Binance tạm dừng giao dịch ETH và ETH-20 trong quá trình hợp nhất Ethereum

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tạm dừng giao dịch ETH và ETH-20 trong thời gian Hợp nhất Ethereum . 

Theo thông báo được chia sẻ trên trang web của Binance, công ty sẽ thực hiện bước này để giảm rủi ro giao dịch và giữ an toàn cho tiền của người dùng . 

Dựa trên thông tin được chia sẻ bởi Binance, công ty sẽ tạm dừng việc rút tiền và gửi tiền theo thứ tự giống như việc Hợp nhất Ethereum sẽ xảy ra. Lần tạm dừng đầu tiên sẽ xảy ra vào ngày 6 tháng 9 , trong quá trình nâng cấp lớp đồng thuận Bellatrix. Sau đó, vào ngày 15 tháng 9 , các giao dịch cũng sẽ bị tạm dừng do lớp thực thi Paris sẽ được nâng cấp.

Sàn giao dịch tiền điện tử lưu ý rằng các dịch vụ khác, chẳng hạn như Binance Pay, giao dịch tương lai, giao dịch giao ngay và ký quỹ, Thẻ Binance, sẽ không bị ảnh hưởng. 

Trong thông báo của mình, Binance đã xác định hai kịch bản sau khi Hợp nhất. Kịch bản đầu tiên là sẽ không có mã thông báo mới nào được phát hành. Trong trường hợp đó, Binance được thiết lập để khởi chạy lại “tiền gửi và rút tiền ETH và ETH-20 càng sớm càng tốt”. 

Kịch bản thứ hai lưu ý rằng chuỗi có thể chia thành hai đơn vị tạo ra một mã thông báo mới . Trong trường hợp đó, mã ETH sẽ được sử dụng để đại diện cho chuỗi Ethereum PoS. Công ty lưu ý:

Sau đó, chúng tôi sẽ ghi có vào tài khoản Binance của người dùng mã thông báo đã phân tách từ chuỗi thiểu số với tỷ lệ 1: 1, dựa trên ảnh chụp nhanh về số dư ETH trước khi nâng cấp lớp thực thi ở Paris (xấp xỉ ở chiều cao khối ETH chính là 15.540.293 hoặc 2022- 09-15 00:30 (UTC)).

Công ty nhấn mạnh rằng tùy thuộc vào tình hình, các thông báo riêng biệt sẽ được chia sẻ xuống dòng . 

Binance không phải là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất có kế hoạch thực hiện biện pháp như vậy. Vào ngày 16 tháng 8, một sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ, Coinbase đã thông báo kế hoạch tạm dừng gửi và rút tiền Ether (ETH) và các mã thông báo ERC-20 trong thời gian Ethereum Merge vào tháng 9. 

Ngay sau đó, Ethereum Foundation đã tiết lộ kế hoạch chi tiết về việc Hợp nhất sắp tới, bao gồm ngày tháng và các quy trình sẽ diễn ra.

5/5 - (10 bình chọn)