Microsoft tích hợp công nghệ ChatGPT vào nền tảng dành cho nhà phát triển

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Microsoft tích hợp công nghệ ChatGPT vào nền tảng dành cho nhà phát triển

Microsoft tích hợp công nghệ ChatGPT vào một nền tảng dành cho nhà phát triển. Cụ thể, công nghệ OpenAI hiện đã được tích hợp và đưa vào chương trình Power Platform dùng để phát triển ứng dụng.

Sau sự phổ biến rộng rãi của hệ thống, Microsoft đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ tích hợp ChatGPT của mình. Bao gồm cả chatbot Bing mới của nó, cung cấp cho người dùng một hệ thống AI tổng hợp tiên tiến, bên cạnh vô số sản phẩm của công ty.

Microsoft trang bị cho các nhà phát triển ChatGPT

Kể từ khi xuất hiện vào tháng 11, ChatGPT đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới công nghệ trên mọi mặt trận. Thổi bay người dùng bằng những tiến bộ công nghệ của nó đã tạo ra một thị trường cho các chương trình tương tự. Do đó, nhiều công ty và nhóm đầu tư đang tìm cách tận dụng cơn sốt AI tổng hợp.

Xem thêm: Chủ tịch SEC đưa ra cảnh báo tới những người nổi tiếng ủng hộ tiền điện tử

Một trong những công ty được hưởng lợi nhiều nhất trước đây đã đầu tư vào công ty nghiên cứu đằng sau công nghệ này. Giờ đây, Microsoft đã tiếp tục tích hợp ChatGPT, lần này là vào một nền tảng dành cho nhà phát triển.

Cụ thể, Reuters báo cáo rằng công ty đã tích hợp công nghệ này vào Power Platform của mình. Hơn nữa, chương trình là một công cụ dành cho nhà phát triển cho phép tạo các ứng dụng mà không cần yêu cầu mã hóa mạnh mẽ. Tương tự tích hợp vào công cụ Power Virtual Agent và AI Builder từ hãng.

Sau đó, sự phát triển đánh dấu một điểm tích hợp khác giữa cả Microsoft và AI tổng thể. Ngoài ra, nó đã khởi động cuộc chạy đua vũ trang AI. Vì tất cả mọi người từ Google đến Meta đã công bố kế hoạch cho một hệ thống AI tổng hợp nào đó.

ChatGPT đã đầu tư rất nhiều vào các công cụ dành cho nhà phát triển, với thông báo của Microsoft được đưa ra sau khi phát hành APT. Hơn nữa, thông báo đó đã cho thấy rất nhiều công ty đang sử dụng công nghệ này theo những cách thú vị trong các dịch vụ hoặc ứng dụng của riêng họ.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc