Đối tác bất biến với NFT NYC trong tài trợ nhiều năm chính

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Công ty công nghệ blockchain hỗ trợ nền tảng Ethereum lớp 2 là Immutable X và Immutable Games Studio đã ký thỏa thuận hợp tác nhiều năm với NFT NYC, một công ty tổ chức sự kiện trong ngành mã thông báo không thể thay thế (NFT).
Nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 đã khẳng định mối quan hệ hợp tác nhiều năm với NFT.NYC trong một tuyên bố tin tức vào ngày 7 tháng 10. Immutable sẽ hỗ trợ NFT tham gia các sự kiện NFT.NYC trên phạm vi quốc tế như một phần của thỏa thuận tài trợ mới. Quá trình này bao gồm việc sắp xếp vé cho sự kiện NFT.London sắp tới vào ngày 3 tháng 11.
Để kỷ niệm những đột phá của công nghệ blockchain mới nổi, NFT.NYC, một công ty được thành lập vào năm 2019, tổ chức các sự kiện quy tụ các nhà xây dựng, thương hiệu, người tiên phong, người có ảnh hưởng, nhà phát triển và những người hâm mộ NFT. NFT.NYC, kể từ khi ra mắt, đã thu hút hơn 20.000 người, hàng nghìn diễn giả nổi tiếng và các sáng kiến ​​hàng đầu trong hệ sinh thái NFT.
Bất biến X và NFT.NYC để khởi chạy NFT

Bắt đầu từ năm sau, Immutable X sẽ biến vé cho các sự kiện NFT.NYC thành NFT như một phần của hiệp hội, mang lại lợi nhuận cho cả hai tổ chức. Kể từ khi bản cập nhật Hợp nhất hoạt động thành công, các tài sản kỹ thuật số được đúc bằng tiền Immutable này đã trở thành giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum.

Chúng cũng sẽ hoàn toàn trung lập với carbon và được bảo mật bằng bảo mật cấp Ethereum. Trong một diễn biến tiếp theo, Tamadoge, một dự án tiền xu với chủ đề meme con chó, đã cho ra mắt đợt đầu tiên trong bộ sưu tập NFT của mình, bao gồm 100 NFT cực kỳ phổ biến. Sẽ có một cuộc đấu giá trực tiếp bộ sưu tập NFT trong sáu ngày tới.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI
5/5 - (1 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Đối tác bất biến với NFT NYC trong tài trợ nhiều năm chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *