Ngày ra mắt chính thức của Fork EthereumPoW được công bố

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Ngày ra mắt chính thức của Fork EthereumPoW được công bố

Ngày fork EthereumPoW (ETHW) chính thức được công bố. Nó dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ sau The Merge. Mạng chính sẽ bắt đầu ở độ cao khối của khối Hợp nhất “cộng với” 2048 khối EMPTY. Nhóm EthereumPoW phải đối mặt với sự giám sát về sự chậm trễ trong thay đổi chainID được đề xuất và bản phát hành mã vào phút cuối.

Việc giới thiệu ETHW chính thức của Ethereum Proof-of-work fork được giải thích chi tiết. Trong vòng 24 giờ kể từ khi Hợp nhất , fork bằng chứng công việc của Ethereum sẽ được triển khai.

Theo một tweet từ @EthereumPoW, tài khoản mạng xã hội phụ trách mạng chính ETHW tiếp theo , người đã đưa ra ý tưởng trong một chủ đề phác thảo chiến thuật, đây là trường hợp.

Một giờ trước thời điểm chính xác của việc kích hoạt mạng, sẽ có một thông báo chính thức. Chuỗi ETHW sau đó sẽ thay đổi thành 10001 tại thời điểm mã cuối cùng, tệp cấu hình, tệp nhị phân và các tệp quan trọng khác bao gồm dữ liệu nút, thông tin RPC và thông tin trình khám phá sẽ được công khai.

Mạng chính sẽ hoạt động tại thời điểm nhất định sau khi 2048 khối trống được xử lý, có nghĩa là khối ETHW đầu tiên chứa bất kỳ giao dịch nào trên mạng chính sẽ là khối Hợp nhất +2049 theo luồng. Điều này được thực hiện để có đủ thời gian cho quá trình hoán đổi chainID diễn ra.

Quyết định trì hoãn việc phát hành mã và cập nhật chainID cho đến phút cuối cùng đã khiến một số nhà phát triển bối rối.

Cách đây vài ngày, Kỹ sư phần mềm nổi tiếng của Coinbase, Roberto Bayardo đã gửi  yêu cầu kéo GitHub  thay mặt cho Coinbase để làm rõ tính khả dụng và kích hoạt mã fork EthereumPoW, nơi có lưu ý rằng một chainID mới vẫn chưa được gửi và việc sử dụng cùng một chainID sau hợp nhất sẽ gây ra rủi ro đáng kể cho các cuộc tấn công phát lại hoặc chi tiêu gấp đôi .

Bất chấp phản ứng của nhóm ETHW đối với Bayardo, cho biết rằng các biện pháp đang được thực hiện để ngăn chặn các cuộc tấn công phát lại , những người dùng khác đã bày tỏ sự không đồng ý của họ về việc trì hoãn việc xuất bản công khai mã cho đến ngay trước The Merge.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc