Nexo ra mắt Nền tảng giao dịch giao ngay, tương lai và ký quỹ

Nexo ra mắt Nền tảng giao dịch giao ngay, tương lai và ký quỹ

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo ra mắt nền tảng giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai cho khách hàng bán lẻ với sự ra mắt của Nexo Pro .

Nexo, một công ty cho vay tiền điện tử có trụ sở tại New Jersey được thành lập vào năm 2017, đã công bố ra mắt nền tảng giao dịch ký quỹ giao ngay, hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ có tên là Nexo Pro . 

Theo thông cáo báo chí , Nexo Pro sẽ hoạt động như một cửa ngõ cho tài chính tiền điện tử liên quan đến các thị trường tiền điện tử và phái sinh tốt nhất với khả năng kiếm được, vay và thẻ Nexo. 

Nexo Pro sẽ cho phép người dùng kết nối với hơn 3.000 đơn đặt hàng và khoảng 10 nhà cung cấp thanh khoản . Công ty tuyên bố rằng nền tảng sẽ tự động đề xuất giá tốt nhất và thực hiện đơn hàng hiệu quả nhất . 

Phó Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Nexo, Yasen Yankov, tuyên bố rằng Nexo Pro nhằm mục đích cung cấp giá giao dịch tốt nhất, mức trượt giá gần bằng 0, chênh lệch giá bán thấp nhất và giá trung bình theo thời gian tự động (TWAP)

Nexo Pro là kết quả của quá trình khám phá lâu dài trong thế giới kinh doanh bán lẻ và tổ chức. Hiện tại, chúng tôi đang chuyển giao hiệu suất giao dịch tiên tiến nhất này cho 5 triệu khách hàng + của chúng tôi với chi phí gần như bằng 0 và được thiết lập để cách mạng hóa hoạt động kinh doanh bán lẻ trên toàn cầu ”, Yasen Yankov, Phó Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Nexo cho biết. 

Nền tảng mới sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào “tính thanh khoản tổng hợp cấp tổ chức”. Dựa trên thông cáo báo chí, không có yêu cầu tài trợ tối thiểu và khách hàng Nexo hiện tại sẽ được giảm giá 50% đối với phí tiêu chuẩn.

Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Nexo Kosta Kantchev, khi nói về việc phát hành, đã lưu ý:Chúng tôi kỳ vọng Nexo Pro sẽ nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người đang nỗ lực vượt trội so với các nhà giao dịch thông thường và làm như vậy theo cách an toàn nhất.

Nexo Pro có sẵn thông qua một giao diện trực quan duy nhất, chuyển trạng thái biểu diễn (REST) ​​và API WebSocket . Công ty lưu ý rằng ban đầu, nền tảng này sẽ chỉ khả dụng trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó sẽ sớm xuất hiện trên thiết bị di động dưới dạng ứng dụng Nexo Pro. 

Công ty đã khá tích cực trong việc tung ra các sản phẩm mới vào năm 2022. Nexo đã tung ra thẻ Nexo Card được hỗ trợ bằng tiền điện tử của mình với sự hợp tác của Mastercard và DiPocket. Hơn nữa, công ty đã ra mắt “nền tảng lưu ký và giao dịch cấp tổ chức Nexo Prime.”

5/5 - (12 bình chọn)