Binance tạm thời dừng rút tiền trên nhiều mạng lưới

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Mới đây sàn giao dịch đã ra thông báo Binance tạm thời dừng rút tiền trên nhiều mạng lưới khác nhau trên sàn giao dịch Binance

Binance tạm thời dừng rút tiền trên nhiều mạng lưới

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiết lộ rằng họ đã tạm thời ngừng tất cả các hoạt động rút tiền từ các mạng khác nhau do sự cố kỹ thuật. Sàn giao dịch tiền điện tử đã lưu ý trong một tweet vào ngày 17 tháng 8 rằng sự kiện xảy ra lúc 7:00 sáng UTC và nói rằng nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba phải chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật. Công ty không liệt kê các vấn đề kỹ thuật hoặc các mạng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, Binance nhấn mạnh rằng vấn đề đã được giải quyết trong vòng một giờ và trấn an khách hàng rằng tiền của họ đã được bảo mật bằng cách bật Quỹ tài sản bảo mật cho người dùng ( SAFU ).

Là một quỹ bảo hiểm khẩn cấp đặc biệt để bảo vệ quỹ của người dùng, sàn giao dịch đã giới thiệu tính năng SAFU vào năm 2018. BNB, BUSD và Bitcoin (BTC) đều được giữ trong ví quỹ SAFU.

Các lần tạm dừng rút tiền trước đó

Trở lại vào tháng 6, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, cũng đã dừng hoạt động rút tiền Bitcoin. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Changpeng Zhao , tuyên bố rằng một giao dịch bị chặn tạo ra tồn đọng đã buộc phải đưa ra quyết định.

>>> Liên quan: Phân tích giá BNB: Giá lại có dấu hiệu đảo chiều một lần nữa

Zhao ban đầu dự đoán vấn đề sẽ được giải quyết trong 30 phút, nhưng sau đó anh nói thêm rằng có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Sau vài giờ, dịch vụ cuối cùng đã hoạt động trở lại. Nhiều doanh nghiệp đã ngừng rút tiền trước sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử do sự biến động đáng kể. Ví dụ, Celsius đã tạm dừng mọi hoạt động rút tiền trước khi nộp đơn yêu cầu phá sản.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (3 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc