách của thuật toán. Sự khác biệt chính ở đây là ảnh hưởng của những người có thẻ bạc hà.

Một số đang hy vọng tạo ra tác phẩm nghệ thuật trừu tượng có tính thẩm mỹ cao. Những người khác quan tâm đến kết quả đầu ra “giống với các đối tượng thực tế”, chẳng hạn như phong cảnh, cảnh quan thành phố hoặc thậm chí động vật, Hobbs nói.

Mặc dù nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng đây là một điều ám ảnh đối với những người tích trữ NFT. Một trong những khoản mua đắt nhất từng có đối với một tác phẩm nghệ thuật hiện đại là 1.800 ether (5,8 triệu USD vào thời điểm đó) bóc ra for Dmitri Cherniak’s Ringers # 879, a hình ngỗng hình ảnh thu hút sự chú ý của quỹ phòng hộ tiền điện tử xấu số Three Arrows Capital.

“Thuật toán không có cách nào được thiết kế để tạo ra những thứ đó cụ thể, vì vậy việc chúng xuất hiện là một điều thực sự thú vị, kỳ lạ – một điều khá hiếm. Nhưng một số người thực sự phấn khích bởi điều đó và đó là những gì họ chọn để làm nổi bật với màu bạc hà của mình, ”Hobbs nói.

Những phần nổi bật như vậy đôi khi được gọi là “grails” trong văn hóa tiền điện tử, và họ là tâm điểm của Hobbs và Dandelion – đồng sáng lập của thị trường nghệ thuật tổng hợp Archipelago – khi cặp đôi này đang thiết kế thuật toán của QQL.

“Cả hai chúng tôi thực sự cảm thấy rằng đây là phần tốt nhất của nghệ thuật tổng hợp và là thứ mà chúng tôi thực sự có thể hướng tới, và QQL thực sự dựa trên ý tưởng tối đa hóa tiềm năng để điều đó xảy ra và điều đó sẽ được đánh giá cao,” Hobbs nói.

Đó là một suy nghĩ hơi mâu thuẫn: rằng một thuật toán tạo ra các mẫu ngẫu nhiên có thể được sử dụng để tạo ra nhiều grails hơn. Thêm vào đó, nếu nó hoàn thành được điều này, liệu những mảnh ghép bình thường hơn đó có còn được coi là những mảnh ghép không? Trong trường hợp của QQL, hơn bất kỳ bộ sưu tập nào khác, thời gian sẽ trả lời.

Việc tập trung vào sản xuất chén cũng đặt ra câu hỏi: Điều gì đã truyền cảm hứng cho Hobbs và Dandelion để tạo ra QQL? Hobbs nói: Các nghệ sĩ sáng tạo lấy cảm hứng từ nhiều nguồn trong khi nghiên cứu các thuật toán của họ. Anh ấy đề cập đến công việc của Mondrian và Kandinsky, cũng như của các nghệ sĩ chung của anh ấy – giống như quá trình tạo ra một album.

Một lời nói của hoàng gia

Đây không phải là lần đầu tiên người ta đưa ra những so sánh giữa QQL và ngành công nghiệp âm nhạc. Tuần trước, nền tảng NFT X2Y2 đánh ra tại Hobbs và Dandelion để chặn người nắm giữ QQL tương tác với thị trường của nó. “Khi ai đó có thể quyết định nơi bạn có thể chuyển NFT của mình, bạn không còn là chủ sở hữu thực sự nữa,” X2Y2 cho biết trong một chủ đề Twitter. “Âm thanh quen thuộc? Vâng, đây chính xác là những gì xảy ra trong ngành công nghiệp âm nhạc – bạn không sở hữu các mp3 nằm trong ổ cứng của mình ”.

Hobbs nói rằng anh ấy và Dandelion đã đóng cửa X2Y2 vì nó cung cấp cho người dùng mức phí thấp hơn bằng cách loại bỏ tiền bản quyền do các nghệ sĩ bán tác phẩm phụ của họ. “Tiền bản quyền nghệ sĩ trên doanh thu thứ cấp là một trong những thay đổi tích cực nhất đối với các nghệ sĩ trong thị trường nghệ thuật này.

Đó là một sự khác biệt thực sự lớn so với thế giới nghệ thuật truyền thống, ”Hobbs nói và nói thêm rằng ông không cảm thấy khối X2Y2 vi phạm quyền của chủ sở hữu QQL, bởi vì họ vẫn có thể chuyển NFT của mình“ bất cứ khi nào họ muốn ”.

Tiff là một lời nhắc nhở về cách tài chính hóa phong trào nghệ thuật tổng hợp đã trở thành. Có khả năng kiếm được một khoản tiền lớn trong lĩnh vực này và thậm chí cả các cửa hàng kinh doanh như GSR, được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, cảm nhận được điều đó. Nhà sản xuất thị trường tiền điện tử đã thành lập một bộ phận mới trong năm nay để cố gắng kiếm lợi nhuận từ việc lật các bộ sưu tập NFT theo thuật toán.

17 triệu đô la thu được từ cuộc đấu giá QQL sẽ được chia cho Hobbs và nhóm 5 người của anh ta tại Anticlassic Studios LLC; Quần đảo kinh doanh của Dandelion và Dandelion, đã giúp thiết kế các hợp đồng thông minh đằng sau QQL; phiên đấu giá của Hà Lan, trang web của dự án và giao diện được sử dụng để thao túng thuật toán.

Tuy nhiên, hiện tại, Hobbs có vẻ hài lòng với cuộc sống của mình như một nghệ sĩ – mặc dù là một cuộc sống an toàn về mặt tài chính, ít nhất phải nói rằng.

“Sau Fidenza, điều đó về cơ bản là đủ để đảm bảo rằng tôi có thể tiếp tục hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ bao lâu tôi muốn, ngay cả khi tôi không bao giờ có thể bán bất cứ thứ gì nữa,” anh nói.

Theo theblock

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Tình hình thị trường...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Tổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng volume giảm và mẫu hình Doji. Trong khung ngày BTC vẫn đang sideway trong vùng giá từ $35k đến $38k. Hơn...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Tin tức Crypto Toà án Montenegro phê chuẩn việc dẫn độ Do Kwon....

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. –...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Tổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp nhưng volume giảm và mẫu hình Doji. Trong khung ngày BTC vẫn đang sideway trong vùng giá từ $35k đến $38k. Hơn 11 triệu đô Stablecoin bị rút khỏi các sàn giao dịch...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Tin tức Crypto Toà án Montenegro phê chuẩn việc dẫn độ Do Kwon. Justin Sun công bố ‘Airdrop hoành tráng’ cho người dùng Poloniex...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Phân tích kỹ thuật Ethereum Phân tích ETH trên khung thời...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...


Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *