Ethereum thành công bản nâng cấp Bellatrix

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Ethereum thành công bản nâng cấp Bellatrix

Ethereum thành công bản nâng cấp Bellatrix. Đây là bước phát triển tiền đề cho The Merge, sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15/9.

Bản nâng cấp Bellatrix đã được kích hoạt vào kỷ nguyên 144896 trên Beacon Chain và hiện đang hoạt động. Cộng đồng Ethereum trên Twitter tràn ngập các thông điệp chúc mừng cho cột mốc mạng mới này.

Hardfork mới nhất của blockchain số hai, Bellatrix , đã xuất hiện trực tuyến vào thứ Ba ở kỷ nguyên 144.896, đưa mạng đến gần hơn với bản nâng cấp Hợp nhất đã được chờ đợi từ lâu. Đây là phần đầu tiên và đã thấy lớp đồng thuận của mạng, được gọi là Chuỗi báo hiệu , cập nhật để chuẩn bị cho Sự hợp nhất . Sau đó, bản cập nhật Paris sẽ hoàn thành việc chuyển đổi mạng Ethereum thành cơ chế Proof-of-Stake .

Vitalik Buterin , người đồng sáng lập Ethereum, cho biết trên Twitter rằng The Merge sẽ được kích hoạt từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9.

Ngoài ETH, các mã thông báo liên quan đến Ethereum khác đã được hưởng lợi từ việc Hợp nhất sắp tới trong những tuần gần đây. Chúng bao gồm đồng tiền điện tử Proof-of-Work từ Ethereum Classic và đồng tiền LDO từ Lido .

Ngoài ra, có lẽ loại tiền được nhắc đến nhiều nhất trong số các nhà đầu cơ Merge là ETHW —một đồng tiền mới được lên kế hoạch đóng vai trò là tài sản gốc cho một fork Proof-of-Work của mạng Ethereum.

Sau The Merge, ETHW sẽ được phân phối cho những người nắm giữ ETH và trong khi phần lớn cộng đồng cam kết nâng cấp Proof-of-Stake , các sàn giao dịch như Binance và FTX đã tuyên bố rằng bất kỳ token fork thành công nào cũng sẽ có sẵn để giao dịch.

Hợp nhất hiện được dự kiến ​​sẽ hoàn thành sớm vào ngày 14 tháng 9 , chỉ hơn bảy ngày kể từ bây giờ, theo đồng hồ đếm ngược của Blocknative .

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (7 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc