Ngân hàng Thung lũng Silicon thông báo hủy kích hoạt tài khoản Twitter

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau khi đóng cửa vào tuần trước, Ngân hàng Thung lũng Silicon thông báo hủy kích hoạt Tài khoản Twitter của mình. Ngược lại, người dùng Twitter @DrEliDavid đã báo cáo bài đăng cuối cùng của ngân hàng về niềm tự hào của họ trong việc lọt vào danh sách các ngân hàng tốt nhất hàng năm của Forbes trong năm thứ năm liên tiếp.

Ngoài ra, tổ chức tài chính đã được bán đấu giá bởi FDIC ngày hôm nay. Sau đó, việc mua lại tổ chức tài chính hiện đã sụp đổ có thể đến vào tối Chủ nhật. Cho đến nay, Ngân hàng Luân Đôn là tổ chức duy nhất được báo cáo công khai để gửi đề xuất chính thức.

SVB hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình

Toàn bộ lĩnh vực tài chính đã bị hoảng loạn khi SVB Financial bị các cơ quan quản lý của California đóng cửa vào tuần trước. Hơn nữa, sự sụp đổ có nghĩa là sự sụp đổ ngân hàng lớn nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Ngược lại, khi quá trình tiếp nhận FDIC tiếp tục và ngành điều hướng sự hoảng loạn ngày càng tăng, Ngân hàng Thung lũng Silicon đã thông báo hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình. Điều làm cho động thái này trở nên mỉa mai là bài đăng của nó chỉ vài ngày trước khi thất bại.

Xem thêm: Binance công bố bản nâng cấp lớn cho Proof-of-Reserves của mình

Người dùng Twitter @DrEliDavid đã đăng ảnh chụp màn hình Tweet cuối cùng của ngân hàng. Nêu rõ: “Tự hào được đứng trên [Forbes] bảng xếp hạng hàng năm của các Ngân hàng Tốt nhất Hoa Kỳ trong năm thứ 5 liên tiếp và cũng đã được ghi tên vào Danh sách Ngôi sao Tài chính đầu tiên của ấn phẩm.”

Chỉ vài ngày sau những nhận xét đó, SVB hiện đang tìm kiếm một giao dịch bán tiềm năng trong bối cảnh họ đóng cửa vào thứ Sáu. Mặc dù việc mua bán không được đảm bảo, nhưng FDIC đã lưu ý hạn chót vào Chủ nhật đối với các hồ sơ dự thầu sắp tới để mua lại nó. Hiện tại, Ngân hàng Luân Đôn là tổ chức tài chính duy nhất công khai đề xuất mua lại chi nhánh của ngân hàng tại Vương quốc Anh.

Ngoài ra, có vẻ như trang web của Ngân hàng Thung lũng Silicon đang ngoại tuyến. Hơn nữa, thêm vào thực tế là tổ chức tài chính đang bị đóng cửa. Mặc dù việc bán hàng tại cuộc đấu giá được tổ chức gần đây là một khả năng, nhưng điều ngược lại cũng là một kết quả tiềm năng. Phát triển nhiều khả năng theo giờ.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc