Binance công bố bản nâng cấp lớn cho Proof-of-Reserves của mình

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Binance đã phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Với sự phát triển và tiến bộ kể từ khi thành lập, nó đã truất ngôi nhiều tổ chức tiền điện tử lâu đời hơn. Trong thời kỳ thị trường giá xuống giảm, sàn giao dịch của CZ cũng là một trong những sàn giao dịch ổn định nhất.

Tuy nhiên, khi gã khổng lồ tiền điện tử FTX sụp đổ, niềm tin được trao cho các sàn giao dịch tập trung bắt đầu xấu đi. Sau đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đề cập đến thực tế là tất cả các sàn giao dịch nên công bố bằng chứng dự trữ của họ. Ban đầu, Binance đã phát hành bằng chứng dự trữ với 11 mã thông báo. Gần đây, họ cũng đã nâng cấp PoR của mình với zk-SNARK, mà CZ đã đề cập là một đề xuất của Vitalik Buterin.

xem thêm: Microsoft tích hợp công nghệ ChatGPT vào nền tảng dành cho nhà phát triển

Bây giờ, theo các chi tiết từ một thông báo sàn giao dịch đã công bố một bản nâng cấp lớn cho PoR của mình.


Binance thêm 11 mã thông báo nữa vào PoR của mình, hiện ở mức 24

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã thông báo rằng người dùng hiện có thể xem tài sản nắm giữ của 11 mã thông báo mới, bao gồm MASK, ENJ, WRX, GRT, CHR, CRV, 1INCH, CVP, HFT, SSV và DOGE.

Điều đó làm cho nó trở thành số mã thông báo có thể kiểm chứng hiện tại là 24, với hơn 63 tỷ đô la trong tổng số tiền. Binance cũng đề cập rằng tất cả tiền của người dùng được thế chấp theo tỷ lệ 1:1 với khoản dự trữ bổ sung. Ảnh chụp nhanh các khoản dự trữ được chụp vào lúc 00:00:00 UTC vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Chi tiết về số dư có thể được xem trong thông báo.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc